สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (10 พฤษภาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Overdrive Legends

OverdriveLegends

Overdrive Legends เกมมือถือ ARPG ที่มีโลกเครือข่ายเสมือนจริงเป็นพื้นหลัง ระบบการต่อสู้ Roguelike ฟันศัตรู ล้มบอส และอัปเกรดตัวละครของคุณได้อย่างง่ายดาย ในเกมผู้เล่นจะได้รับการอัปเกรดทักษะแบบสุ่มทุกครั้งที่เลเวลอัป ด้วยการผสมผสานทักษะหลายร้อยแบบ รวบรวมชิ้นส่วนทุกชนิด ปรับปรุงความสามารถของตัวละคร ท้าทายแผนที่ระดับหลายร้อย สัตว์ประหลาดหลายสิบตัว และบอสที่ทรงพลังจำนวนมาก 

ดาวน์โหลดเกม

BigWar

BigWar

BigWar เกมมือถือ Turn-based Card Strategy ผสมผสานรูปแบบการเล่น 4X ปลุกอัจฉริยะในตำนานจากประวัติศาสตร์ที่มีทักษะเฉพาะตัว สำรวจแผนที่ สร้างเกาะ พิชิตศัตรู และรับรางวัลมากมายจากการทำภารกิจรายสัปดาห์ กุญแจสำคัญคือสร้างสำรับไพ่ที่แข็งแกร่งที่สุด ทอยลูกเต๋าเพื่อเริ่มเทิร์น คาดการณ์การเคลื่อนไหว และใช้การ์ดและทักษะของฮีโร่ที่มีระยะและเอฟเฟกต์ต่างกันในการคว้าชัยชนะ เข้าร่วมกิลด์ แบ่งปันทรัพยากร และเข้าร่วมสงครามกิลด์เพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดเกม

Kingdom Civil War

Kingdom Civil War

Kingdom Civil War เกมมือถือ Strategy ซีรีส์กลยุทธ์สุดยิ่งใหญ่ “Kingdom Under Fire” กลับมาอีกครั้งบนมือถือ ด้วยพลังของ Unreal Engine คุณจะได้สัมผัสกับโลกแฟนตาซีสไตล์เกาหลีที่งดงาม ตัวละครที่มีเอกลักษณ์ และสนามรบที่น่าตื่นตาตื่นใจ สั่งการเหล่าฮีโร่บนกระดานหมากรุก วางกลยุทธ์ ผสมผสานธาตุและทักษะพิเศษ ท้าทายบอสสุดโหด และพิชิตด่านต่าง ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Flame of Valhalla

Flame of Valhalla- main-feature

Flame of Valhalla เกมมือถือ MMORPG ก้าวเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายนอร์สและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณใต้ต้นไม้โลกลึกลับ ท้าทายบอสระดับมหากาพย์ร่วมมือกับทีมเพื่อเอาชนะภายใต้ระบบจำลองสภาพอากาศที่สมจริงที่เปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมสงครามแบบเรียลไทม์ทั่วทั้งเซิร์ฟเวอร์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือระบบปรับแต่งใบหน้าที่สมจริง ไม่จำกัดสีผิวและรูปร่างร่างกาย พร้อมทั้งระบบแผนผังทักษะกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

Zombie must die

Zombie must die

Zombie must die เกมมือถือ Tower Defense เผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้สุดโห ร่วมทีมปกป้องเมืองจากเหล่าซอมบี้ สะสมฮีโร่สุดน่ารักได้ง่ายๆ ผ่านกิจกรรมและภารกิจมากมาย สร้างทีมในฝันด้วยการ์ด SSR สุดแกร่งอย่าง Big Shooter, Laser Shooter และ Apple สนุกไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทั้งการร่วมมือ การลุยด่าน และการต่อสู้สุดมันส์

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Cross Brawl

Cross Brawl

Cross Brawl เกมมือถือ ARPG 3v3 เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยอันเหลือเชื่อ เรื่องราวการต่อสู้ที่สนุกสนาน ไม่ว่าคุณจะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนก็สามารถเข้าร่วมการประลองได้ตลอดเวลา ปลดล็อคและอัปเกรดอาวุธสุดเจ๋งมากมาย พร้อมทักษะที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวบรวมสกินที่น่าอัศจรรย์ที่สุดเพื่อสร้างความโดดเด่น

