สโตร์ไทยเกมมือถือ

อัปเดตใหม่ ‘เซเว่นไนท์ 2’ ขยายหอคอยไม่สิ้นสุด

พร้อมกิจกรรมฉลองปีใหม่สุดพิเศษ!

กรุงเทพฯประเทศไทย (วันที่ มกราคม พ.. 2567) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2  โดยอัปเดตในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสนุกสุดมันส์ผ่านคอนเทนต์ที่ได้รับการขยาย พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในช่วงเวลาสุดพิเศษ!

ผู้เล่นสามารถสัมผัสความเพลิดเพลินไปกับรูปแบบใหม่ในการทำให้ศัตรูไร้ความสามารถพร้อมกับองค์ประกอบการแข่งขันใหม่ในสนามฝึกจัดอันดับได้แล้วตอนนี้  เมื่อศัตรูไร้เรี่ยวแรงสำเร็จ ผลเอฟเฟกต์ใหม่ก็จะพร้อมใช้งาน อาทิ ลดพลังป้องกันของผู้บังคับกองร้อย หมีฝึกหัด, เพิ่มพลังโจมตีของพันธมิตร, และเพิ่มความเสียหายที่พันธมิตรสร้างขึ้น

นอกจากนี้ หอคอยไม่สิ้นสุดยังได้รับการขยายโดยเพิ่มระดับความยากใหม่ในระดับปกติ เหล่าอัศวินสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ถึงชั้น 100 ได้แล้วตอนนี้!

หลากหลายกิจกรรมใหม่ก็พร้อมให้ผู้เล่นได้สนุกกันแล้วถึงวันที่ 17 มกราคม ไม่ว่าจะเป็น:

• กิจกรรมเช็กชื่อต้อนรับปีใหม่ โชคดี สุขี ตลอดปี!: ผู้เล่นที่เช็กชื่อภายในเกมเป็นเวลา 10 วัน สามารถรับกล่องแฮปปี้นิวเยียร์ ซึ่งผู้เล่นสามารถรับ เหรียญลัคกี้นิวเยียร์, รูบี้, และอีกมากมายไปได้!

• กิจกรรมมิชชันหอคอยไม่สิ้นสุด & มิชชันรายวันสุดพิเศษ: ผู้เล่นสามารถรับไอเทมอัปเกรดต่าง ๆ, กล่องแฮปปี้นิวเยียร์, ชิ้นส่วนใบเรียกอัศวินตำนาน+, และอีกมากมายตามมิชชันภายในเกมที่ผู้เล่นเคลียร์

• กิจกรรมผลิตเหรียญลัคกี้นิวเยียร์ โชคดีตลอดปี: ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญลัคกี้นิวเยียร์ในการผลิตหลากหลายไอเทม อาทิ ชิ้นส่วนใบเรียกสัตว์เลี้ยงตำนาน, ชิ้นส่วนใบเรียกอัศวินตำนาน+, เศษหินวิญญาณเทพเจ้า, หินปลดปล่อย, และอื่น ๆ อีกมากมาย

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย!

สามารถดาวน์โหลดเกม เซเว่นไนท์ (Seven Knights 2) ได้ทั้งทาง Google PlayApp Store และเวอร์ชัน Windows PC (เบต้า)

รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมของเกม เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2) สามารถติดตามดูได้ที่เพจออฟฟิเชียลทั้งทาง FacebookYouTube และ forums หรือสามารถเยี่ยมชมเพจ YouTube ของเน็ตมาร์เบิ้ลโกลบอล

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Back to top button