สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Cyber Realm

image 6861

Cyber Realm เกมมือถือ ARPG 3D Cyberpunk ดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลก Open World 3 มิติอันน่าตื่นเต้น ดื่มด่ำไปกับแสงสีของเมืองที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรกล เวทย์มนตร์ และสิ่งมีชีวิตสุดอันตราย รับประกันภาพสวยโดย Unreal Engine เผยให้เห็นทิวทัศน์ของเมืองที่กว้างใหญ่ให้คุณเดินเตร่อย่างอิสระ ร่วมทีมกับผู้เล่นเพื่อนเพื่อท้าทายบอสผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมรวบรวมเทรนด์แฟชั่นให้คุณโดดเด่นยิ่งกว่าใคร

ดาวน์โหลดเกม

Retro Rampage

image 6860

Retro Rampage เกมมือถือ Side Scrolling RPG ออกอาละวาดแบบยุค 90 จัดตั้งศูนย์พักพิงเพื่อป้องกันเล่นเป็นผู้รอดชีวิตหลังจากวันโลกาวินาศ ออกไปค้นหาทรัพยากร เอาชนะซอมบี้ และฟื้นฟูที่กำบังให้กลับคืนสู่โลกที่สงบสุขอีกครั้ง หยิบอาวุธของคุณและยิงซอมบี้ มองหาโอกาสที่จะระเบิดพวกมัน มีอาวุธให้เลือกหลากหลาย ทั้งปืนพก ปืนลูกซอง และปืนไรเฟิล ซึ่งแต่ละอันมีลักษณะเฉพาะตัวข้อดีและข้อเสียต่างกัน เลือกอาวุธที่เหมาะสมที่สุดตามสถานการณ์และประเภทของซอมบี้

ดาวน์โหลดเกม

Guild of Guardians

image 6859

Guild of Guardians เกมมือถือ Fantasy Idle RPG เริ่มต้นการผจญภัยสุดพิเศษ ดื่มด่ำไปกับโลกแฟนตาซีที่น่าหลงใหล วางกลยุทธ์การต่อสู้ รวบรวมไอเทมและรูนที่ไม่ธรรมดา รวบรวมทีมผู้พิทักษ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ ซึ่งแต่ละคนมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัวของตัวเองปรับแต่งการ์เดี้ยนของคุณอย่างมีกลยุทธ์เพื่อสร้างทีมในฝันเพื่อเอาชนะศัตรูและพิชิตดันเจี้ยนที่ท้าทาย

ดาวน์โหลดเกม

Apex Girls

image 6858

Apex Girls เกมมือถือ Turn-Based RPG กอบกู้โลกร่วมกับสาวสวยพลังพิเศษ ปลุกอาวุธยุทโธปกรณ์ให้ตื่นขึ้น ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย นำเสนอตัวละครสไตล์น่ารัก แต่งกายเซ็กซี่ เช่น ชุดว่ายน้ำยั่ว ๆ และเพลิดเพลินเป็นสองเท่าในการผจญภัยที่บริสุทธิ์ที่สุด รับรางวัล AFK ไปแบบจุก ๆ ความน่าสนใจของเกมนี้แน่นอนว่าคือกราฟิกน่ารักและสาว ๆ กว่า 60 คนที้แต่งตัวยั่วจัดรอให้คุณสั่งการ

ดาวน์โหลดเกม

Plants vs. Zombies 3

image 6857

Plants vs. Zombies 3 เป็นเกมวางแผนรูปแบบ Tower Defense ที่ให้ผู้เล่นร่วมผจญภัยไปกับ Dave คุณลุงเจ้าของสวนหลังบ้านที่ปลูกพืชชนิดต่างๆ เพื่อต่อสู้กับกองทัพซอมบี้ของ Dr. Zomboss เพื่อป้องกันไม่ให้ผีดิบบุกยึดเมือง Neighborville อันเป็นบ้านเกิด โดยจะมาพร้อมกับระบบการเล่นดั้งเดิม เสริมความสนุกด้วยเนื้อเรื่องแคมเปญขนาดใหญ่ ปลดล็อกตัวละคร และของรางวัลใหม่ๆ ตกแต่งหมู่บ้านด้วยไอเทมที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีอาวุธพิเศษไว้ตอบโต้ซอมบี้กันแบบที่ว่าระเบิดตูมตาม

