ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Vilvatikta

Vilvatikta เกมมือถือ Open-World RPG ผจญภัยในรูปแบบออฟไลน์ นำเสนอพล็อตประวัติศาสตร์ของการก่อตั้งอาณาจักรมัจฉาปาหิตนศตวรรษที่ 13 สนุกกับเรื่องราวอาณาจักรต่าง ๆ กษัตริย์ บุตรเขย และการล่มสลายเพราะการก่อกบฏ ทำให้กษัตริย์ถูกกดดันจนต้องหลบหนีไป นอกจากเนื้อเรื่องแล้วเกมนี้ยังนำเสนอฉากการต่อสู้และการไล่ล่า เช่นโจมตีสัตว์ป่า และพูดคุยกับคนในหมู่บ้าน น่าเสียดายที่ตอนนี้มีให้เล่นแค่ภาษาอินโดนีเซีย แต่ตัวเกมยังคงความสนุกไว้อ

ดาวน์โหลดเกม

AFK TRIBE

AFK TRIBE เกมมือถือ Strategy ผจญภัยยุคดึกดำบรรพ์ รวบรวมกาชาสัตว์ตัวน้อย ๆ เพื่อนำมาอัปเกรดและจัดทีม ดำดิ่งสู่สงครามชนเผ่าวาดภาพ โดยในเกมนี้มีแผนที่ที่หลากหลาย การจับสัตว์ป่า รับสมัครสัตว์เลี้ยง ปลดล็อกวิธีการเล่นที่แปลกใหม่และหลากหลายในดันเจี้ยนที่ต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

Cats & Soup : Magic Recipe

Cats & Soup : Magic Recipe เกมมือถือดีต่อใจ ระบายความเครียด เพลิดเพลินไปกับต้าวตัวเล็ก ซัพพอร์ตการทำอาหารตั้งแต่ปรุงน้ำซุปไปจนถึงเค้กและของหวาน สนุกกับมินิเกม ขี่จักรยานและตกปลา ดื่มด่ำไปกับกราฟิกลายเส้นเย็นตาละมุนใจ คอยดูว่าน้องเหมียวจะทำอะไรต่อไป สำหรับทาสแมวสายชิลห้ามพลาด

ดาวน์โหลดเกม

DanMachi BATTLE CHRONICLE

DanMachi BATTLE CHRONICLE เกมมือถือ ARPG ใหม่ล่าสุดสำหรับซีรีส์อนิเมะยอดนิยม “มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon)” สัมผัสโลกของ Danmachi ในรูปแบบ 3 มิติพร้อมบทสนทนาที่มีชีวิตชีวาเสียงคุณภาพเหมือนหลุดออกมาจากอนิเมะ! พร้อมทั้งให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และฉากพิเศษเฉพาะในเกมที่วาดในมุมที่แตกต่างจากอนิเมะโดยสิ้นเชิง

ดาวน์โหลดเกม

​Ragnarok 20 Heroes

Ragnarok 20 Heroes ที่เราทราบก็คือเกมดังกล่าวจะเป็นเกม RPG บนสมาร์ทโฟนที่จะนำเสนอการต่อสู้แบบ Hack ‘n Slash ความเร็วสูง ผู้เล่นสามารถเลือกคลาสต่าง ๆ ได้มากกว่า 20 คลาส และเตรียมพัฒนาตัวละครของเราให้พร้อมสำหรับเนื้อหา PvP และ PvE มากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Girls’ Lane

Girls’ Lane เกมมือถือ Turn-Based RPG สำรวจมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ พบปะและรวบรวมสาวน่ารักกว่า 60 คนที่มีทักษะเป็นเอกลักษณ์ ปลดล็อกร่างลับที่น่าประทับใจ (อุ้ย !) เพื่อเปิดศักยภาพอันทรงพลังอย่างเต็มที่ นอกจากการรวบรวมตัวละครสาวสวยและการวางแผนกลยุทธ์ให้สมบูรณ์แล้วยังให้คุณสร้างบ้านแสนหวาน, ตกปลา, ปลดล็อกอาคารต่าง ๆ และตกแต่งชายหาด ด้วยแผงขายน้ำผลไม้, รถขายไอศกรีม, สนามวอลเลย์บอล, ตัวจับตุ๊กตา, เก้าอี้นวด และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