ดาวน์โหลดเกม

Animal Island

Animal Island

Animal Island เกมมือถือ Tycoon บริหารร้านอาหารกับเหล่าสัตว์เพื่อนรัก สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคนและทำให้ร้านอาหารและร้านขนมของคุณมีลูกค้าประจำ เกมนี้เต็มไปด้วยสัตว์เพื่อนรักที่เป็นมิตรและน่ารัก มีคอสตูมสวย ๆ ให้สวมใส่ เพลิดเพลินกับช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับเหล่าสัตว์ที่น่ารักและน่าเอ็นดู ได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลดเกม

Epic Conquest 2

Epic Conquest 2

Epic Conquest 2 เป็นเกมมือถือ Action RPG ผจญภัยในรูปแบบ Single-Player ที่มาพร้อมกับการต่อสู้และเรื่องราวสุดมันส์ พาคุณไปสัมผัสประสบการณ์อันแปลกใหม่ที่ไม่เคยพบเห็นในเกมประเภทเดียวกัน

ดาวน์โหลดเกม

Idle Hero TD

Idle Hero TD

Idle Hero TD เกมมือถือ Tower Defense ค้นพบโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่และเวทมนตร์ สั่งการทีมฮีโร่เพื่อปกป้องฐานที่มั่นและหยุดยั้งเหล่าร้ายจากการยึดครองหอคอย

ดาวน์โหลดเกม

Kitty Chef – Merge Order

Kitty Chef

Kitty Chef – Merge Order เกมมือถือผสานความน่ารักและความอร่อย ผสานอาหาร ของเล่น และเครื่องประดับต่าง ๆ เพื่อสร้างสรรค์รสชาติใหม่ ๆ และสิ่งของวิเศษ เสิร์ฟให้กับลูกค้าแมวน้อยแสนน่ารักเพื่อรับรางวัลและขยายธุรกิจร้านอาหารของคุณ ด้วยกลไกการผสาน 2 ชิ้นที่เรียบง่ายแต่สนุก คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยความน่ารักและความอร่อย

ดาวน์โหลดเกม

Catch & Tame

catch tame f09f9092f09f90

Catch & Tame เกมมือถือ RPG รับบทเป็นผู้นำเหล่าวายร้ายที่มีพลังธาตุต่าง ๆ เพลิดเพลินไปกับการเล่นแบบ Idle ที่ง่ายดาย ดูเหล่าวายร้ายของคุณแข็งแกร่งขึ้น ชมการต่อสู้ที่จบลงอย่างรวดเร็ว สะสมรางวัล และพัฒนาทีมวายร้ายของคุณให้กลายเป็นสุดยอดวายร้ายที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถจับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักมาช่วยเพิ่มพลังให้กับเหล่าวายร้ายของคุณ ดื่มด่ำไปกับภาพอันน่าทึ่ง การแปลงร่างในรูปแบบ Chibi ที่น่ารักระหว่างการต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

Cat Legend

Cat Legend

Cat Legend เกมมือถือ Idle RPG ก้าวสู่อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ เริ่มต้นการเดินทางที่สวยงาม ผ่านป่าโบราณ ภูเขาสูง และดินแดนลูกกวาด นำเสนอระบบการต่อสู้แบบไดนามิก เลือกฮีโร่ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถและสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น อัศวิน จอมโจร หรือนักเวทย์ ปลดปล่อยทักษะด้วยเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง และจัดการศัตรูด้วยยุทธวิธี

ดาวน์โหลดเกม

X-City Of Chaos

X-City Of Chaos

X-City Of Chaos เกมมือถือ Turn-Based RPG ดื่มด่ำโลกอนาคตที่น่าอัศจรรย์ผสมผสานองค์ประกอบไซเบอร์พังค์ ออกแบบตัวละครน่ารักพร้อมกับเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่น่าประทับใจ รวบรวมฮีโร่กลายพันธุ์กว่า 100 ตัว แบ่งออกเป็นคลาสต่าง ๆ ที่มีบทบาทแตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

