ข่าวคอนโซล / พีซีเกมมือถือ

เผยรายชื่อเกมมือถือในงาน NetEase Connect 2024

มีมากถึง 11 เกมเลยทีเดียว!

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงาน NetEase Connect 2024 ที่จะมาพร้อมกับเหล่าเกมยักษ์ใหญ่ที่ทุกคนรอคอย! ในปีนี้ NetEase Games ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่มากมายจนเรียกได้ว่าใครที่เป็นเกมเมอร์สายมือถือจะต้องตื่นเต้นแน่นอน และในวันนี้เราได้รวบรวมลิสต์รายชื่อเกมมือถือที่จะมาร่วมภายในงานอีเวนต์ NetEase Connect 2024 ดังกล่าวให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

1. Naraka Bladepoint Mobile

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Naraka Bladepoint Mobile กลับมาอีกครั้งพร้อมภาพที่สวยงามและน่าทึ่งยิ่งขึ้นบนหน้าจอมือถือของคุณ!  จากข้อมูลที่เปิดเผย  เวอร์ชั่นมือถือได้รับการปรับแต่งมาอย่างพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลบนมือถือ โดยหนึ่งในไฮไลท์สำคัญคือ ระบบการออกแบบการปล่อยสไลด์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเลียนแบบประสบการณ์การเล่นเกมบน PC  ช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครและต่อสู้ได้อย่างแม่นยำและง่ายดายบนหน้าจอสัมผัส

2. Once Human

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Once Human เกมแนวเอาชีวิตรูปแบบ Open World สุดมันส์ พาคุณสู่ประสบการณ์เหนือธรรมชาติที่แปลกประหลาดและน่าขนลุก เตรียมตัวเผชิญหน้ากับความลึกลับ ดำดิ่งสู่ดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่นละอองดาว โดยเรื่องราวในเกมนี้เริ่มต้นเมื่อคุณตื่นขึ้นมา ท่ามกลางป่ารกร้างที่ปกคลุมไปด้วยความมืดมิด สถานที่ที่เต็มไปด้วยอันตรายจากสัตว์ร้ายกลายพันธุ์ หน้าที่ของคุณคือการเอาชีวิตรอด สร้างที่พักพิงต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ร้ายให้ได้

3. Where Ends Meet

Where Winds Meet เกม Open World แนวกำลังภายในที่น่าตื่นเต้น เราจะได้ผจญภัยในโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่สไตล์จีนโบราณ ซึ่งเกมนี้พัฒนาโดย Everstone Games บริษัทลูกของ NetEase ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยในช่วงยุคห้าราชวงศ์สิบแคว้น ไปจนถึงช่วงราชวงศ์ซ่ง ซึ่งจุดเด่นของเกมนี้คือ ระบบการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถเรียนรู้และผสมผสานทักษะได้อย่างอิสระ สอดคล้องกับรูปแบบการเล่นแบบ Open World ที่มอบอิสระให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจและค้นพบสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยการทดสอบเบต้าในประเทศจีนจะเริ่มในวันที่ 31 พฤษภาคม 2024 และคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีนในวันที่ 26 กรกฎาคม 2024

4. Lost Light

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Lost Light เป็นเกมมือถือแนว Shooting เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมกลุ่มที่ชื่อว่า Firefly ที่มีเป้าหมายในการเผยความลับเบื้องหลังอันสุดแสนชั่วร้ายภายในพื้นที่ล็อคดาวน์ ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด, พัฒนาตัวละคร และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ อย่างดุเดือด โดยการทดสอบเบต้าอย่างเป็นทางการภายในจีนมีกำหนดในวันที่ 6 มิถุนายน 2024

5. Ashfall

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Ashfall เกม MMORPG แนวยิงผจญภัย เตรียมเปิดทดสอบในประเทศจีน วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ภายในเกมที่ดำเนินเรื่องในโลกหลังหายนะสไตล์ตะวันออก ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อนนักผจญภัยคนอื่น ๆ ร่วมทีมตะลุยดันเจี้ยนแบบมัลติเพลเยอร์ ต่อสู้ในแผนที่ PVP สร้างและบริหารกิลด์ สร้างมิตรภาพอันอบอุ่น

