สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Hunter Party

image 2144

Hunter Party เป็นเกมมือถือ Idle RPG เล่นง่ายสบายมือที่ให้คุณสวมบทเป็นนักล่ามือถือฉมังเปิดศึกจัดการเหล่าปีศาจตัวร้ายที่บุกมาก่อกวนมนุษยชาติ หน้าที่ของคุณคือการเลือกเฟ้นและรวมทีมเหล่านักล่าที่มีให้เลือกกว่า 30 ตัว พร้อมฝึกฝนและใช้ทักษะการต่อสู้ให้เหมาะสมกับมอนสเตอร์ในแต่ละสถานการณ์

ดาวน์โหลดเกม

​The Last Wizard

image 2143

The Last Wizard เกมมือถือ Roguelike RPG พักผ่อนและคลายเครียดไปกับเกมผจญภัยในโลกเวทมนตร์ 3 มิติ ปลดล็อกคอมโบและทักษะแบบสุ่ม เอฟเฟกต์การต่อสู้จัดว่าดี น่าตื่นตาตื่นใจ ให้คุณผ่านด่านต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยมือเดียว สร้างนักเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดด้วยระบบ DIY และพิชิตด่านต่าง ๆ แบบไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

​The Rise of Legends

image 2142

The Rise of Legends เกมมือถือ MMORPG 3 มิติ ปลดล็อคประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เขียนตำนานของคุณเองผ่านการสำรวจ มุมมองหลายมิติไม่ว่าจะเป็นมุมมอง 2.5D แบบดั้งเดิมหรือ 3D ก็สามารถปรับได้ นำเสนอตำนานตะวันตกและจินตนาการแบบตะวันออกเข้าไว้ด้วยกัน ! ความน่าสนใจของเกมนี้คือโหมดน่าสนุกมากมาย เช่น ดันเจี้ยน Multiplayer, เวิลด์บอส, สนามประลองแบบเรียลไทม์ 3 ต่อ 3 เพื่อวางกลยุทธ์ร่วมกับผู้อื่นทุกที่ทุกเวลา!  

ดาวน์โหลดเกม

Lostlands

image 2141

Lostlands เกมมือถือ Tower Defense TD สร้างป้อมปราการป้องกันจากพลังของนักรบและพ่อมด ขุดทรัพยากรและค้นหาสมบัติล้ำค่า พร้อมทั้งอัปเกรดคลังแสงของคุณเพื่อต่อสู้กับกองทัพคนร้ายที่น่าสะพรึงกลัว !  ทักษะของฮีโร่แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวบรวมทีมที่ดีที่สุดเพื่อรับมือกับภัยคุกคามในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย

ดาวน์โหลดเกม

​Bed Wars 2

image 2140

Bed Wars 2 เกมมือถือ RPG ต่อสู้กับคู่ต่อสู้บนเกาะลอยฟ้ากราฟิกทรงเหลี่ยม โดยเกมนี้เล่นเป็นทีมแบ่งออกเป็น 4 ทีม 16 คน สร้างสะพานเดินข้ามท้องฟ้าเพื่อไปโจมตีผู้เล่นคนอื่น และทำลายจุดเกิดคู่ต่อสู้ กุญแจสำคัญคือการฟาร์มไอเทมเพื่ออัปเกรดอาวุธ ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของเกมนี้คือสามารถปรับแต่งอวตารได้ตามใจ มีสกินนับ 1,000 ให้เลือก

ดาวน์โหลดเกม

Rockman X DiVE

image 2139

Mega Man X DiVE หรือ Rockman X DiVE (รองรับภาษาไทย) เป็นเกมแอ็กชันที่จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลก Deep Log หรือโลกดิจิตอลที่มีข้อมูลของเกม Mega Man X เก็บเอาไว้อยู่รวมไปถึงความทรงจำของตัวเราซึ่งเป็นผู้เล่นเอง ทว่าจู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ระบบภายในโลก Deep Log เสียหายจนตัวละครจาก Mega Man X ทุกยุคทุกสมัยถูกจับมารวมเข้าด้วยกัน โดยผู้เล่นจะต้องฝ่าดงศัตรูและบอสจากเกมทุกภาคเข้าไปสู่โลกดิจิทัลแห่งนี้และแก้ไขปัญหาให้ได้

ดาวน์โหลดเกม

SimDunk

image 2138

SimDunk เกมมือถือแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์ 3 ต่อ 3 ผสมผสานกับวัฒนธรรมสตรีทและสไตล์ฮิปฮอป ความน่าสนใจของเกมนี้คือตัวละครมีสกิลพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์ให้คุณเลือกเล่นได้ตามความถนัด ฝึกฝนเพื่อลงสนามจริง แต่ละคนมีตำแหน่งการเล่นที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