ดาวน์โหลดเกม

Command & Conquer™: Legions

image 6856

Command & Conquer™: Legions เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์เรียลไทม์ เก็บเกี่ยวทรัพยากร พัฒนาเทคโนโลยีอาวุธขั้นสูงสำหรับกองทัพบกและกองทัพอากาศ สร้างพันธมิตรที่ทรงพลังเพื่อพิชิตเมือง ภูมิภาค และยึดครองโลกทั้งหมดในที่สุด ด้วยกลยุทธ์การทำสงครามที่ไร้ขอบเขตให้คุณะพัฒนาและขยายอาณาเขต สร้างและอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการเป็นกองทัพที่ล้ำที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Dragon Knight Tales

image 6855

Dragon Knight Tales เกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นไปกับพันธมิตร 4 ขา เอาชนะกองกำลังชั่วร้าย รวบรวมสัตว์น่ารักฝึกฝนจนกลายเป็นอัศวิน สัมผัสประสบการณ์แอ็คชั่นสุดโมเอะ อัปเกรดทักษะต่าง ๆ ค้นพบดันเจี้ยน และรับอุปกรณ์มาเสริมกำลังอัศวินของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Offroad Monster Truck 2

image 6854

Offroad Monster Truck 2 สัมผัสประสบการณ์การขับรถพิชิตเนินเขา ะแซงหน้าคู่ต่อสู้เพื่อเป็นตำนาน ควบคุมรถบรรทุกบนสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย  ปรับสมดุลความเร็ว หลีกเลี่ยงอุบัติเหตุ และสะสมคอลเลกชันรถบรรทุก นอกจากนี้ยังมีระบบแข่งเก็บเหรียญ เติมน้ำมัน และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายให้คุณได้สนุกตลอดการเร่งเคลื่อน

ดาวน์โหลดเกม

King Survivor: Shoot’Em Up

image 6853

King Survivor: Shoot’Em Up เกมมือถือ Roguelike RPG พัฒนากลยุทธ์ รวบรวมทรัพยากร เรียนรู้ทักษะการเอาชีวิตรอด ท้าทายศัตรู 360 องศา เอาชีวิตรอดท่ามกลางการโจมตีที่รุนแรง ใช้ทักษะการต่อสู้เพื่อเพิ่มเวลาการต่อสู้ มีไอเทมมากมายที่ต่อต้านมอนสเตอร์ประเภทต่างๆ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการวางแผนพัฒนาทักษะทุกครั้งที่ผ่านด่าน

ดาวน์โหลดเกม

Pixel DayZ

image 6852

Pixel DayZ เกมมือถือ idle RPG ต่อสู้กับซอมบี้ศิลปะพิกเซล มอบประสบการณ์ภาพที่ชวนให้นึกถึงวัยเด็ก รวบรวมเสบียง ใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มพลัง เรียนรู้ความสามารถที่หลากหลาย สำรวจ ล่า และเติบโต ฝึกฝนและเคลียร์แผนที่ด้วยมือเดียว ความน่าสนใจของเกมนี้คือทักษะการต่อสู้ในการสังหารซอมบี้ที่รับประกันความมันส์

ดาวน์โหลดเกม

Neuphoria

image 6851

Neuphoria เกมมือถือ Turn-Based RPG ก้าวเข้าสู่การปะทะกันของตัวละครที่มีเอกลักษณ์บนสถานที่มหัศจรรย์ สำรวจภูมิภาคต่าง ๆ และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดแปลกหน้า พร้อมเปิดเผยเรื่องราวที่น่าสนใจ อัปเกรดทักษะของทีมและฐานเพื่อขยายเขต สร้างกับดัก สิ่งกีดขวาง ป้องกันผู้บุกรุก ปลดล็อกและรวบรวมตัวละครตามคลาสเพื่อสร้างทีมที่สมบูรณ์แบบ

ดาวน์โหลดเกม

Lost Fairyland: Undawn

image 6850

Lost Fairyland: Undawn เกมมือถือ MMORPG เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นในโลก Open World สไตล์ตะวันออก เกมดังกล่าวมีแผนที่ขนาดใหญ่ซึ่งมีพื้นที่มากกว่า 60,000 ตารางนิ้ว เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นในโลกดาบและเวทมนตร์ที่น่าอัศจรรย์แบบตะวันออก ปลดล็อคขุนศึกพิเศษเพื่อเพิ่มพลัง และสำรวจตำนาน ตื่นตาไปกับโลกรอบตัวสไตล์ศิลปะที่สวยงาม รวมทักษะได้อย่างอิสระ และเลือกอาวุธตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้มีระบบเครื่องแต่งกายที่น่ารัก เสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับหลายร้อยรายการ