6. Marvel SNAP

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Marvel Snap เกมการ์ดสุดมันส์ที่คว้ารางวัล “เกมมือถือยอดเยี่ยมแห่งปี 2022” จากงาน The Game Awards เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในประเทศจีนแล้ว! เตรียมพบกับประสบการณ์การต่อสู้แบบรวดเร็ว ดวลไหวพริบกับผู้เล่นทั่วโลกได้เลย ซึ่งในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สร้างเด็คการ์ดสุดพิเศษของคุณเอง โดยใช้การ์ดเพียง 12 ใบ เท่านั้น! การ์ดแต่ละใบจะเป็นตัวละคร Marvel ที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ หรือวายร้าย การ์ดแต่ละใบจะมีพลังและเอฟเฟกต์พิเศษที่แตกต่างกัน  วางกลยุทธ์ เล่นอย่างชาญฉลาด เอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณให้สิ้นซาก!

7. Operation Apocalypse

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

มีข่าวลือว่าเกมยิงปืนไซไฟ 5v5 Operation Apocalypse ซึ่งคาดว่าจะเป็นเกม Hyper Front ที่กลับมาภายใต้ชื่อใหม่นั้น กำลังจะมาเป็นเกมต่อไป โดยในเกม Operation Apocalypse นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับโหมดการแข่งขันสุดเร้าใจมากมาย เช่น การต่อสู้แบบทีม การแข่งขันเดี่ยว รอบคัดเลือก และความท้าทายต่าง ๆ แม้ว่าเราจะเคยเห็นตัวอย่างเกมนี้มาแล้ว น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเชิงลึกครับ

8. Jiuji: Qifeng Journey

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Jiuji: Qifeng Journey เกมแนวแฟนตาซีผจญภัยสุดอลังการ พัฒนาโดย NetEase Games ร่วมกับ Qiwu Studio โดยตัวอย่างวิดีโอ (PV) ของเกมนี้เรียกได้ว่าสุดยอดมาก พาผู้เล่นดื่มด่ำกับโลกแฟนตาซีเหนือจริงที่เต็มไปด้วยรายละเอียดน่าทึ่ง

9. Raid: Shadow Legends

แฟน ๆ เกม RPG เตรียมพบกับความตื่นเต้น! Raid: Shadow Legends เกม RPG สะสมกลยุทธ์แฟนตาซีสุดมันส์ที่มีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนเร็ว ๆ นี้ โดยในเกมนี้ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Taylor นักรบผู้กล้า รวบรวมฮีโร่กว่า 300+ คนจาก 13 เผ่าพันธุ์   มาต่อสู้กับเหล่าร้ายและ Dark Lord เพื่อปกป้อง Terraria ดินแดนแห่งเวทมนตร์

10. Brave Fist Charge

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at 2024 Conference

Brave Fist Charge เป็นเกมแอ็กชั่น VR ใหม่ล่าสุดที่เน้นการต่อสู้ระยะประชิดแบบทีม 3v3 ผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครที่มีความสามารถเฉพาะตัวเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ขวางทางและนำพาตัวเองไปสู่ชัยชนะ อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ ยังไม่มีรายละเอียดมากนักเกี่ยวกับเกมนี้ แต่จากข้อมูลเบื้องต้น Brave Fist Charge น่าจะเป็นเกมที่น่าเล่นสำหรับแฟนเกม VR ที่ชื่นชอบการต่อสู้แบบทีมอย่างแน่นอน

11. Dragon Spirit Realm

NetEase Games Unveils New Mobile Titles at NetEase Connect 2024 Conference

Dragon Spirit Realm เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวินมังกรผู้กล้า ออกผจญภัยเพื่อปกป้อง Connatus เมืองแห่งแสงสว่างและความมืด ผู้เล่นควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้เพื่อปกป้องและพิชิตดินแดน สำรวจอาณาจักรแฟนตาซีอันกว้างใหญ่ ต่อสู้กับเหล่าร้าย ก่อตั้งกิลด์ และร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อพิชิตบอสสุดโหด อีกทั้งกราฟิกของเกมนั้นน่าทึ่งมาก น่าเสียดายที่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับระบบเกมให้เราได้ทราบกัน

ผู้อ่านสนใจเกมไหน.o NetEase Connect 2024 เป็นพิเศษบ้างครับ มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้เลยครับ ในขณะเดียวกันผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gamingonphone

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button