LEGEND OF GREEN

LEGEND OF GREEN เกมมือถือ RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยดันเจี้ยน 8 แห่ง และโหมดเกมมากมายเช่น World Boss / Golem Tower / Wave Dungeon โดยคุณจะได้ รับวัสดุอัปเกรด 4 ชนิด เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับมิสเตอร์กรีน พร้อมอุปกรณ์ 5 ประเภท โดยการอัปเกรดและการหลอมจะไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากนี้ยังให้คุณสนุกกับการออกแบบเสื้อผ้าตามที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Dual Blader

Dual Blader เกมมือถือ Idle Action RPG เริ่มต้นการเดินทางของคุณในฐานะปรมาจารย์ดาบคู่ ฟาดฟันสัตว์ประหลาดเพื่อความยุติธรรม ท้าทายดันเจี้ยนอินฟินิตี้และหอล่าบอส พร้อมรับทรัพยากรในขณะออฟไลน์ เพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์สกิลที่ได้รับการปรับแต่งอย่างเต็มที่และการต่อสู้ด้วยดาบมากกว่า 100+ ชนิดที่มีพลังและทักษะต่างกัน ไต่อันดับกระดานผู้นำเพื่อเป็นเกียรติแก่คุณหรือเพื่อรับรางวัลประจำสัปดาห์

ดาวน์โหลดเกม

Rogue Nation

Rogue Nation เกมมือถือ Shooting RPG นำเสนอกราฟิกตัวการ์ตูนน่ารัก สร้างทีมเพื่อต่อสู้ในโลกแห่งเสียงปืน ต่อสู้กับคู่ต่อสู้แบบเรียลไทม์ ค้นหาอาวุธและสัตว์เลี้ยงเพื่อนำมาอัปเกรดให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ชิงไหวชิงพริบและไต่อันดับกลายเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Miya

Miya เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นนักรบผมแดง นำเสนอเกมแอคชั่นที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคตให้คุณผจญภัยในรูปแบบ Open-World มีระบบบล็อกเคาน์เตอร์และไอเทมแฟชั่นจุใจ ความน่าสนใจของเกมนี้ไม่ได้มีแค่กราฟิกและโมเดลตัวละครที่งดงามแต่ยังให้คุณสัมผัสกับการโจมตีระยะประชิดและการใช้อาวุธระยะไกลและทักษะเจ๋ง ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Icarus M: Guild War

Icarus M: Guild War เป็นเกมมือถือ MMORPG ถ่ายทอดผ่านกราฟิกตระการตาด้วยพลังแห่ง Unreal Engine 4 จุดเด่นของเกมนี้คือการต่อสู้กันกลางเวหา ภายในเกมคุณจะได้เลือกตัวละครจาก 5 สายอาชีพพร้อมสกิลที่แตกต่างกัน สนุกกับการผสม และแอคชั่นของสกิลต่อเนื่องแบบไดนามิค และต่อสู้กับมอนสเตอร์มากกว่า 300 ตัว ออกตามหาเพื่อนร่วมทีมที่มีอุดมการณ์ที่คล้ายกันเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่น

ดาวน์โหลดเกม

Heartwood Online

Heartwood Online เกม MMORPG ที่ให้คุณสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยภายใต้กราฟิกพิกเซลสุดคลาสสิก ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และปลดล็อกความสามารถใหม่ ๆ สนุกกับการคราฟต์สิ่งประดิษฐ์ การต่อสู้ PvP และ PvE มีระบบกิลด์และเศรษฐกิจที่เฟื่องฟู

