สโตร์ไทยเกมมือถือ

NieR Re[in]carnation เตรียมปิดให้บริการ 30 เมษายนนี้

มาพร้อมตอนสุดท้าย The People and the World Final Chapter

Square Enix และ Applibot ได้ออกมาประกาศข่าวร้ายว่า NieR Re[in]carnation เตรียมปิดให้บริการ 30 เมษายนนี้ โดยเกมดังกล่าวจะเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นเกมตอนสุดท้ายที่มีชื่อว่า The People and the World Final Chapter ในวันที่ 28 มีนาคมเป็นต้นไปจนเกมปิดให้บริการ

image 7706

“เราเสียใจที่ต้องแจ้งให้คุณทราบว่า NieR Re[in]carnation กำลังจะสิ้นสุดการให้บริการพร้อมกับบทสรุปของ The People and the World” ในประกาศระบุ “The People and the World Final Chapter มีกำหนดเปิดให้เล่นในวันที่ 28 มีนาคม 2024 เกมดังกล่าวจะดำเนินไปเป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากบทสุดท้ายเปิดให้เล่น หรือเราจะเปิดให้บริการเกมนี้ไปจนถึงวันที่ 29 เมษายน 2024 ซึ่งเป็นวันที่การให้บริการสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ”

ทางผู้พัฒนาเกมได้ระบุว่าพวกเขาขอแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อผู้เล่นเกมนี้ตลอด 2.5 ปี ที่ผ่านมา และจนกว่าจะสิ้นสุดการให้บริการ ทีมพัฒนาเกมจะยังคงเพิ่มเนื้อหาและตัวละครต่อไป รวมถึงจัดกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ไปเรื่อย ๆ

NieR Re[in]carnation ให้เรารับบทเป็นเด็กสาวที่ตื่นขึ้นมาบนพื้นหินอันเย็นยะเยือกและมีสิ่งก่อสร้างสูงตระหง่านเรียงรายกันอยู่ เธอถูกนำทางโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกตัวเองว่า Mama เด็กสาวเริ่มเดินไปบนทางเท้าหิน เพื่อเรียกคืนสิ่งที่เธอสูญเสียและชดใช้บาปของเธอ ตัวเกมมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ให้เราสำรวจ แต่เปลี่ยนการต่อสู้จากระบบเดินหน้าฟันเป็น Turn-based RPG พร้อมการแพ้ทางธาตุให้เราค้นหากลยุทธ์การเอาชนะศัตรูผ่านกราฟิกและ Virtual effect สุดเร้าใจจนลืมไปเลยว่าเป็นเกมมือถือ

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button