​Born Again

image 2137

Born Again เป็นเกม MMORPG ผสมแนว Roguelike ภาพพิกเซล นำเสนอการต่อสู้ที่รวดเร็วและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น พร้อมกลไกการเล่นเกมแบบ Hack ‘n’ Slash ที่จะทำให้คุณตื่นตัว เข้าร่วมการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นกับฝูงศัตรูโดยใช้อาวุธหลากหลายชนิด และปลดปล่อยความสามารถพิเศษ เพื่อพลิกกระแสการต่อสู้ เมื่อคุณก้าวหน้า คุณจะมีโอกาสปรับแต่งสไตล์การเล่น ความสามารถและพลังของตัวละคร โดยเลือกจากไอเทมและพรที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังได้สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความลับและสมบัติที่รออยู่

ดาวน์โหลดเกม

Sin City Girls

image 2136

Sin City Girls เกมมือถือ Strategy เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ หลังโลกาวินาศกับเหล่าฮีโร่อนิเมะในเกมกลยุทธ์ 4X อันน่าตื่นเต้น เอาชีวิตรอดพร้อมบุกโจมตีกลุ่มคู่แข่ง สร้างและขยายเมืองของคุณ กำหนดอนาคตของอารยธรรมในการเดินทางที่น่าหลงใหลและท้าทาย ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกสุดน่ารักเกินคำบรรยาย

ดาวน์โหลดเกม

Merge Chronicles

image 2135

Merge Chronicles เกมมือถือ Idle RPG 2D เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่ส่วนลึกของดันเจี้ยนอันมืดมิด ผสมสานการเล่นแบบ Dice & Spells ภายใต้ฉากบรรยากาศ 2D ที่น่าทึ่ง รวบรวมและอัปเกรดฮีโร่ เพื่อเพิ่มการโจมตีแบบคริติคอล รวบรวมอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย เช่น ดาบ ไม้เท้า ธนู มีดสั้น ขวาน และอื่นๆ ยิ่งคุณรวมอุปกรณ์มากเท่าไร ตัวละครของคุณก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น จับคู่สมาชิกในปาร์ตี้เพื่อสร้างรูปแบบที่ไม่มีใคร นอกเหนือจากการ Merge เกมนี้ยังมีกลไกการแตะที่รวดเร็ว เพื่อโจมตีคู่ต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

Mythic Samkok

image 2132

Mythic Samkok เป็นเกมมือถือ Strategy RPG 6V6 ชนะด้วยไหวพริบและกลยุทธ์ล้วน ๆ ผู้เล่นจะได้จัดขบวนทัพอย่างอิสระด้วยเหล่าวีรบุรุษในโลกสามก๊ก อีกทั้งยังสามารถปรับขบวนทัพโดยไม่เสียทรัพยากรมากนัก ภายในเกมมีทั้งการผจญภัยในด่านเนื้อเรื่อง สำรวจแผนที่โลก และทำภารกิจเพื่อรับสมบัติ นอกจากนี้อย่าลืมล็อคอินทุกวันเพื่อรับรางวัลหายาก และโบนัสอีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Carrieverse

image 2131

Carrieverse เป็นเกมโซเชียล-เมต้าเวิร์สที่ให้คุณสนุกกับการดำเนินชีวิตที่ทั้งเหมือนและแตกต่างจากโลกความจริงของอวาตาร์ (ตัวละครรอง) ของผู้เล่นที่ย้ายมายังหมู่บ้านที่ชื่อว่า ‘Dream Town’ ในที่แห่งนี้ ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครของตัวเองและครอบครองบ้านกับรถได้ รวมถึงสามารถเล่นเกมกับเพื่อนๆ ทั่วโลกและสนุกไปกับการปาร์ตี้ได้ ทั้งยังสามารถสัมผัสกับความสนุกระหว่างโลกความจริงและโลกสมมุติได้โดยการรับข้อมูลของ ‘ฉัน’ ไม่ใช่สำหรับ ‘ตัวละครรอง’ ผ่านระบบดวงและไพ่ทาโรต์

ดาวน์โหลดเกม

Resident Evil 4

image 2130

Resident Evil 4 เวอร์ชัน iOS จะมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับภารกิจของ Leon S. Kennedy ที่ได้รับมอบหมายให้ไปตามหา Ashley ลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่ถูกลักพาตัวไปในปี 2004 จนกระทั่งพบว่ามีความเกี่ยวโยงกับอาวุธชีวภาพปรสิตที่เรียกว่า Las Plagas ซึ่งในเวอร์ชั่นต้นฉบับถือเป็นเกมที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซีรีส์ด้วยเกมเพลย์ที่ทันสมัยมากขึ้น และมีส่วนผสมของความเป็นแอ็กชันกับสยองขวัญอย่างลงตัว

ดาวน์โหลดเกม

Merge Three Kingdoms

image 2129

Merge Three Kingdoms เกมมือถือ Idle RPG รวมทีมฮีโร่สามก๊ก วางแผนต่อสู้อัตโนมัติ ก้าวข้ามขีดจำกัดผ่านการดวลบนสนามรบ อัปเกรดทีม ตะลุยเวิลด์บอส ชิตหอคอยแห่งอินฟินิตี้และรับรางวัลตามความแข็งแกร่งของทีม นอกจากนี้ยังสามารถเซ็ตทีมป้องกันเพื่อป้องกันศัตรูที่บุกรุก