ดาวน์โหลดเกม

Metal Slug: Awekening

Metal Slug: Awekening เป็นเกมสไตล์บู๊วิ่งยิงสุดคลาสสิก ทำให้นึกถึงความทรงจำวัยเด็กในยุค 80’s และ 90’s กลับมาด้วยตัวละครที่รู้จักกันดีอย่าง Marco Tarma Fio Eri และ Hyakutaro Ichimonji มาพร้อมกับยานพาหนะคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นรถถังประจัญบาน 001 อูฐติดปืนกลและอาวุธสุดทึ่ง ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ชวนให้คิดถึงและการพัฒนาต่างๆได้นำความล้ำสมัยมาผสมผสานความคลาสสิก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำ แม้ว่าเวลาจะผ่านไป 27 ปี Metal Slug ก็ยังคงเป็นตำนานสำหรับเกมเมอร์ยุคแรกเริ่มอยู่ในจิตวิญญาณวัยเด็กและเป็นความทรงจำที่สวยงามของทุกคน

ดาวน์โหลดเกม

SOULS

SOULS เกมมือถือ Turn-Based RPG ผจญภัยบนทวีปโบราณสไตล์ศิลปะที่ประณีต ออกแบบกราฟิกเพื่อให้ดื่มด่ำกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้อย่างเต็มที่ รวบรวมฮีโร่ที่ไม่ซ้ำใครกว่า 60 ตัว วางแผนจากทักษะและความสามารถเพื่อเอาชนะศัตรูที่แตกต่างกัน ออกเดินทางได้แล้ววันนี้เพื่อสำรวจโลกที่กว้างใหญ่ ดูซิว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรรอคุณอยู่

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon Shooting Zombie

Dungeon Shooting Zombie เป็นเกมยิงแนวฮาร์ดคอร์ที่จะพาคุณไปยังดันเจี้ยนที่ถูกทิ้งร้างเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ที่เข้ามาโจมตีโดยคุณจะได้ใช้อาวุธและทักษะที่หลากหลายในการกำจัดซอมบี้ให้หมดไป ความน่าสนใจของเกมนี้คือซอมบี้แต่ละตัวจะมีจุดอ่อนที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจะต้องวางแผนและปรับกลยุทธ์อยู่สม่ำเสมอ และทุกครั้งที่เอาชนะในดันเจี้ยนนั้น ๆ ได้ จะมีทักษะใหม่ ๆ ให้คุณเลือกอัปเกรด

ดาวน์โหลดเกม

Yukar From The Abyss

Yukar From The Abyss เกม Otome แฟนตาซีที่สร้างจากตำนานของฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พบปะและต่อสู้กับเทพเจ้า เพื่อแย่งชิงหัวใจผู้ชายทั้ง 4 คน โดยแต่ละคนจะมีเส้นทางและเรื่องราวที่แตกต่างกัน พร้อมมีตอนจบที่แตกต่างกันมากถึง 3 รูปแบบ

ดาวน์โหลดเกม

BattleRise: Kingdom of Champions

BattleRise: Kingdom of Champions เกมมือถือ Turn-Based RPG ผจญภัยในโหมดเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด สัมผัสโลกที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความชั่วร้าย พบกับแชมเปี้ยนที่มีทักษะต่างกัน เหมาะสำหรับจัดทีม ประดิษฐ์ไอเทมและปรับแต่งเพื่อคว้าชัยชนะและรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Kritika Survivor

Kritika Survivor เกมมือถือ Roguelike RPG หลุดพ้นจากมาตรฐาน 2 มิติ ของเกม Roguelike ให้คุณสัมผัสภาพ 3 มิติที่ไม่มีใครเทียบได้เต็มรูปแบบ สนุกกับตัวละคร 3 มิติที่เปลี่ยนแปลงตามอาวุธและทักษะที่ติดตั้ง ! ควบคุมง่าย เล่นเพลินด้วยมือเดียว เอาชีวิตรอดจากคลื่นสัตว์ประหลาดที่หลั่งไหลเข้ามาทางประตูมิติ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ผ่านคอมโบที่เปลี่ยนแปลงในแต่ละรอบ

