ข่าว PRเกมมือถือ

จักรกลบุก! PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 3.2

ทะยานเข้าสู่การต่อสู้สุดมันส์ด้วยหุ่นจักรกล ‘Mecha Fusion’ และฟีเจอร์ใหม่เพียบ!

เตรียมสนุกไปกับเวอร์ชัน 3.2 ของ PUBG MOBILE ที่มาพร้อมฟีเจอร์เด่นๆ เพียบ

 • โหมดธีมใหม่ “Mecha Fusion” การต่อสู้สุดมันส์ในพื้นที่ธีมเรือรบที่มาพร้อมพาหนะจักรกลใหม่ล่าสุด
 • อัปเดต World of Wonder: ยกระดับประสบการณ์ต่อสู้ไปอีกขั้นด้วยเกมเพลย์จักรกลใหม่
 • อัปเดตพาหนะและอาวุธ: ปรับปรุงสมดุลของ P90 และ Skorpion เพิ่ม QBZ ใน Erangel และ Miramar
 • บ้าน: เตรียมพบกับแพ็คทรัพยากรเมืองโบราณสง่างามลึกลับ! สร้างสรรค์และประกวดบ้านในแบบตัวเอง!

16 พฤษภาคม 2024 – PUBG MOBILE เกมมือถือ Battle Royale แนวเอาชีวิตรอดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก อัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่นในโหมดธีมใหม่  ‘Mecha Fusion’ ด้วยการพาหุ่นรบขนาดใหญ่ พาหนะจักรกลใหม่ล่าสุดเข้าร่วมสมรภูมิการต่อสู้ นอกจากนี้ ในโหมดยอดนิยมยังได้ทำการอัปเดต World of Wonder ปรับสมดุลของพาหนะและอาวุธ พร้อมชวนผู้เล่นมาเพลิดเพลินไปกับระบบคอลเลกชัน และสร้างบ้านในฝันของตัวเองในเกมด้วยแพ็คทรัพยากรใหม่ล่าสุด!

รับชมรายละเอียดการอัปเดต เวอร์ชัน 3.2 ได้ที่นี่ : https://fb.watch/s5gsILXy0f/

PUBGM 1

ในอัปเดตเวอร์ชัน 3.2 ของ PUBG MOBILE ผู้เล่นจะได้พบกับพาหนะจักรกลใหม่ในเกมที่สามารถบังคับ ปรับแต่ง และรวมร่างเพื่อต่อสู้ได้ โดยพาหนะจักรกลใหม่ อาทิ สไตรเดอร์ เลวิตรอน และอาร์มาแม็ค มีความพิเศษแตกต่างกันดังนี้

 1. สไตรเดอร์: พาหนะ 2 ที่นั่งที่มาพร้อมความสามารถในการกระโดด และขีปนาวุธที่สามารถใช้ระเบิดพื้นที่ที่กำหนดได้ สามารถเติมขีปนาวุธได้ที่แท่นซ่อมแซมในฐานประกอบ
 2. เลวิตรอน: พาหนะพิเศษที่สามารถสลับได้ระหว่างร่างสปีดและร่างแม่เหล็ก ทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบของลำตัวส่วนบน ที่สามารถรวมกับสไตรเดอร์เป็นอาร์มาแม็คได้
  1. ในร่างสปีด ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะเพิ่มขึ้น รวมถึงพาหนะจะได้รับความสามารถ “เร่งความเร็วการชน”: ความเร็วไม่ลดลงเมื่อชนสิ่งกีดขวาง แต่จะเร่งความเร็วโดยใช้พลังแม่เหล็กที่มีอยู่แทน
  2. ในร่างแม่เหล็ก ความเร็วสูงสุดและความสูงในการบินจะลดลง แต่สามารถเปิดใช้ฟังก์ชัน “แม่เหล็ก” เพื่อจับและขว้างตัวละคร, พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้
 3. อาร์มาแม็ค: พาหนะ 4 ที่นั่งที่มาจากการรวมเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าด้วยกัน ซึ่งสามารถเรียกได้โดยตรงจากสตีลอาร์ค มาพร้อมอาวุธ 2 ชนิดที่สามารถสลับได้อย่างอิสระระหว่าง: ขีปนาวุธของสไตรเดอร์และฟังก์ชัน “แม่เหล็ก” ของเลวิตรอน อาร์มาแม็คจะมีการกระโดดแบบบูสต์ที่ทำให้สามารถกระโดดได้สูงและไกลจากความช่วยเหลือของเจ็ต โดยผู้เล่นสามารถประกอบอาร์มาแม็คด้วยการนำเลวิตรอนและสไตรเดอร์เข้าใกล้กันเพื่อรวมเข้าด้วยกัน หลังจากรวมกัน นักบินของเลวิตรอนจะกลายเป็นนักบินของอาร์มาแม็ค และสามารถแยกร่างได้ตลอดเวลา
PUBGM 2

