สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Hero Kingdom

image 697

Hero Kingdom เกมมือถือ Idle Collectible RPG สร้างอาณาจักรฮีโร่ ปาร์ตี้ 5 คน 5 คลาส ผจญภัยค้นหาอาณาจักรที่สาบสูญ สนุกกับการสร้างตัวละครและการฟาร์มอุปกรณ์เพื่อทำลายศัตรูด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ท้าทายดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด รวบรวมพลังทั้งหมดของคุณเพื่อไปท้าทายบอสและกิลด์ พร้อมทั้งแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในโหมดจัดอันดับ

ดาวน์โหลดเกม

Forsaken Evil: Gods’ Quest

image 696

Forsaken Evil: Gods’ Quest เกมมือถือ MMORPG เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่านอาณาจักรลึกลับ 3 อาณาจักรพบกับแผนที่แปลกใหม่สงครามใต้ทะเล โจมตีบอสที่แข็งแกร่ง สัมผัสประสบการณ์เส้นทางใหม่สู่สงครามขนาดยักษ์ พิชิตการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ผ่านการ อัปเกรดทักษะ สร้างอุปกรณ์อันทรงพลัง และพิชิตสามอาณาจักร

ดาวน์โหลดเกม

Destiny Unveiled

image 695

Destiny Unveiled เกมมือถือ MMORPG เลือกคลาสคลาสสิก 4 คลาส (ไม่ล็อกเพศ) ได้แก่ Warrior, Mage, Necromancer และ Night Lord แต่ละคลาสมีทักษะและอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์สามารถปูทางการผจญภัยให้สนุกขึ้นแตกต่างกัน ! ร่วมมือกับเพื่อนเพื่อเริ่มการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ พิสูจน์ความแข็งแกร่งของคุณผ่าน PvP และต่อสู้กับมอนสเตอร์ในโหมด PvE

ดาวน์โหลดเกม

Chrono Travelers

image 694

Chrono Travelers เกมมือถือ MMORPG ก้าวเข้าสู่โลก Open World สุดยิ่งใหญ่ สำรวจอาณาจักร ท้าทายบอสแห่งอนาคต และค้นพบความลึกลับที่ซ่อนอยู่ เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตบนท้องฟ้าและเทคโนโลยีลึกลับที่ปูทางไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้น ใช้กลยุทธ์ไปสู่ชัยชนะ อัญเชิญเทพเจ้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณด้วยเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ที่สั่งทำพิเศษ ร่วมทีมกับผู้เล่นทั่วโลกเพื่อท้าทายบอสที่น่าเกรงขาม

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

GreatKnights

image 693

GreatKnights เกมมือถือ AFK idle RPG ได้เวลาบอกลาเกมไอเดิลทั่วไป แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกของเกมที่มีเรื่องราวอันยอดเยี่ยม ตัวละครที่หลากหลาย เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ สัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์ในอีกระดับ ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีดันเจี้ยนต่าง ๆ ให้คุณทำภารกิจตั้งแต่ AFK Scarecrow Training Ground, AFK Armor Raids, ไปจนถึง Idle Prisoner Rescues! รวบรวมฮีโร่ที่น่าเกรงขามและปกป้องทวีปในช่วงวิกฤตกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

​Epic Cards Battle 3

image 692

Epic Cards Battle 3 เกมมือถือ Strategy TCG battle card รวบรวมการ์ดแฟนตาซี เพื่อสร้างสำรับที่ไม่ซ้ำใคร อัญเชิญสิ่งมีชีวิต คาถา และกับดักเพื่อยึดครองสนามรบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การ์ดแต่ละใบได้รับการออกแบบอย่างประณีต เวทีการแข่งขันที่สมดุลและยุติธรรม มีโหมดหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Ladder (PvP), Campaign (PvE), Roguelike, Guild Wars, League, Friendly Match และ Custom Match