ดาวน์โหลดเกม

Empires: Age of Dragons

Empires: Age of Dragons เกมมือถือสร้างอาณาจักรในเกมกลยุทธ์คลาสสิก สร้างเมืองที่ใหญ่โต รับสมัครมนุษย์ คนแคระ และเอลฟ์เพื่อสร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ และหาพันธมิตรเพื่อช่วยในการทำสงครามแบบเรียลไทม์กับศัตรูจากทั่วทุกมุมโลก เพลิดเพลินไปกับโลก 3 มิติที่มีเอกลักษณ์ในเกมกลยุทธ์สงครามแฟนตาซี ทดสอบความกล้าหาญของคุณในฐานะผู้บัญชาการคนเก่ง

ดาวน์โหลดเกม

Arcane Fate

Arcane Fate เป็นเกม Idle RPG ที่คุณจะสวมบทบาทเป็นผู้พิทักษ์แห่งเวลาและอวกาศ ต่อสู้กับ Chaos Serpent, อัญเชิญผู้พิทักษ์, วิจัยเวทมนตร์, สำรวจดาวเคราะห์ และโหมดอื่น ๆ ที่ให้คุณสนุกในรูปแบบ 3 มิติ บอกลาการควบคุมที่ซับซ้อน แล้วปล่อยให้ AI ทำงานแทน จัดทีมจากทักษะทางกายภาพ เวทมนตร์ ต่อสู้ระยะประชิดและโจมตีระยะไกลเพื่อสร้างทีมที่สมบูรณ์

ดาวน์โหลดเกม

WrestleQuest

WrestleQuest เกมมือถือ RPG เปิดสังเวียนมวยปล้ำพิกเซล ดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องมวยปล้ำอาชีพ ให้คุณต่อสู้ด้วยทักษะที่หลากหลายจนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์มวยปล้ำที่มีชื่อเสียง อย่าลืมฝึกฝน เรียนรู้ เพื่อกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด โดยเกมนี้ได้แรงบันดาลใจจากไอคอนมวยปล้ำอย่าง “Macho Man” Randy Savage, Jake the Snake Roberts และ Andre the Giant ด้วยรูปแบบการแข่งขันที่มีลูกเล่นมากมาย ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมอื่นแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

Cyber Tank: Last Survivor

Cyber Tank: Last Survivor เกมมือถือ RPG ควบคุมรถถังยิงใส่ศัตรูที่เข้ามาจากทุกทิศทุกทางภายใต้กราฟิก 3 มิติที่น่าทึ่ง ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้อัปเกรดรถถังเพื่อเพิ่มดาเมจของกระสุนทำให้สังหารศัตรูได้ภายในนัดเดียว โดยเกมนี้มีรถถังหลายประเภทและมีไอเทมมากมายให้เลือกใช้ มัวรออะไรอยู่ล่ะ ไปดาวน์โหลดกันเลย

ดาวน์โหลดเกม

Showdown

Showdown เกมมือถือ gang shooting battle สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ขั้นสุดยอดในเกมยิงปืนที่ดำเนินเรื่องราวบนสนามรบกลางเมือง เต็มไปด้วยแก๊งอันโหดเหี้ยม ภารกิจของคุณคือกู้คืนความสงบกลับคืนมา เริ่มต้นการเดินทางที่อันตราย มีปืนหลากหลายประเภท ตั้งแต่ปืนกลจนถึงปืนลูกซอง พร้อมต่อสู้กับศัตรูมากมายที่มีจุดอ่อนเฉพาะตัว

ดาวน์โหลดเกม

BRIXITY

BRIXITY เกมแนวก่อสร้างเมืองในฝันของตัวเองได้ตามจินตนาการสไตล์แซนด์บ็อกซ์ ที่นอกจากจะสามารถเติมแต่งเมืองในฝันเป็นของตัวเองได้แล้ว ยังสามารถเลือกสร้างตามแบบแปลนสร้างเท่ ๆ ของผู้เล่นอื่นได้ด้วยเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