ดาวน์โหลดเกม

GreatKnights

image 6848

GreatKnights เกมมือถือ AFK idle RPG ได้เวลาบอกลาเกมไอเดิลทั่วไป แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความสนุกของเกมที่มีเรื่องราวอันยอดเยี่ยม ตัวละครที่หลากหลาย เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ สัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์ในอีกระดับ ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีดันเจี้ยนต่าง ๆ ให้คุณทำภารกิจตั้งแต่ AFK Scarecrow Training Ground, AFK Armor Raids, ไปจนถึง Idle Prisoner Rescues! รวบรวมฮีโร่ที่น่าเกรงขามและปกป้องทวีปในช่วงวิกฤตกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

Arrow Quest

image 6847

Arrow Quest เกมมือถือ Idle defense RPG เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้น ปลดปล่อยนักธนูผู้ทะเยอทะยานเพียงแค่สัมผัสหน้าจอ เพิ่มเลเวลนักธนูของคุณ อัปเกรดอุปกรณ์และปลดล็อคความสามารถอันทรงพลัง นำเสนอเนื้อหาไม่รู้จบที่จะทำให้คุณเล่นแล้่วเล่นอีกไม่เบื่อ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกที่บอกได้เลยว่าน่าเล่นสุด ๆ สวยถูกใจชาว Idle RPG แน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

Brawl Heroes

image 6846

Brawl Heroes เกมมือถือ Idle RPG สัมผัสประสบการณ์สุดระทึกของการสังหารศัตรูสุดมันส์ ต่อต้านการรุกรานของสัตว์ประหลาด เสริมความแข็งแกร่ง รวบรวมอุปกรณ์ ทักษะ และสหายที่ต้องต่อสู้อย่างดุเดือดกับบอสตัวสุดท้าย ใช้อัญมณีเพื่อเรียกอาวุธ ทักษะ และความสามารถใหม่ ๆ และสะสมคอลเลกชันมากมายตัวละครหน้าคุ้นตา

ดาวน์โหลดเกม

Battlefield Hero

image 6845

Battlefield Hero เกมมือถือ Strategy วางแผนกลยุทธ์ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าติดตาม สร้างอาวุธและอุปกรณ์พิเศษ ปลดล็อกอาวุธที่ทรงพลัง เข้าใจจุดอ่อนของศัตรู พิชิตเรื่องราวและความท้าทายเพื่อรับอาวุธและปลดล็อคตัวละครที่มีชีวิตชีวา สร้างทีมต่อสู้ของคุณเองและเอาชนะศัตรูทีละคน ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สนุกกับการเสริมความแข็งแกร่งให้กับอุปกรณ์ และรับโอกาสได้รับอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมที่หายากมาพัฒนาตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Check Inn

image 6844

Check Inn เกมมือถือก่อสร้างเครือโรงแรมในเขตชานเมือง เริ่มต้นใหม่กับโรงแรมที่ถูก จ้างผู้จัดการเพื่อทำให้การเช็คอินเป็นแบบอัตโนมัติ รวมบล็อกต่างๆ เพื่อก่อสร้างโรงแรมในฝัน ซึ่งลูกค้าต้องการโรงแรมระดับที่ต่างกันและห้องพักที่เหมาะกับพวกเขา ดังนั้นอย่าปล่อยให้ลูกค้าคนสำคัญรอนาน สร้างรายได้ให้ได้มากที่สุดและขยายเครือโรงแรมของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Dragon Rider Idle

image 6843

Dragon Rider Idle เกมมือถือ Idle RPG ปกป้องโลกที่เสื่อมทรามจากเงื้อมมือของ Dark Lord เริ่มต้นการผจญภัยไปกับเจ้ามังกร ตะลุยดันเจี้ยนบอสโลก สนุกกับบัฟแบบสุ่มให้คุณวางแผนกลยุทธ์ โดยเกมนี้รูปลักษณ์ของตัวละครจะเปลี่ยนไปเมื่อเลเวลอัป พร้อมหรือยังสำหรับดันเจี้ยนและการต่อสู้กับบอสผู้ยิ่งใหญ่ ให้คุณแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อชิงตำแหน่งในการจัดอันดับบอสโลก