ดาวน์โหลดเกม

Wild Zombie West

image 691

Wild Zombie West เกมมือถือ Shooting แตะที่ใดก็ได้บนหน้าจอเพื่อเคลื่อนย้ายฮีโร่ บุกเข้าไปในดินแดนรกร้างของซอมบี้ อาวุธที่ใช้ในการยิงซอมบี้จะเล็งยิงอัตโนมัติ เพียงแค่อยู่ในระยะใกล้กับศัตรู รวบรวมอาวุธต่างๆ เช่น ปืนไก่ เครื่องพ่นไฟ ปืนกล ปืนลูกซอง และอีกมากมาย กำจัดซอมบี้เพื่อเพิ่มเลเวล และอัปเกรดทักษะต่าง ๆ ในเกม

ดาวน์โหลดเกม

Fearless Warpth

image 690

Fearless Warpth เกมมือถือ Turn-Based RPG ตั้งทีมต่อสู้ตัวละครหน้าคุ้น พัฒนากลยุทธ์ที่ละเอียดอ่อนและใช้ทักษะเฉพาะตัวของตัวละครแต่ละตัวที่คุณชื่นชอบในสมัยเด็ก ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถสร้างทีมได้มากถึง 12 ตำแหน่ง โดยฮีโร่แต่ละตัวจะผลัดกันโจมตีใส่ฝั่งตรงข้าม

ดาวน์โหลดเกม

Mitipui Legions

image 689

Mitipui Legions เกมมือถือ Strategy วางแผนกลยุทธ์กราฟิกตัวการ์ตูนจิ๋ว ๆ เพิ่มพลังให้กับทหารนับ 1,000 คน และสั่งการให้ออกโจมตีอาณาจักรตรงข้าม และปลดล็อกด่านถัดไป โดยเกมนี้สามารถตกแต่งอาณาจักรของตัวเองได้อย่างอิสระ สนุกกับการวางแผนเพื่อปะทะฝ่ายตรงข้ามที่มีทหารนับ 1,000 คนเหมือนเรา

ดาวน์โหลดเกม

Mini Farmstay

image 688

Mini Farmstay เกมมือถือ Farming Idle สร้างฟาร์มของคุณเอง เพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับสไตล์ศิลปะพิกเซล เล่นง่ายเพียงแค่แตะเพื่อรวบรวมหัวใจ และเรียกลูกค้ามาที่ฟาร์มของคุณ พร้อมเริ่มพัฒนาฟาร์ม ปลดล็อคไอเทมและของประดับตกแต่งฟาร์มเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดเกม

Zombie Raid: Survivor

image 687

Zombie Raid: Survivor เกมมือถือ ROGUELIKE RPG เผชิญหน้ากับซอมบี้ ยิงและป้องกัน ยืนหยัดต่อสู้กับซอมบี้ผู้โหดเหี้ยม เพิ่มเลเวล และเพิ่มความสามารถของคุณเพื่อเอาชีวิตรอด โดยแต่ละฉากจะมอบประสบการณ์การเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครกับเหล่าซอมบี้ที่แปลกประหลาด

ดาวน์โหลดเกม

Vbeat

image 686

Vbeat เกมมือถือแนว Rhythm ช่วยสาว ๆ VTuber ทั้งหมด 18 คนที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันมาเคลียร์เพลงเมดเลย์ กดปุ่มตามจังหวะเพลง เมื่อเลเวลของ VTuber ถึง 4 ขึ้นไป คะแนน EX ของเพลงใหม่ที่ร้องโดย VTuber จะปลดล็อก สนุกกับเพลงมากกว่า 30 เพลงที่ขับร้องโดยสาวน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Idle Dungeon Raiders

image 685

Idle Dungeon Raiders เกมมือถือ Idle RPG เข้าร่วมการผจญภัย รวมทีมฮีโร่และพิชิตดันเจี้ยนสุดอันตราย เมื่อคุณเล่นเกมไปเรื่อย ๆ คุณสามารถปลดล็อกและรับสมัครฮีโร่ใหม่ ๆ ได้ ซึ่งแต่ละตัวจะมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัว คุณสามารถเพิ่มเลเวลฮีโร่และติดอุปกรณ์อันทรงพลังเพื่อช่วยพวกเขาต่อสู้กับดันเจี้ยนที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