Fortress Saga

Fortress Saga เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่จะพาผู้เล่นเข้าร่วมการผจญภัยไปกับ Cor และ Louis รวบรวมฮีโร่ ปรับแต่งป้อมปราการ และสำรวจดันเจี้ยนในโลกอันกว้างใหญ่ เอาชนะศัตรูและแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลดเกม

Champions Arena

Champions Arena เกมมือถือ Turn based Collectible RPG รวบรวมแชมเปี้ยนที่ไม่ซ้ำใครมากกว่า 100 ตัว ใช้ไอเทมจากคอลเลกชันเพื่อส่งแชมเปี้ยนของคุณไปสู่ชัยชนะ PvP แบบเรียลไทม์ ใช้อุปกรณ์อันทรงพลัง วางแผนคอมโบที่ซับซ้อน และสร้างสำรับที่แข็งแกร่งที่สุด ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิก 3 มิติ ที่ให้คุณดื่มด่ำกับการต่อสู้ผลัดกันโจมตีที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

Angel Fantasia : Idle RPG

Angel Fantasia : Idle RPG เป็นเกมมือถือแนว Action ที่ผสมผสานระหว่างกราฟิกตัวละคร 2D ที่อยู่ในโลก 3D ภายในเกมจะมีการสะสม สร้าง และบูสพลังให้กับสกิล พร้อมครีเอทคอมบิเนชั่นในแบบของตัวเอง เตรียมตัวเพื่อตะลุยดันเจี้ยนเพื่อฝึกฝนความแข็งแกร่ง และได้รับไอเทมพร้อมอัปเกรดให้ทรงพลัง นอกจากนี้ยังสามารถรวบรวมและเพิ่มพลังให้สัตว์เลี้ยงเยี่ยงสัตว์ป่าได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Rebirth Heroes

Rebirth Heroes เกมมือถือ RPG รวบรวมฮีโร่จากสามก๊กเช่น ทหารม้า นักธนู ทหารราบ และพลหอก เพื่อก้าวข้ามยุคสมัยในการต่อสู้ AFK อัตโนมัติ ด้วยรูปแบบตัวละคร SD เอฟเฟกต์ทักษะที่แตกต่างและน่าทึ่ง พร้อมการวางแผนกระดานเชิงกลยุทธ์ จะทำให้ผู้เล่นทุกคนสัมผัสความสนุกของสามก๊กสุดคลาสสิกได้อย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

Unpacking

Unpacking เกมมือถือจัดห้อง ให้คุณแกะกล่องและจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ตั้งแต่ห้องเดียวไปจนถึงจัดบ้านทั้งหลัง สำหรับใครที่ชื่นชอบเกม ASMR เกมผ่อนคลายสบาย ๆ เพลิดเพลินไปกับการวางจาน แขวนผ้าเช็ดตัว และจัดชั้นหนังสือโดยไม่มีตัวจับเวลา และดื่มด่ำกับเสียงเพลงอันไพเราะไปตลอดทั้งเกม ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ความน่าสนใจของเกมนี้อีกอย่างคือกราฟิกพิกเซลสุดคลาสสิก

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Blade&Soul 2

Blade&Soul 2 เปิดตัวครั้งแรกในงาน Director’s Cut ตั้งแต่ปี 2018 โดยเป็นเกมมือถือสานต่อตำนานของ Blade&Soul ที่จะบอกเล่าเรื่องราวหลังจากจบสิ้นเรื่องราวของภาค 1 โดยแฟน ๆ จะได้พบกับเรื่องราวใหม่ทั้งหมด แถมมีขอบข่ายกว้างกว่าและมีความเป็นเทพนิยายมากกว่าเดิม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้โลกในเกมได้ถูกขยายใหญ่กว่าภาคก่อนหน้า ผู้เล่นเตรียมสัมผัสประสบการณ์การเล่นที่หลากหลายยิ่งกว่าเดิมได้เลย แถมยังเน้นความอิสระเสรี ให้นักผจญภัยได้ออกสำรวจในโลกกว้างได้อย่างไร้ขอบเขต

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button