สโตร์ไทยเกมมือถือ

MeowZilla เกมมือถือแมวน้อยทำลายเมืองแบบ Idle

เปิดให้เล่นบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

X-Legend Entertainment Co., Ltd. ได้เปิดตัว MeowZilla เกมมือถือแมวน้อยทำลายเมืองแบบ Idle โดยเกมดังกล่าวเปิดให้ผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ แล้ววันนี้บน Android ผ่าน Google Play Store ไทย

เกี่ยวกับ MeowZilla

ข้อมูลทั่วไป

MeowZilla เกมมือถือแนว Idle RPG  สุดน่ารัก มาพร้อมกับเรื่องราวของแมวเหมียวตัวน้อยที่ได้รับพลังพิเศษออกไปผจญภัยปกป้องหมู่บ้านแมว!

คุณเคยเป็นแค่แมวเหมียวตัวเล็ก ๆ ที่หมู่บ้านมือใหม่ที่ถูกแมวเฒ่าแกล้งอยู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่ง เทพเจ้าแมวได้มอบกล่องวิเศษ “กล่องเหมียว” ให้กับคุณ เมื่อได้กล่องวิเศษนี้ชีวิตของคุณก็เปลี่ยนไป! คุณกลายเป็นตัวเอกออกผจญภัยในโลกกว้าง พร้อมกับอาวุธสุดเท่ ที่แม้ว่าในตอนนี้คุณจะตัวเล็กแต่หัวใจแกร่งกล้า! ออกไปต่อสู้กับศัตรพลังชั่วร้าย ปกป้องบ้านเกิดของเหล่าแมว

ฟีเจอร์หลัก

ปล่อยวาง สบายใจ – ระบบ Idle ช่วยให้ตัวละครเติบโตได้เองแม้ไม่ได้เปิดเกม คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยได้ เตรียมตัวรับไอเทม สะสมความแข็งแกร่งแม้ในยามพักผ่อน

กล่องเหมียวสุดวิเศษ – คลิกที่กล่องเหมียว เพื่อรับอุปกรณ์สุดอลังการ สัมผัสความตื่นเต้น ไปกับระบบสุ่มไอเทมที่รับรองว่าคุณจะได้ไอเทมเทพและสกิลสุดแกร่งมากมาย! ฟินไปกับการสะสม อาวุธ ชุดเกราะ และไอเทมเสริมพลังต่าง ๆ ให้กับเจ้าเหมียว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับทุกการต่อสู้

วิวัฒนาการเหมียวซิลล่า – ตลอดการผจญภัยแมวเหมียวตัวน้อย จะค่อยๆ แข็งแกร่งขึ้น และพัฒนาเป็น “เหมียวซิลล่า” แต่ละขั้นจะมีสกิลและรูปแบบการต่อสู้ที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับความหลากหลาย และพลังของตัวละคร คุณเพียงแค่เฝ้าดูเจ้าเหมียวตัวโปรด พัฒนาไปเป็นเหมียวซิลล่าผู้พิทักษ์หมู่บ้านสุดแกร่ง!

สหายร่วมรบ – คุณไม่ต้องผจญภัยเพียงลำพัง! สามารถสรรหาเหล่าสหายที่ทั้งน่ารักและทรงพลังมาเข้าร่วมทีมได้ เผชิญหน้ากับศัตรูร้ายและปกป้องบ้านเกิดร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นแมวสายเวทมนตร์หรือแมวแทงค์สุดอึดก็สามารถรวบรวมมาเป็นทีมสร้างกลยุทธ์และพาเหรดความน่ารักออกไปต่อสู้ได้!

ปะทะเดือด บอสกระสุนนรก – พบกับโหมดการต่อสู้สุดมันส์ “บอสกระสุนนรก” ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการหลบหลีก โชว์ฝีมือเอาชนะบอสสุดแกร่งพร้อมรับไอเทมสุดเจ๋งเป็นรางวัล!

ดาวน์โหลด

MeowZilla Launched
Google Play
APK

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

เกมมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button