John Mambo

image 684

John Mambo เกมมือถือ Retro Shoot Action ดำดิ่งสู่การผจญภัยผ่านสมรภูมิพิกเซลเสน่ห์แบบยุคเก่า  ท้าทายศัตรูและอุปสรรคใหม่ ๆ พร้อมฝึกฝนทักษะการยิงและปาระเบิด ความน่าสนใจของเกมนี้คือนำเสนอจุดหักมุมที่มีเอกลักษณ์ของเกมอาร์เคดแบบดั้งเดิมโดยผสมผสานเนื้อเรื่องและแอ็คชั่นแบบจัดหนักจัดเต็ม

ดาวน์โหลดเกม

Power Zone

image 683

Power Zone เกมมือถือ Battle Royale โดดร่ม หลบศัตรู และฟาร์มไอเทม ก้าวเข้าสู่สนามประลองที่โหดที่สุด ต่อสู้กับผู้เล่นจริง ไม่มีบอท  ทุกนัดคือโอกาสที่จะแสดงทักษะการยิงที่ยอดเยี่ยม เลือกแชมป์เปี้ยนที่ถนัดแล้วไปโดดร่มกันได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

Transdinos: Jurassic Mecha War

image 682

Transdinos: Jurassic Mecha War เกมมือถือ Turn-Based RPG สำรวจดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยอันตราย สร้างกองทัพทีเร็กซ์และแร็พเตอร์ที่น่าเกรงขามและเลี้ยงจนกว่าพวกไดโนเสาร์จะเชื่อง เพื่อเพิ่มกำลังการต่อสู้สูงสุด คุณจะต้องจัดกองทหารของคุณในบล็อกต่าง ๆ ให้สมบูรณ์แบบ ใช้สติปัญญาของคุณเพื่อสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อที่จะเผชิญหน้ากับสัตว์จักรกลขนาดมหึมาและท้าทายศัตรูที่โหดร้าย

ดาวน์โหลดเกม

Dead God Land

image 681

Dead God Land เกมมือถือ Light Survival เอาชีวิตรอดในโลกหลังหายนะ สร้างที่พักพิงอันแสนสบาย พร้อมทั้งสร้างรั้วและป้อมปราการรอบที่พักพิงเพื่อป้องกันตัวเองจากซอมบี้  ศึกษาพิมพ์เขียวเพื่อสร้างไอเทมเอาชีวิตรอด เช่นอาวุธและชุดเกราะ

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon Hero: Heroic Survivor

image 680

Dungeon Hero: Heroic Survivor เกมมือถือ Roguelike RPG ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยใต้ดิน ขุดแร่ไปพร้อม ๆ กับการต่อสู้ สาดสกิล 4 แบบเพื่อสังหารศัตรูในครั้งเดียว เรียนรู้เวทมนตร์และการเอาชนะดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตมากกว่าหลักร้อย อัปเกรดทักษะและอุปกรณ์เพื่อเผชิญหน้ากับพลังที่เพิ่มขึ้น การเอาชีวิตรอดเป็นกุญแจสำคัญในโลกโร๊คไลค์ พิชิตกองกำลังอันตรายที่แฝงตัวอยู่ในส่วนลึก

ดาวน์โหลดเกม

Animal Night Market

image 679

Animal Night Market เกมมือถือ Simulation จำลองร้านอาหารมินิมอล ปลดล็อกร้านค้า อัปเกรดของตกแต่ง พัฒนาอาหารจานใหม่ และรับสมัครผู้จัดการและพนักงานร้านกลางคืน ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีมินิเกมอาร์เคดให้คุณเล่นเพื่อหาเงิน

