สโตร์ไทยเกมมือถือ

Sonic Dream Team เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

รับบทเจ้าเม่นสีน้ำเงิน Sonic และผองเพื่อนผจญภัยในดินแดนแห่งความฝัน ต่อสู้กับ Eggman

หลังจากมีการเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด SEGA และ Hardlight Studio ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่า Sonic Dream Team เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยอย่างเป็นทางการผ่านบริการ Apple Arcade สำหรับอุปกรณ์ iOS, iPadOS และ macOS ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่น่าสนใจสุดๆ เพราะจะเป็นประสบการณ์โซนิคสามมิติเกมแรกที่ได้รับการพัฒนาสู่สมาร์ทโฟนเลยครับ นอกจากนี้จะมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย

Sonic Dream Team เป็นเกมแอ็กชันแพลตฟอร์เมอร์แบบสามมิติที่มาพร้อมตัวละคร 6 ฮีโร่ ไม่ว่าจะเป็น Sonic, Tails, Knuckles และยังมีผองเพื่อนตัวอื่นๆ ที่มาพร้อมสกิลแตกต่างกันเช่นการบิน การต่อสู้ ที่ให้สไตล์การเล่นเฉพาะตัว เดินทางในโลกแห่งความฝันอันบิดเบี้ยว ถ่ายทอดเกมเพลย์การวิ่งสู่จุดหมายที่รวดเร็ว มีแอ็กชันมากมายทั้งการไต่กำแพง การโต้แรงโน้มถ่วง เพื่อช่วงชิงวัตถุโบราณอันเป็นกุญแจสู่การปราบ Dr. Eggman

เกมเพลย์จะมาพร้อมกับฉากที่มีภารกิจให้เราเคลียร์ พร้อมความลับให้ค้นหา จากนั้นก็ต่อสู้กับบอสเพื่อปลดล็อกตัวละคร เรียกได้ว่าเป็นการผจญภัยแบบสามมิติคล้ายกับเกม Sonic ในยุค Dreamcast – PlayStation 2 ซึ่งจะมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายแบบ และด้วยสกิลที่ไม่เหมือนกันก็จะทำให้การเคลียร์เกมแต่ละครั้งมีวิธีการเอาชนะที่แตกต่างกันไปด้วย หากใครเป็นแฟนเกมเจ้าเม่นสีน้ำเงินที่คิดถึงรสชาติเก่าๆ ไม่ควรพลาดครับ

ดาวน์โหลดเกม

*ลิงก์นี้เป็นของ Apple Arcade และสามารถดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์ macOS ได้

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button