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการสำรวจสตีลอาร์ค โหมดธีมใหม่ในเกมที่มาในรูปแบบของเรือรบขนาดใหญ่ที่จอดในแผนที่ในช่วงเริ่มการแข่งขัน โดยบริเวณใจกลางของสตีลอาร์คคือแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นสามารถเรียกอาร์มาแม็คลงมาจากท้องฟ้า พร้อมพุ่งทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าด้วยจักรกลนี้เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นมองเห็น

ด้านในสตีลอาร์คประกอบด้วยพื้นที่ต่างๆ มากมาย ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหาซัพพลายและกล่องซัพพลายประเภทต่างๆ ได้จากกองบัญชาการ, หอพัก, คลังสินค้า และอื่นๆ โดยสตีลอาร์คที่บรรทุกซัพพลายจะบินไปรอบๆ ระหว่างการแข่งขัน และจะดรอปซัพพลายที่ประกอบด้วย กล่องแอร์ดรอปและกล่องซัพพลายต่างๆ ในจุดดรอปที่กำหนด

‘Mecha Fusion’ ยังได้มีการอัปเดต ฐานประกอบ หรือแท่นซ่อมแซมจักรกล ซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถขับจักรกลเข้าใกล้เพื่อเติมพลังชีวิต, เชื้อเพลิง และขีปนาวุธของจักรกล โดยชั้นบนสุดของฐานประกอบจะมีการติดตั้งเครื่องตรวจจับ ซึ่งสามารถตรวจสอบตำแหน่งของกล่องที่อยู่ในฐานประกอบได้ สำหรับบัตรผ่านสามารถพบได้ในกล่องใบหนึ่ง สามารถใช้เปิดประตูไปยังห้องลับและรับซัพพลายจำนวนมากได้

และในอัปเดตเวอร์ชัน 3.2 นี้ ยังมีการนำเสนอไอเทมใหม่ๆ มากมายในโหมดเกม ส่งมอบความบันเทิงอีกระดับให้ผู้เล่น อาทิ เจ็ทแพ็ค ที่ช่วยเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ และมาพร้อมความสามารถในการบินกลางอากาศในช่วงเวลาสั้นๆ AED ส่วนตัว ไอเทมสุดพิเศษที่ผู้เล่นสามารถแตะเพื่อช่วยชีวิตตัวเองหลังจากถูกน็อคเอาท์ได้ พร้อมไอเทมสุดว้าว ปืนแม่เหล็กไฟฟ้า ที่สามารถจับและขว้างตัวละคร พาหนะ รวมถึงวัตถุที่กำหนดได้ นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตไอเทม เครื่องส่งสัญญาณคืนชีพ ตัวช่วยเรียกเพื่อนร่วมทีมที่ถูกกำจัดให้กลับมาได้ และการอัปเดตฟีเจอร์กระโดดร่มด่วน และแท่นซ่อมแซม พร้อมมอบประสบการณ์การต่อสู้สุดมันส์เต็มพิกัดในเกม

PUBGM 3

นอกจากนี้ PUBG MOBILE ยังได้มีการอัปเดตเกมเพลย์ World of Wonder ยกระดับประสบการณ์ต่อสู้ขึ้นไปอีกขั้นด้วยเกมเพลย์จักรกลใหม่ พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์พิเศษต่างๆ อาทิ การรองรับการค้นหาแบบคลุมเครือ โดยผู้เล่นสามารถค้นหาโดยใช้ ID ผลงาน, UID ครีเอเตอร์, ชื่อผลงาน และคำอธิบายได้ พร้อมด้วยการเพิ่มแถบเพื่อน ทางเข้าการส่งของขวัญ การปรับปรุงการจัดอันดับและการปรับปรุงการแนะนำและแสดงแผนที่ พร้อมด้วยการอัปเดต เทมเพลตแผนที่ใหม่

PUBGM 4
PUBGM 5

อาวุธปืน & พาหนะในเกม ยังได้รับการอัปเดตครั้งใหญ่ในเวอร์ชัน 3.2 เช่นกัน โดยมีการปรับปรุงดาเมจของ P90 และเพิ่ม QBZ ใน Erangel และ Miramar นอกจากนี้ ยังมีการปรับปรุงสมดุลของปืน Skorpion เพิ่มดาเมจพื้นฐานจาก 22 เป็น 24, รีโหลดเร็วขึ้น 15%, การเล็งผ่านศูนย์เล็งเร็วขึ้น 20%, ลดการกระจายของกระสุนขณะเคลื่อนที่ลง 30%, ลดการแกว่งของอาวุธปืนขณะยิงลง 10% พร้อมการปรับปรุงกลไกการระเบิดแบบหน่วงเวลาสำหรับพาหนะที่กำหนดและการปรับปรุงรถร้านค้าเคลื่อนที่

