ข่าวคอนโซล / พีซีเกมมือถือ

ผู้เล่น Honkai: Star Rail เฮ! AI ของ Pela ฉลาดขึ้นแล้ว

ไม่สแปมสกิลอีกต่อไป!

ข่าวดีสำหรับเหล่าผู้บุกเบิกใน Honkai: Star Rail ที่ใช้ Pela เพราะล่าสุด HoYoverse ปรับแต่ง AI ให้ Pela ฉลาดมากขึ้น โดยในตอนนี้หากผู้เล่นใช้ Pela และตั้งโหมดการต่อสู้ไว้แบบ Auto ตัวละครนี้จะไม่สแปมสกิลอีกต่อไป!

สกิล Frostbite ของเพลานั้นสร้าง DMG ธาตุน้ำแข็งและลบบัฟศัตรูซึ่งถือว่าเป็นสกิลที่มีประโยชน์มาก ๆ อย่างไรก็ตามในช่วงก่อนอัปเดตล่าสุดนี้ หากเราใช้ตัวละครดังกล่าวในโหมด Auto ตัวละครนี้จะใช้สกิลใส่ศัตรูแม้ว่าศัตรูจะไม่มีบัฟก็ตาม ซึ่งเป็นอะไรที่เปลืองแต้มสกิลแบบสุด ๆ

เวอร์ชั่น 1.6 อัปเดตใหญ่ล่าสุดของ Honkai: Star Rail ได้ขนอีเวนต์ใหม่ Critter Pick และตัวละครใหม่ Ruan Mei มาให้ผู้เล่นได้สุ่มไปใช้งาน รวมไปถึงยังมี Echo of War ใหม่ให้ท้าทายทุกสัปดาห์ และเนื้อเรื่องใหม่ให้เราได้ติดตามกัน

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ที่มา
siliconera

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button