ดาวน์โหลดเกม

Might of Dragon

image 6842

Might of Dragon เกมมือถือ Strategy วางแผนกลยุทธ์ฮีโร่ เวทมนตร์ และมังกร สร้างไอเทมในตำนานเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ไขภารกิจและรับรางวัลในสนามรบหลายแห่ง ความน่าสนใจของเกมนี้คือหากคุณเอาชนะผู้เล่นคนอื่นสำเร็จ คุณสามารถปล้นทรัพยากรของศัตรูได้

ดาวน์โหลดเกม

Rise of Battlefield: For Honor

image 6841

Rise of Battlefield: For Honor เกมมือถือ Action RPG เข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ในสนามรบเต็มไปด้วยความท้าทายโหมดทีม 1v1 หรือ 2v2, 3v3  ต่อสู้เพื่อเกียรติยศ เลือกระหว่างนักรบในตำนาน ขุนนาง อัศวิน และไวกิ้ง ปรับแต่งตัวละครของคุณ พัฒนาและเสริมความแข็งแกร่ง พร้อมสวมใส่อาวุธ เครื่องประดับให้ฮีโร่

ดาวน์โหลดเกม

Soul Strike

image 6840

Soul Strike เป็นเกมมือถือ Idle RPG สนุกกับการต่อสู้สุดแฟนตาซีอันเร้าใจ ภายในเกมผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านนับพัน กวาดล้างมอนสเตอร์ด้วยสกิลและท่วงท่าสุดอลังการที่สามารถปรับแต่งได้เองในรูปแบบ Hack & Slash สวมใส่อุปกรณ์มากกว่า 800 แบบ และยังมีโหมด Idle ให้ฟาร์มไอเทมและพัฒนาตัวละครได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถสร้างบ้านพัก ทำอาหารและตัดชุดสวย ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Ragnarok Idle Adventure

image 6839

Ragnarok Idle Adventure เป็นเกมมือถือ Idle RPG แนวตั้งพร้อมระบบ AFK ที่เน้นการฟาร์มเลเวลมอนสเตอร์แบบอัตโนมัติ เล่นง่ายทุกที่ สนุกได้ทุกเวลา โดยจะยังคงความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ Ragnarok Online ซึ่งมี Class และ Jobs ที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น Swordman, Mage, Archer, Thief และ Acolyte โดยตัวละครหลักผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพที่ตัวเองชอบได้ นักผจญภัยจะต้องจัดทีมตัวละครตามสไตล์ และใช้ทรัพยากรณ์ภายในเกมเพื่ออัปเกรดตัวละครหลักและทีม พัฒนาและเปลี่ยนคลาสเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

Love and Deepspace

image 6838

Love and Deepspace เกมมือถือจีบหนุ่ม ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความรัก ฉากคัตซีนแรงมาก กราฟิกฉ่ำ โต้ตอบกับหนุ่ม 3D ที่รักเราและจริงใจยิ่งกว่าผัวที่บ้าน โดยเกมนี้นำเสนอเรื่องราวความรักในมุมมองบุคคลที่หนึ่งให้คุณแบ่งปันความรักจนหัวใจเต้นแรง ความน่าสนใจของเกมนี้คือโมเดลตัวละครล่ำบึ้ก คิ้วหนา หน้าตาดี ไว้จอนมีลักยิ้ม แล้วคุณจะรู้ว่ารักแท้ใกล้แค่เอื้อม

ดาวน์โหลดเกม

AEW: Rise to the Top

image 6837

AEW: Rise to the Top เกมมือถือกีฬามวยปล้ำ ก้าวขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ในรายชื่อนักมวยปล้ำที่เก่งที่สุด ปลดล็อกนักมวยปล้ำที่คุณชื่นชอบ อัปเกรดและเพลิดเพลินกับเนื้อเรื่องที่กำหนดเอง สร้างการแข่งขันและรวบรวมรายชื่อนักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง Toni Storm, Omega, Swerve, Saraya, Adam Page และ Young Bucks ความน่าสนใจของเกมนี้ยังมีการแข่งขันหลากหลายประเภทเช่น แท็กทีม, ผู้หญิง, ใช้ลวดหนาม, ใช้บันได และการต่อสู้อื่น ๆ ในโหมด PvP พร้อมการจับคู่ผู้เล่นหลายคนทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