ดาวน์โหลดเกม

Chest Mania

image 678

Chest Mania เกมมือถือ Adventure RPG เปิดหีบเพื่อช่วยโลก ะก้าวแรกสู่การผจญภัยที่น่าตื่นเต้น เปิดหีบเพื่อรับอุปกรณ์ทรงพลังและอาวุธทำลายล้างมากมายสำหรับการอัปเกรด อาชนะบอส บล็อกฝัง เรือคุ้มกัน ปีนขึ้นไปบนหอคอยปีศาจ ท้าทายผู้พิทักษ์ ขุดหาสมบัติ จุดไฟต้นไม้พรสวรรค์… โหมดการเล่นที่ไร้ความเครียดที่หลากหลายจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Galaxy Guardians

image 677

Galaxy Guardians เกมมือถือ Tower Defense วางกลยุทธ์แคชชวลโจมตีและป้องกัน อัญเชิญผู้พิทักษ์ผู้กล้าหาญที่มีทักษะที่แตกต่างกัน ด้วยรูปแบบเกมแบบสุ่ม เช่ร การ์ดสุ่ม ภูมิประเทศสุ่ม เหตุการณ์สุ่ม ทำให้สถานการณ์การต่อสู้เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้ คุณจึงต้องปรับตัวและเปลี่ยนกลยุทธ์ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้ และกลายเป็นฝันร้ายของศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Ebenezer Scrooge

image 676

เข้าร่วมกับ Ebenezer Scrooge และทีมพันธมิตรที่เป็นผีในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อปกป้องลอนดอนจากเงื้อมมือของมหาเศรษฐี Caspar Malthus และกองกำลังรักษาความปลอดภัยส่วนตัวของเขา ออกสำรวจมุมมืดของลอนดอนและค้นพบอิทธิพลที่ชั่วร้ายของเหล่าภูติผีที่สืบเชื้อสายมาจากลอนดอนในอดีต และด้วยความช่วยเหลือของผีแต่ละตัวที่มีความสามารถพิเศษคุณจะต้องเผชิญหน้ากับ Caspar และหยุดแผนการชั่วร้ายของเขาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

FairyTale Quest

image 675

FairyTale Quest เกมมือถือ Roguelike RPG ผจญภัยไปทั่วโลกเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยแต่ละด่านจะมีศัตรูที่อาศัยอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม ทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย เอาชนะศัตรูทั้งหมดด้วยธนูคู่ใจ สัมผัสกับความท้าทายที่หลากหลายผ่านกลไกที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค หลังจากจบด่านจะได้ทักษะพิเศษแบบสุ่มให้คุณเลือกอัปเกรด

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Tenkei Paradox

image 674

Tenkei Paradox เกมมือถือ 3D RPG รวบรวมตัวละครสาวน้อยเวทมนตร์ จัดทีม 5 คน เพื่อผจญภัยในดินแดนแฟนตาซี โดยตัวละครสาวน้อยแต่ละคนจะมีธาตุ สกิล และสายอาชีพที่แตกต่างกัน ดังนั้นวางแผนการรบให้ดี คำนึงถึงธาตุที่แพ้ทาง สกิลที่เหมาะสม และสายอาชีพโจมตีหรือซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีม หลังจากวางกลยุทธ์สำเร็จคุณและเพื่อนร่วมทีมจะออกเดินทาง ต่อกรกับมอนสเตอร์ และพิชิตดันเจี้ยนตามเนื้อเรื่อง ซึ่งรูปแบบการต่อสู้จะคล้ายกับตารางหมากรุก เคลื่อนที่ตามพื้นที่สี่เหลี่ยม และโจมตีแบบผลัดกันใช้สกิล 

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Slime And Dungeon

image 673

Slime And Dungeon เกมมือถือ Roguelike RPG ผจญภัยในดันเจี้ยนเขาวงกตที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทุกสิ่งที่คุณพบจะถูกสร้างขึ้นแบบสุ่ม เช่น แผนที่ สัตว์ประหลาด บอส หีบสมบัติ กิจกรรม และสมบัติ รวบรวมทีมตัวละครหน้าตาญี่ปุ่นสุดน่ารักมาผจญภัยไปด้วยกันในเมืองลอยน้ำและเมืองใต้ดิน 5 ระดับ นอกจากนี้ยังมีอาวุธกว่า 100 รายการให้คุณได้รวบรวม

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button