ดาวน์โหลดเกม

Evil Soul

image 2128

Evil Soul เกมมือถือ Idle RPG เข้าสู่โลกลึกลับที่ปกคลุมไปด้วยเงามืด นำตัวละครของคุณผ่านด่านต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยกับดัก ปริศนา และศัตรูที่ท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ รวบรวมทรัพยากรจากด่านต่าง ๆ เพื่อความก้าวหน้า พร้อมทั้งร่วมเดินทางกับพันธมิตรที่มีความสามารถเฉพาะตัว

ดาวน์โหลดเกม

Shadow Knight

image 2127

Shadow Knight เป็นเกมแนวผจญภัยในความมืด ในเกมผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นอัศวินแห่งอาณาจักรที่ผจญภัยคนเดียวในม่านหมอก สำรวจโลกนอกกำแพงสูงตระหง่าน เพลิดเพลินกับการรับรางวัลและนำมาอัปเกรดความสนุก เอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามที่กำลังจะเกิดขึ้น เรียนรู้ทักษะใหม่ สังเคราะห์สิ่งประดิษฐ์ และสร้างอัศวินที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Slime Hunter:Hyper Casual Game

image 2126

Slime Hunter:Hyper Casual Game เกมมือถือ Roguelike RPG ควบคุมง่าย เล่นง่าย เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่น่าสนใจ รวมทักษะเฉพาะของตัวละครเข้ากับความสามารถแบบโร๊คไลค์ ต่อสู้กับสไลม์ด้วยคอมโบที่ฉูดฉาดและมีกลยุทธ์ พัฒนารูปแบบการต่อสู้ของคุณ พร้อมกวาดล้างศัตรูด้วยการรวมอุปกรณ์ต่าง ๆ เข้าด้วยกัน โดยคุณจะได้ต่อสู้ผ่านด่านที่มีสภาพแวดล้อมแตกต่างกัน เอาชนะสไลม์ที่มีลักษณะหลากหลายและกอบกู้โลกใบนี้

ดาวน์โหลดเกม

​Conquest of Empires 2

image 2125

Conquest of Empires 2 เกมมือถือ Strategy ละทิ้งเทคโนโลยีสมัยใหม่แล้วกลับไปสู่ยุคเก่าอันน่าเพลิดเพลิน ฉลองกลยุทธ์สงครามครั้งยิ่งใหญ่ สัมผัสกับความรุ่งเรืองและการต่อสู้ของยุคกลาง ท่องเที่ยวไปใน 7 ทวีป รวบรวมฮีโร่และทหาร ปรับใช้หน่วยและรูปแบบต่าง ๆ เพื่อคว้าชัยชนะ นอกจากการต่อสู้แล้วยังมีระบบสร้างบ้าน, เพาะปลูก, ทุ่งนา, ทำฟาร์ม และอัปเกรดอาคาร

ดาวน์โหลดเกม

Bacchus Shadow Conquer

image 2124

Bacchus Shadow Conquer เกมมือถือ Idle RPG ท้าทายดันเจี้ยนด้วยการเสริมความแข็งแกร่งตัวละครไม่ว่าจะเป็นอาวุธหรือชุดเกราะ พร้อมดื่มด่ำเอฟเฟกต์การต่อสู้ทรงพลัง ก้าวข้ามด่านต่าง ๆ ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและรับรางวัลเพื่อนำไปอัปเกรดตัวละครเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดเกม

It’s a Small RomanTick World

image 2123

It’s a Small RomanTick World เกมมือถือ Simulation ผจญภัยข้ามเวลาที่มีภาพประกอบที่สวยงามและนักพากย์คนดัง นั่งไทม์แมชชีนเพื่อออกผจญภัยเพื่อไขปริศนาเกี่ยวกับพ่อแม่ที่หายไป คุณจะได้พบกับหนุ่มหล่อมากมายที่ถือ “กุญแจ” สำคัญของช่วงเวลาของพวกเขา ผจญภัยกับเรื่องราวสุดโรแมนติกหัวใจเต้นแรง

ดาวน์โหลดเกม

Drift Runner

image 2122

Drift Runner เกมมือถือดริฟต์รถแข่ง ผลักดันทักษะของคุณให้ถึงขีดจำกัด เผาไหม้ยางผ่านการดริฟต์จนหัวใจหยุดเต้น จากผู้สร้าง Burnout Masters ทำลายสถิติในสนามแข่ง และกลายเป็น Drift Master คนเก่ง

ดาวน์โหลดเกม

SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake

image 2121

SpongeBob SquarePants: The Cosmic Shake มีเรื่องราวเกี่ยวข้องกับการผจญภัยของ SpongeBob และ Patrick สองคู่หูคู่กวนที่ได้รับหยาดน้ำตาแห่งนางเงือกศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่าสามารถทำให้ทุกคนสมปรารถนาได้ แต่แน่นอนว่าพอของสำคัญล้ำค่ามาอยู่กับสองแสบแบบนี้ก็ต้องกลายเป็นความฮา เพราะทั้งคู่ได้เปิดโลกแห่งมิติปริศนาทั้งยุคอัศวิน คาวบอย โจรสลัด และยุคก่อนประวัติศาสตร์โดยบังเอิญเสียนี่

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button