นอกจากนี้ในเวอร์ชัน 3.2 ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับ ระบบคอลเลกชันใหม่ เริ่มเส้นทางการสะสมด้วยการรวบรวมปืน, สกิน และอื่นๆ เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ

ฟีเจอร์บ้านก็ได้รับการอัปเดตเช่นเดียวกัน โดยในเวอร์ชัน 3.2 ได้มีการอัปเดตการสร้างบ้าน อัปเดตทรัพยากรและ เนื้อหาบ้านมากมาย พร้อมการฉลองเปิดตัวแพ็คทรัพยากรใหม่ ธีมเมืองโบราณ และกิจกรรมการประกวดบ้าน ซึ่งเป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้เล่นได้ประลองความคิดสร้างสรรค์และโชว์บ้านในฝันของตัวเอง

การอัปเดตครั้งใหญ่ในเวอร์ชัน 3.2 ยังได้มีการพัฒนาและปรับปรุงฟีเจอร์ในแผนที่ Livik และ Erangel ทั้งการเพิ่มกล่องอัปเกรด XT ใหม่ 4 ใบจากที่มีอยู่เดิม โดยอัปเกรดอาวุธปืนใหม่ ได้แก่ UMP45, SKS, DP-28 และ M762 ในแผนที่ Livik และการปรับปรุงคุณภาพของโมเดลเมื่อผู้เล่นมองลงมาจากพื้นที่สูง และแก้ปัญหาสิ่งก่อสร้างหายไปในแผนที่ Erangel

Metro Royale ก็ได้รับการอัปเดตในครั้งนี้เช่นเดียวกัน โดยมีการอัปเดตตู้เก็บของสะสม: เพิ่มของสะสม Chapter 20 รางวัลเกียรติประวัติใหม่ อวาตาร์ Chapter 20 Elite, กรอบรูป Chapter 20 Hero และป้ายชื่อ Chapter 20 Legendary สามารถรับรางวัลเหล่านี้ได้เมื่อถึงเลเวลเกียรติประวัติตามที่กำหนด รวมถึง อาวุธใหม่ P90 (Cobra), P90 (Steel Front)

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่ม ศัตรู PvE ขั้นสูงใหม่ใน Misty Port และ Arctic Base: สไตรเดอร์ และมีการปรับปรุงปัญหารวมถึงความสมดุลต่างๆอีกมากมาย

PUBGM 6

และเร็วๆนี้เตรียมพบกับการคอลแลปครั้งใหม่กับการเปิดตัว Sport Car ที่มากับความเท่ ความเร็ว และความแรง ที่จะเข้ามาโลดแล่นในสมรภูมิ 17 พ.ค.นี้!

รับชมวิดิโอ teaser การเปิดตัว Sports Car ตัวใหม่ได้ที่นี่ : https://fb.watch/s5iZuzx9o9/

PUBGM 7

สามารถติดตามข้อมูลการอัปเดต เวอร์ชัน 3.2 แบบละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fb.watch/s2SZ4-5P35/

PUBGM 8

ดาวน์โหลด PUBG MOBILE เวอร์ชัน 3.2 ฟรี! ได้แล้ววันนี้
ที่ App Store และ Google Play Store


เกี่ยวกับ PUBG MOBILE

PUBG MOBILE คือเกมเวอร์ชั่นมือถือที่สร้างขึ้นมาจาก PUBG: BATTLEGROUNDS เกมที่ครองใจผู้เล่นทั่วโลกตั้งแต่ปี 2017 ด้วยรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นมากถึง 100 คน กระโดดร่มลงบนเกาะห่างไกล โดยผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบในการเอาชีวิตรอด เก็บรวบรวมเสบียง ยานพาหนะ และอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ เอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆ จนเหลือรอดเป็นคนสุดท้าย ภายใต้สภาพแวดล้อมของโซนการเล่น ที่จะค่อยๆ บีบให้ผู้เล่นเข้าสู่พื้นที่เล่นที่แคบลง
สำหรับข้อมูลข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับเกม PUBG MOBILE ติดตามได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียหลัก  Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube

เกี่ยวกับ Level Infinite

Level Infinite เป็นแบรนด์บริษัทเกมระดับโลก โดยมีภารกิจสำคัญอยู่ที่การนำเสนอประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ร่วมและสามารถตอบโต้ได้ให้แก่ผู้เล่นทั้งหลายทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนและเล่นเกมอย่างไร ตัวบริษัทจะดำเนินการโดยมีฐานหลักอยู่ที่อัมสเตอร์ดัมและสิงคโปร์ อีกทั้งยังมีพนักงานมาจากทั่วทุกมุมโลก หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Level Infinite โปรดไปยังเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.levelinfinite.com และติดตามข่าวสารทาง Twitter, Facebook, Instagram และ YouTube

Back to top button