Duel Adventure

image 6836

Duel Adventure เป็นเกมมือถือแนว Action Adventure พังค์แฟนตาซีที่น่ารัก ให้คุณผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์และเรือเหาะโบราณ มีตัวละครที่น่ารักมากถึง 300 ตัวที่มีพลังพิเศษแตกต่างกัน ความน่าสนใจของเกมนี้คือการนำเสนอกราฟิก 3 มิติแบบตะโกน และรูปแบบการต่อสู้ที่แปลกใหม่ ขัดจังหวะทักษะของบอสได้ตลอดเวลาและค้นหาจุดอ่อนเพื่อทำการโจมตี

ดาวน์โหลดเกม

Dark Clan: Squad

image 6835

Dark Clan: Squad เกมมือถือ Idle RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่งที่ตกอยู่ใต้อำนาจของปีศาจทำให้ทรยศต่อสหายรักของเขา และกลายเป็นปีศาจ ซึ่งคุณต้องรวบรวมทีมที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อทำลายล้างปีศาจและแก้แค้นผู้ทรยศ ต่อสู้เพื่อปลดปล่อยทวีปจากกองกำลังชั่วร้าย

ดาวน์โหลดเกม

Girls Tale

image 6834

Girls Tale เกมมือถือ Idle Action RPG บุกตะลุยจักรวาลสาวสวย รับบทเป็นสาวน้อยตัวเล็กพิทักษ์โลก มีอาวุธระยะประชิดและระยะใกล้ให้เลือกเล่นตามความถนัด ต่อสู้ในโหมด WorldBoss, PvP และ Guild มีเสื้อผ้าน่ารัก ๆ ให้แต่งตัวเล่นมากมาย เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่มีหัวด้านแฟชั่น นอกจากนี้ยังมีอาวุธและอุปกรณ์ให้อัปเกรดความแข็งแกร่งเพื่อช่วงชิงที่ 1

ดาวน์โหลดเกม

Raziel Rebirth

image 6827

Raziel Rebirth เกมมือถือ ARPG  สำรวจดันเจี้ยนอันมืดมิด อัปเกรดอาวุธทั้งหมดเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ท้าทายบอสต่างๆ ภายใต้บทบาทคลาสสิกที่มีทางเลือกที่หลากหลายถึง 5 คลาส ปรับแต่งได้ไม่จำกัด ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกที่นำเสนอความมืดมิดสุดอันตราย สำรวจดันเจี้ยนโบราณที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

Hero Kingdom

image 6826

Hero Kingdom เกมมือถือ Idle Collectible RPG สร้างอาณาจักรฮีโร่ ปาร์ตี้ 5 คน 5 คลาส ผจญภัยค้นหาอาณาจักรที่สาบสูญ สนุกกับการสร้างตัวละครและการฟาร์มอุปกรณ์เพื่อทำลายศัตรูด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว ท้าทายดันเจี้ยนที่ไม่มีที่สิ้นสุด รวบรวมพลังทั้งหมดของคุณเพื่อไปท้าทายบอสและกิลด์ พร้อมทั้งแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในโหมดจัดอันดับ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Elementary Stories World

image 6825

Elementary Stories World เกมมือถือแนว Puzzle สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เปิดให้เล่นในรูปแบบ GameFi นำเสนอตัวละครน่ารัก NFT มีโทเค็นเฉพาะให้คุณสนุกทุกเทิร์น โดยวิธีการเล่นของเกมนี้ก็แปลกใหม่ให้คุณจัดเรียงชิ้นส่วน 30 ชิ้นบนหน้าจอเป็นรูปตัวยู กากบาท ฯลฯ ในเวลาที่กำหนด โดยใช้ทักษะต่างๆ (ท่าพิเศษ) ของตัวละครในการคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Hunter x Hunter

image 6824

Hunter x Hunter เป็นเกมมือถือ 3D Action RPG ลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง ‘Hunter x Hunter’ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นฮันเตอร์ และออกผจญภัยในโลกกว้างผ่านการทำภารกิจเนื้อเรื่องหลัก พร้อมพบกับสถานที่และตัวละครจากต้นฉบับที่คุ้นเคย

ดาวน์โหลดเกม

Art Toy Kingdom

image 6822

Art Toy Kingdom เกมมือถือแนว Puzzle จับคู่ของเล่นศิลปะสุดเจ๋ง พิชิตด่านนับพัน  ปลดล็อกพื้นที่มหัศจรรย์และเพิ่มสีสันให้กับตู้โชว์ของคุณ ความสนุกของเกมนี้คือคุณจะได้ปลดล็อคบทต่าง ๆ และดื่มด่ำเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นตลอดการเดินทาง

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button