ข่าวข่าว PRเกมมือถือ

Netmarble ค่ายเกมดังจากเกาหลีใต้ เตรียมร่วมงาน THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024

เอาใจสายเกมเมอร์ ขนกองทัพคอสเพลเยอร์ พร้อมแจกโค้ดไอเทมเกม Solo Leveling: ARISE

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 26 มิถุนายน พ.. 2567) – Netmarble ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ เตรียมเข้าร่วมงาน THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024 งานฟอรัมระดับนานาชาติด้านซอฟต์พาวเวอร์ครั้งแรกของประเทศไทย โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ฮอลล์ 1-2 ชั้น G ในวันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2567

งาน THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024 จะนำเสนอซอฟต์พาวเวอร์ระดับนานาชาติที่รวบรวมวัฒนธรรมสร้างสรรค์ 11 สาขา อาทิ เฟสติวัล, ท่องเที่ยว, อาหาร, ออกแบบ, ศิลปะ, ภาพยนตร์, เพลง, หนังสือ, เกม, แฟชั่น, และกีฬา ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยภายในงานได้จัดเตรียมหลากหลายโซนให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมและร่วมสนุกไปกับนิทรรศการ เวที และพื้นที่กิจกรรมต่าง ๆ เพื่ออัปเดตเทรนด์ เรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจ

สำหรับบูธ Netmarble จากประเทศเกาหลีใต้นั้นจะจัดขึ้นที่ Exhibition Hall 2 ชั้น G โซน Korea Pavilion โดยทาง Netmarble ได้เตรียมความพิเศษเอาใจสายเกมเมอร์ ขนกองทัพคอสเพลเยอร์ตัวละครเด็ดจากเกมดังของค่ายเพื่อต้อนรับและพบปะผู้เข้าชม อีกทั้งยังมีหลากหลายกิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกสุดพรีเมียมลิขสิทธิ์แท้จาก Netmarble มากมายจากกิจกรรมภายในบูธ อาทิ ฟิกเกอร์ มูลค่า 6,500 บาท, เมาส์แพด, แจ็กเก็ต, ตุ๊กตา, โปสการ์ด Limited Edition ที่มาพร้อมกับโค้ดไอเทมสำหรับเกม Solo Leveling: ARISE อย่าง ‘ตั๋วคัดเลือกคัสตอม’ 50 ใบ + โกลด์ x200,000 และ Seven Knights Idle Adventure อย่างไอเทม ‘ใบเลือกอัศวิน (อดีต) สี่จักรพรรดิ’ 5 ใบ ! แฟนๆ สายเกาหลีและเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

ผู้ที่สนใจสามารถแวะสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจไปกับงาน THACCA SPLASH : Soft Power Forum 2024 พร้อมเยี่ยมชมและร่วมสนุกกับบูธ Netmarble ได้ตั้งแต่วันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2567 กิจกรรมแน่น ของรางวัลเพียบจัดเต็มตลอดวันทั้ง 3 วันกันเลยทีเดียว ห้ามพลาด !

# # #

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment)เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Solo Leveling: ARISE, Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

# # #

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button