G-Starข่าวเกมมือถือ

ชมเกมเพลย์ Lost Ark Mobile ในงาน G-Star 2023

อลังการสมการรอคอย ใช้กราฟิก Unreal 5 คนต่อคิวรอเล่นนานกว่า 2 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของงาน G-Star 2023 ปีนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อ Smilegate RPG ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมชื่อดังสัญชาติเกาหลีได้นำ Lost Ark Mobile เกมมือถือที่แฟนๆ รอคอยไปเปิดให้ทดลองเล่นที่งาน G-Star 2023 และสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงกระแสความร้อนแรงได้เป็นอย่างดีคือมีแฟนๆ มารอต่อคิวทดลองเล่นที่บูธนานกว่า 2 – 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนจะสนใจขนาดไหนนั้น วันนี้ทางทีมงาน This is Game เกาหลีก็ได้เก็บภาพและคลิปวิดีโอมาฝากแฟนๆ ชาวไทยกันด้วยครับ

การทดลองเล่น Lost Ark Mobile ที่งาน G-Star 2023 เราก็จะได้เห็นว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับระบบการต่อสู้แบบแอ็กชันที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม กราฟิกที่สวยงาม และระบบการพัฒนาที่ลึกซึ้ง ซึ่งในครั้งนี้ทางผู้ทดลองเล่นได้มีโอกาสทดลองใช้คลาส Sword Master ซึ่งเป็นคลาสพิเศษเฉพาะสำหรับเวอร์ชั่นมือถือของเกม

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัว Lost Ark Mobile สู่สาธารณะในที่สุด” นาย Sangwook Park ประธาน Smilegate RPG กล่าว “เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเวอร์ชั่นมือถือของเกมที่ทั้งซื่อสัตย์ต่อต้นฉบับและปรับให้เหมาะกับแพลตฟอร์มมือถือ เราเชื่อว่า Lost Ark Mobile จะเป็นประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและสนุกสนานอย่างแท้จริงสำหรับผู้เล่นทุกระดับ”

ทั้งนี้ Lost Ark Mobile มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีในปี 2023 โดยมีแผนวางจำหน่ายทั่วโลกในภายหลังในปีนี้

ในขณะเดียวกัน Lost Ark เป็นเกม MMORPG ภาพกราฟิก 3 มิติ ซึ่งเกมเพลย์จะเป็น Action แบบไม่ล็อคเป้า ทำให้ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยการโจมตีได้อย่างเต็มที่ โดยเรื่องราวของเกมจะเกิดขึ้นเมื่อกองทัพปีศาจแห่ง Kazeros ได้บุกโจมตีโลกผ่านทาง Chaos Gate จนทำให้โลกวุ่นวาย ผู้คนต่างหลบหนี หรือล้มตาย ไม่มีผู้ใดหาญกล้าขึ้นมาต่อกรกับเหล่าปีศาจ ทุกคนได้ลืมเลือน Ark ที่เคยกำจัดปีศาจเมื่อในอดีต ในตอนนี้ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปในโลกอันกว้างใหญ่ใบนี้เพื่อตามหา Lost Ark และเข้าต่อสู้กับกองทัพปีศาจ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button