ข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

Solo Leveling: ARISE ฉลองครบรอบ 50 วัน

จัดเต็มกิจกรรมใหม่มากมายให้เหล่าฮันเตอร์ร่วมสนุก !

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 28 มิถุนายน พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ประกาศถึงอัปเดตใหม่สำหรับ Solo Leveling: ARISE เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 วัน นับตั้งแต่เกมเปิดให้บริการทั่วโลก  ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมในเวลาจำกัดที่จะมอบรางวัลอันล้ำค่ามากมายพร้อม ๆ กับการอัปเดตคอนเทนต์

ผู้เล่นสามารถร่วมเฉลิมฉลองได้โดยเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ต่อไปนี้:

  • กิจกรรมฉลองครบรอบ 50 วัน! ของขวัญเช็กชื่อ 14 วัน (27 มิ.. – 31 ..): รับรางวัลต่าง ๆ รายวันจากการเช็กชื่อภายในเกมเป็นเวลา 14 วัน ในช่วงเวลากิจกรรมไปได้ โดยรางวัลเช็กชื่อรายวันจะมีอาวุธสำหรับฮันเตอร์ ซอจีอู (เกราะมือไร้พ่าย ระดับ SSR), สกินของซอจีอู (ความมุ่งมั่นริมชายหาด), ตั๋วคัดเลือกคัสตอม, และอีกมากมาย !
  • กิจกรรมสะสมเหรียญฉลองครบรอบ 50 วัน! (27 มิ.. – 11 ..): เคลียร์เกต, มิชชันล็อก, และอินสแตนซ์ดันเจี้ยน เพื่อรับเหรียญครบรอบ 50 วัน ซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็น ซอจีอู ระดับ SSR, เกราะมือไร้พ่าย ระดับ SSR, ตั๋วคัดเลือกคัสตอม, และอื่น ๆ อีกมากมาย

ยังมีอีกสองกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่มาพร้อมกับรางวัลสุดล่อใจที่รอผู้เล่นอยู่จนถึงวันที่ 10 ก.ค. อาทิ:

  • กิจกรรมตามหาสมบัติลุ้นระทึก: ทำหลากหลายมิชชันภายในเกมให้สำเร็จเพื่อรับตั๋วกิจกรรม 「ตามหาสมบัติ」  ผู้เล่นสามารถใช้ตั๋วกิจกรรมเพื่อเช็กรางวัลที่ซ่อนอยู่ เช่น กล่องพรีเมียมรูนสกิล บนกระดานตามหาสมบัติ  พบกับรางวัลอันน่าสนใจมากมาย อาทิ กล่องรูนวีรชน ซึ่งจะมีให้สำหรับผู้เล่นตามจำนวนครั้งดำเนินการกระดานตามหาสมบัติที่สะสมไว้
  • กิจกรรมคัดเลือกพิกอัปบทพิสูจน์ภาพลวงตา อีโบรา: เข้าร่วมคัดเลือกพิกอัปสำหรับอีโบราในแท็บพิกอัปในเมนูคัดเลือกของล็อบบี้

นอกจากกิจกรรมต่าง ๆ อันน่าตื่นเต้นแล้ว ยังมีอัปเดตคอนเทนต์ใหม่อีกมากมายที่พร้อมต้อนรับผู้เล่น เอฟเฟกต์สำหรับพรแห่งแสงสว่างที่กำหนดจะปรากฏขึ้นในสเตจเสริมมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นสามารถสัมผัสเอฟเฟกต์พรระดับตำนานได้บ่อยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรทและปริมาณดรอปของอาร์ติแฟกต์ที่รับได้เมื่อเคลียร์สเตจหลักยังได้เพิ่มขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

Solo Leveling: ARISE ยังได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Roadmap สำหรับช่วงครึ่งหลังของปี 2567 อาทิ เทศกาลฤดูร้อนครั้งยิ่งใหญ่ และการแนะนำเงาออริจินอลใหม่ของเกม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังจะได้พบกับการเปิดตัวของฮันเตอร์ออริจินอล เช่น โกโตะ ริวจิ และ โกกอนฮี พร้อมกับการมาถึงของคอนเทนต์กิลด์เร็ว ๆ นี้

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชันที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling เว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอนิเมะอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญ ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองได้เหมือนกับที่ซองจินอูทำเมื่อเขาเปล่งคำพูดเด็ดอันโด่งดังอย่าง “จงตื่น…” เป็นครั้งแรกในเว็บตูนอีกด้วย

สามารถดาวน์โหลดเกม Solo Leveling: ARISE ได้แล้วที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ สำหรับข้อมูลและรายละเอียดล่าสุด สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Discord, ช่องทาง YouTube ทางการ, และ Steam

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IPชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam Cityและ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Solo Leveling: ARISE, Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button