The Enchanted World

The Enchanted World

The Enchanted World เป็นเกมมือถือแนวผจญภัยไขปริศนาในคอนเซ็ปต์เลื่อนแผ่นกระเบื้อง ซึ่งจัดฉากอยู่ในโลกมหัศจรรย์ที่ถูกพลังแห่งความมืดฉีกเป็นชิ้น ๆ โดยผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการเดินทางไปพร้อมกับนางฟ้าผู้กล้าหาญ ที่จะมาช่วยนำทางผ่านสภาพแวดล้อมที่สวยงาม ไขปริศนาที่ซับซ้อน และพบกับตัวละครแปลก ๆ ในภารกิจของเธอ เพื่อช่วยโลกให้กลับมางดงามอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

Wandering Ark

Wandering Ark main

Wandering Ark เกมมือถือแนว Slingshot RPG ใหม่ล่าสุดจาก PlayPark สัมผัสประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่ เพียงแค่ลากแล้วยิง ก็มันส์ไม่หยุดสนุกได้ด้วยมือเดียว

ดาวน์โหลดเกม

Warbits+

Warbits+ Available on iOS

Warbits+ เป็นเกมวางแผน Turn-Based สุดน่ารักที่รองรับการประลองฝีมือกับเพื่อนของคุณทั้งแบบ Local และ Online พัฒนาทักษะผ่านภารกิจ Single-Player หรือต่อสู้เพื่อเกียรติยศกับเหล่าผู้บัญชาการคนอื่น ๆ  บนศูนย์กลางชุมชน

ดาวน์โหลดเกม

Puzzle Legends

Puzzle Legends

Puzzle Legends เกมมือถือ 3 Match กลยุทธ์การจับคู่ผสมผสานการต่อสู้ พิชิตทุกระดับ และกลายเป็นสุดยอดนักผจญภัย ! ความน่าสนใจคือใช้รูปแบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นแบบดั้งเดิมเพื่อบดขยี้ศัตรู รวบรวมการ์ดฮีโร่ที่มีบทบาทในการเล่นต่างกัน ประกอบด้วยคลาสหลัก 3 คลาส ได้แก่ Warrior, Tank และ Support ที่มีธาตุดิน น้ำ ไฟ และอากาศ เป็นตัวแทนในการสร้างกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

Titan Fury

Titan Fury

Titan Fury เกมมือถือ Strategy ฝึกฝนกองทัพของคุณและกลายเป็นฮีโร่ที่จะกอบกู้โลก สั่งการไททันส์ สร้างหอคอย และฝึกฝนกองทัพในการต่อสู้กลยุทธ์แอ็คชั่นครั้งยิ่งใหญ่! ใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนของศัตรูเพื่อโค่นหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ หรือสั่งหุ่นยนต์ขนาดใหญ่เพื่อทำลายหอคอย

ดาวน์โหลดเกม

Cat Mine: Galaxy Adventure

Cat Mine

Cat Mine: Galaxy Adventure การผจญภัยครั้งใหญ่ค้นหาคริสตัลอวกาศและกลับบ้านอย่างปลอดภัย ผสานพลั่วเพื่อขุด ขุด และขุด พร้อมรวบรวมลูกแมวตัวน้อยซึ่งแต่ละตัวมีทักษะเฉพาะตัวและรูปลักษณ์ที่น่ารัก สำรวจพื้นที่ที่หลากหลาย เช่น ดันเจี้ยน แท่นบูชา ห้องทดลอง และท่องเที่ยผ่านกาแล็กซีต่าง ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Sonic Mania Plus

Sonic Mania Plus NETFLIX

Sonic Mania Plus สัมผัสสุดยอดการเฉลิมฉลองให้กับเม่นสีฟ้าที่เร็วที่สุดในโลกในเกมแพลตฟอร์มย้อนยุคฉบับรีมิกซ์นี้ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งของและอีสเตอร์เอ้กจากเกม Sonic ในอดีต เหมาะกับทั้งแฟนตัวยงและผู้เล่นหน้าใหม่

ดาวน์โหลดเกม

Secret Land Adventure

Secret Land Adventure

Secret Land Adventure เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมนักผจญภัย 4 ตัวจาก 4 คลาสที่แตกต่างกัน มุ่งหน้าสู่ทวีปที่ไม่คุ้นเคยพร้อมเนื้อหาที่ไม่สิ้นสุด และการพัฒนาของตัวละครไร้ขีดจำกัด ผู้เล่นสามารถรับรางวัลและพลังจากการท้าทายในโลกบอส แข่งจัดอันดับ และระบบกิลด์ นอกจากนี้ยังมีรางวัลขณะออฟไลน์อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Godzilla x Kong: Titan Chasers

