ข่าวเกมมือถือ

Smilegate เผยเทรลเลอร์ Lost Ark Mobile

หลังเร่งเครื่องพัฒนากันตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว

Smilegate RPG ผู้พัฒนาเกม MMORPG ยอดนิยมอย่าง Lost Ark ได้เปิดเผยทีเซอร์ของ Lost Ark Mobile เกมเวอร์ชั่นมือถือมาให้เราได้ติดตามกันแล้ว โดยเกมนี้มีกำหนดจะนำไปจัดแสดงที่ G-Star 2023 ซึ่งเป็นเทศกาลเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 16 ถึง 19 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

Lost Ark Mobile มีการประกาศเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 แต่ถูกระงับไว้เพื่อให้ความสำคัญกับการพัฒนาเกมเวอร์ชั่น PC เสียก่อน จนกระทั่งเกมกลับมาพัฒนาต่อในปี 2018 จนถึงปัจจุบัน โดย Smilegate ยืนยันว่าพวกเขาพร้อมที่จะปฏิวัติ MMORPG มือถือด้วย Lost Ark Mobile ซึ่งมอบประสบการณ์มัลติแพลตฟอร์มที่ราบรื่นซึ่งตั้งใจที่จะดึงดูดผู้เล่นทั่วโลก

ในขณะเดียวกัน Lost Ark เป็นเกม MMORPG ภาพกราฟิก 3 มิติ ซึ่งเกมเพลย์จะเป็น Action แบบไม่ล็อคเป้า ทำให้ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยการโจมตีได้อย่างเต็มที่ โดยเรื่องราวของเกมจะเกิดขึ้นเมื่อกองทัพปีศาจแห่ง Kazeros ได้บุกโจมตีโลกผ่านทาง Chaos Gate จนทำให้โลกวุ่นวาย ผู้คนต่างหลบหนี หรือล้มตาย ไม่มีผู้ใดหาญกล้าขึ้นมาต่อกรกับเหล่าปีศาจ ทุกคนได้ลืมเลือน Ark ที่เคยกำจัดปีศาจเมื่อในอดีต ในตอนนี้ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปในโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้เพื่อตามหา Lost Ark และเข้าต่อสู้กับกองทัพปีศาจ

ที่มา : yeehagames

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button