ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Rockman X DiVE Offline วางจำหน่ายทั้งบน PC และมือถือสโตร์ไทยแล้ว

ไม่ต้องต่อเน็ตก็เล่นได้ ปลดล็อกทุกอย่างได้ฟรี ไม่มีเกลือ! พร้อมรองรับภาษาไทยด้วย

ก่อนหน้านี้หลายคนคงรู้สึกตกใจกันเป็นพิเศษสำหรับการประกาศปิดเซิร์ฟเวอร์ของ Rockman X DiVE (หรือ Mega Man X DiVE ในภาษาอังกฤษ) ที่มีการเปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ยาวนานเช่นเดียวกับแฟนเกมที่ให้การสนับสนุนแบบต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม ล่าสุด CAPCOM ก็ได้นำกลับมาเปิดให้เล่นอีกครั้งในรูปแบบออฟไลน์ พร้อมวางจำหน่ายทั้งบนมือถือ iOS/Android และ PC Steam ราคา 1,049 บาท

Rockman X DiVE เป็นเกมแอ็กชันที่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลก Deep Log หรือโลกดิจิตอลที่มีข้อมูลของเกม Mega Man X เก็บเอาไว้อยู่รวมไปถึงความทรงจำของตัวเราซึ่งเป็นผู้เล่นเอง ทว่าจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ระบบภายในโลก Deep Log เสียหายจนตัวละครจาก Mega Man X ทุกยุคทุกสมัยถูกจับมารวมเข้าด้วยกัน โดยผู้เล่นจะต้องฝ่าดงศัตรูและบอสจากเกมทุกภาคเข้าไปสู่โลกดิจิทัลแห่งนี้และแก้ไขปัญหาให้ได้

คอนเทนต์ภายในเกมออฟไลน์จะมีการนำเสนอฉากการเล่นรวมกว่า 900 ฉาก ทั้งฉากเนื้อหาหลัก, โหมดทำเวลา หรือฉากอีเวนต์ที่เคยเปิดให้เล่นในเวอร์ชั่นออนไลน์ เช่นเดียวกับตัวละครจากเกมภาคต่างๆ ให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น Rockman X, Zero ไปจนถึง Rockman.EXE และ Rock Volnutt จากภาคเสริมอื่นๆ เช่นเดียวกับ Blues และ Forte เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มาพร้อมกับเนื้อหาอัดแน่น ใช้เกมเพลย์แบบวิ่งตะลุยฉากด้านข้างสุดคลาสสิกที่หลายคนคุ้นเคย พร้อมระบบการปลดล็อกไอเทมเพื่อติดตั้งให้มีความสามารถหรือสกิลใหม่ๆ

ฟีเจอร์สำคัญ

แอ็กชันสไตล์ Rockman X แบบคลาสสิก

วิ่งฝ่าอุปสรรค ยิงร็อคบัสเตอร์ หรือฟาดฟันดาบใส่ศัตรูในเกมเพลย์แบบต้นฉบับ พร้อมสนับสนุนระบบการเล็ง 360 องศา กับการตั้งเป้าอัตโนมัติ เพิ่มความสนุกขั้นสุด

ตัวละครกว่า 100 ตัวจากซีรีส์ Rockman ในทุกภาค

ตามหาเหล่าตัวละครที่ชื่นชอบจากซีรีส์ไม่ว่าจะเป็น Rockman.EXE, Roll, Blues ไปจนถึง Ciel พร้อมปลดล็อกความสามารถของพวกเขา เสริมความแข็งแกร่งด้วยระบบเลเวล โดยนอกเหนือจากตัวละครคลาสสิกยังมีตัวละครใหม่อีกมากมาย เช่นเดียวกับตัวละครดีไซน์พิเศษอย่าง Dr. Light ในชุดของ ริว จาก Street Fighter ที่มาพร้อมเซอร์ไพรส์ท่าฮาโดเคน!

ตะลุยด่านนับร้อย บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยเห็น

ดำดิ่งสู่เรื่องราวของ Rockman X DiVE ที่ถูกเขียนขึ้นใหม่ รวมจำนวนกว่า 900 ฉากและรองรับการปรับความยากง่ายเพื่อประสบการณ์ความท้าทายที่ไม่เหมือนกัน จากนั้นตามหาการ์ด อาวุธ และไอเทมต่างๆ เพื่ออัปเกรดตัวละครของเราให้พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ทั้งนี้, Rockman X DiVE Offline (รองรับภาษาไทย) วางจำหน่ายบน PC และสมาร์ทโฟนระบบ iOS – Android รูปแบบซื้อขาดเพียงครั้งเดียว แล้ววันนี้ เรียกได้ว่าแฟนๆ น่าจะไม่ต้องเสียดายกันแล้วเพราะการกลับมาครั้งนี้ก็จัดเต็มให้ทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ทุกอย่างได้ในชุดแถมยังรองรับการเล่นที่ไหนก็ได้ตลอดเวลาแบบไม่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตด้วย สำหรับเกมเวอร์ชั่นฟรีรูปแบบออนไลน์จะเปิดให้บริการถึงช่วงปลายเดือนกันยายนและไม่มีการถ่ายโอนเซฟแต่อย่างใดนะครับ

image 303
image 60
image 62
image 304

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button