Godzilla x Kong Titan Chasers-main Feature

Godzilla x Kong: Titan Chasers เกมมือถือ 4X MMO strategy เปลี่ยนด่านรกร้างให้กลายเป็นฐานที่มั่น สร้างกองกำลังของคุณและยกระดับเทคโนโลยี รวมทีมต่อสู้สร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ขยายอาณาเขตและรักษาสถานที่สำคัญร่วมกับเพื่อน ออกเดินทางสำรวจและทดสอบความกล้าหาญของทีมของคุณในการต่อสู้แบบผลัดกันโจมตีและวางกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

Earn to Die Rogue

Earn to Die Rogue

Earn to Die Rogue เกมมือถือ Side Scrolling RPG ภัยคุกคามจากซอมบี้รูปแบบใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้น ปล้นสะดมและอัปเกรดรถยนต์ ทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดในเกมภาคแยกของ Earn to Die รวบรวมของรางวัลเพื่ออัปเกรดและเสริมความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ ค้นพบรถยนต์ที่ถูกทิ้งร้างและอัปเกรดให้กลายเป็นเครื่องจักรสังหารซอมบี้

ดาวน์โหลดเกม

Dawn of Ages: Medieval Games

Dawn of Ages

Dawn of Ages: Medieval Games เกมมือถือสร้างปราสาทและพัฒนากองทัพโดยใช้อาวุธและชุดเกราะสมจริง เดินทัพต่อต้านอารยธรรมที่เป็นศัตรูและต่อสู้กับคู่แข่ง ความน่าสนใจของเกมนี้คือมุ่งเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง ปรับแต่งกองทัพของคุณด้วยอาวุธ โล่ และชุดเกราะ ซึ่งดาบทุกเล่มที่คุณปล้น ชุดเกราะทุกชิ้นที่คุณสร้างขึ้นนั้นอิงจากตัวอย่างในโลกแห่งความเป็นจริง

ดาวน์โหลดเกม

Demon Hero

DemonHero

Demon Hero เกมมือถือ Idle RPG ก้าวเข้าสู่โลกแห่งเงามืดที่วุ่นวาย เอาชนะมอนสเตอร์เงาและรวบรวมไอเทม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวคุณ สนุกไปกับการต่อสู้แบบแฮ็คแอนด์สแลชสุดมันส์ ปลดปล่อยทักษะอันหลากหลาย และกำจัดศัตรูที่ทรงพลัง

ดาวน์โหลดเกม

The Last Game

The Last Game

The Last Game เป็นเกมแนว Action Roguelike มุมมอง top-down ที่เน้นการกราดยิงกระสุนในดันเจี้ยนลึกลับ ภายในเกมผู้เล่นจะได้ค้นพบไอเทมมากกว่า 100 ชนิด ปลดล็อคตัวละคร 11 ประเภทที่มีพลังแตกต่างกัน ปลดล็อกการอัปเกรดถาวรทุกครั้งที่ตัวละครตาย และเรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพในการรับไอเทมหายาก นอกจากนี้ยังสามารถเล่น Co-op ได้สูงสุดถึง 4 คน และรองรับ controller

ดาวน์โหลดเกม

Ninja Defenders : Cat Shinobi

Ninja Defenders Cat Shinobi-main-feature

Ninja Defenders : Cat Shinobi เกมมือถือ Roguelike Defense RPG รับทักษะนินจาอันทรงพลังเพื่อปกป้องหมู่บ้าน ปลดปล่อยทักษะของคุณสู่ฝูงปีศาจ ไม่ว่าจะเป็นสายฟ้าฟาดหรือเปลวไฟก็อันตรายไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าคุณแตะบนหน้าจอก็จะช่วยให้ฃดึงศักยภาพของนินจาออกมาได้มากขึ้น ! สะสมเครื่องประดับและเพิ่มเลเวลอุปกรณ์เพื่อสร้างนักรบนินจาที่แข็งแกร่งที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Soul Girl Re:Born

Soul Girl Re:Born

Soul Girl Re:Born เป็นเกมมือถือ Idle RPG ผสมแนวต่อสู้ hack n’ slash ในสไตล์จิบิสุดคิวท์ ภายในเกมประกอบไปด้วยตัวละครมากกว่า 160 ตัวที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันให้สะสมและจัดทีม เพื่อเอาชนะความท้าทายที่อยู่ตรงหน้าในดันเจี้ยนประเภทต่าง ๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับอุปกรณ์ เครื่องราง และนำมาสวมใส่ เพื่อพัฒนาตัวละครได้อย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังมีการเก็บของรางวัลแบบออฟไลน์อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Witch Battle: Zombie Warfare

Witch Battle

Witch Battle: Zombie Warfare เกมมือถือแนว Puzzle ดำดิ่งสู่โลกเวทมนตร์ที่ถูกคุกคามโดยกองทัพซอมบี้ เลือกแม่มดธาตุลม ไฟ และน้ำ ปลดล็อกอุปกรณ์ และฝึกฝนกองทัพเพื่อเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ที่หลากหลาย ผสมผสานระหว่างเกมไขปริศนาและการต่อสู้เชิงกลยุทธ์จะท้าทายทั้งความเร็วและการวางแผนอย่างรอบคอบ

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Egg

Legend of Egg

Legend of Egg เกมมือถือ Idle RPG ออกผจญภัยในฟาร์มที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและสัตว์ดุร้าย ภารกิจของคุณคือช่วยให้ไข่ฝ่าด่านท้าทาย และเอาชีวิตรอดกลับมาให้ได้ ปลดล็อกทักษะพิเศษ และผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ รับรางวัลมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

StarKnights

StarKnights

StarKnights เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนคลาสตัวละครได้ตั้งแต่เริ่มเกม ตัดปัญหาเรื่องความซ้ำซาก พร้อมรับอาวุธพิเศษในแต่ละคลาส สะสม starlights เพื่อเสริมพลังอาวุธ เอาชนะบอสและก้าวสู่จุดสูงสุดในกิลด์ อีกทั้งยังสามารถ Co-op กับเพื่อนในกิลด์เพื่อสร้างกิลด์ที่ดีที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Power Rangers All Stars

Power Rangers All Stars

Power Rangers All Stars มาแล้ว! เกม RPG สะสมเหล่าฮีโร่กลับมาอีกครั้งพร้อมโมเดล 3D สุดน่ารักและแอ็กชั่นสุดอลัง! โดยเกมนี้เราจะได้พบกับ Rita Repulsa วายร้ายที่เคยถูกกำจัดไปแล้วโดยเหล่า Dino Ranger ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง และในครั้งนี้เธอก็ได้มาสานต่อเจตจำนงของเธอในการยึดครองโลกที่ยังไม่เสร็จสิ้นอีกครั้งด้วยการเปิดใช้งานพอร์ทัลควอนตัมที่สร้างรอยแยกในกาลเวลาเพื่อรวมโลกจากช่วงเวลาต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันแล้วบุกเข้ายึดโลก

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

The Snow Reach

The Snow Reach

The Snow Reach เกมแนว Turn-Based RPG วิเคราะห์วางแผนจากตำแหน่งตัวละคร กุญแจสำคัญคือลดค่าพลังของผู้นำฝ่ายตรงข้าม สำหรับใครที่ชื่นชอบปเกมกาชาและการสะสมคอลเลกชันตัวละครที่หลากหลาย ห้ามพลาด ! รวบรวมผู้นำและผู้ติดตาม เพื่อสร้างทีมพิเศษ ปรับแต่งกลยุทธ์อย่างอิสระและรับทรัพยากรอันมีค่าเพื่อนำไปอัปเกรดตัวละคร โดยเกมนี้ได้ผสมผสานองค์ประกอบของนิทานพื้นบ้านและฉากหลังทางประวัติศาสตร์ของต้นศตวรรษที่ 20 รับประกันว่าภาพสวย เนื้อเรื่องดี เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจมาก ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Millennium Tour: Elf

Millennium Tour: Elf

Millennium Tour: Elf เป็นเกมมือถือ RPG ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกแฟนตาซีที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 120,000 ปี อัดแน่นด้วยเนื้อเรื่องแบบจุใจและคอนเทนต์ในเกมมากมาย ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับเหล่าแม่มดที่มีความสามารถแตกต่างกัน จัดทีมไลน์อัปสุดแกร่งต่อสู้ในรูปแบบ Turn-based นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว ยังมีเกมเพลย์ประจำวัน เช่น ทำฟาร์ม ทำอาหาร ตกปลา แข่งม้า ออกเดท และอื่น ๆ อีกมากมายให้เล่นผ่อนคลายกันอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button