ข่าวข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

Mammossix บริษัทผู้พัฒนาจากประเทศเกาหลีใต้เปิดตัวเกมโซเชียล ‘Galaxity: Earth : Bangkok’

มาพร้อมกิจกรรมมอบไอเทมมูลค่ากว่า 3,000 บาท

  •  ‘Galaxity: Earth : Bangkok’ ผลงานจาก Mammossix บริษัทผู้พัฒนาเมตาเวิร์สของประเทศเกาหลีใต้ วางจำหน่ายแล้วบน Google Play Store
  • สามารถเพลิดเพลินกับมินิเกมต่างๆ สื่อสารกัน และพบปะเพื่อนใหม่โดยเป็นฉากของกรุงเทพฯ
  • จัดโปรโมชั่นกิจกรรมมอบไอเทมมูลค่ากว่า 3,000 บาท ฉลองการเปิดตัวบริการในประเทศไทย

[2024-03-04] Mammossix Co., Ltd.  (ซีอีโอ ยูชอลโฮ) บริษัทผู้พัฒนาเมตาเวิร์สจากประเทศเกาหลีใต้ ได้ประกาศเมื่อวันที่ 04 ว่าบริษัทได้เปิดตัว ‘Galaxity: Earth : Bangkok’ ซึ่งเป็นเกมโซเชียลที่มีเนื้อหามาจากกรุงเทพฯ บน Google Play Store เรียบร้อยแล้ว

‘Galaxy: Earth – Bangkok’ เป็นเกมแนวโซเชียลที่ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับมินิเกมต่างๆ สื่อสารกัน และพบปะเพื่อนใหม่ นี่เป็นตัวอย่างแรกของการรวมสถานที่อันงดงามของกรุงเทพฯ เมืองท่องเที่ยวอันดับ 1 ของโลก เข้ากับความสามารถในการพัฒนาเกมอันยอดเยี่ยมของประเทศเกาหลีใต้ และนำเทคนิค Digital Twin หนึ่งในเทคโนโลยีการพัฒนาเมตาเวิร์สที่กำลังได้รับความสนใจมาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมของเมืองที่สมจริง

ผู้เล่นจะเป็นตัวละครเอกที่มาเยือนกรุงเทพเพื่อเข้าร่วมงาน To Heart Festival และเล่นตามสตอรี่ที่จะพาให้เติบโตไปพร้อมกับความช่วยเหลือจากผู้คนผ่านวัฒนธรรมความมี ‘น้ำใจ’ อันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศไทย และสามารถเพิ่มความนิยมของตัวผู้เล่นให้กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ อินฟลูเอนเซอร์ในกรุงเทพฯ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์กิจกรรมโซเชียลออนไลน์ที่หลากหลาย อาทิ การสนทนาด้วยเสียงกับผู้เล่นที่ชื่นชอบในพื้นที่คาเฟ่ส่วนตัว

‘Galaxity: Earth – Bangkok’ เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่แรกในโลกโดยสามารถเล่นได้ทุกวัย ปัจจุบันเวอร์ชั่น Android เปิดตัวแล้วบน Google Play Store และเวอร์ชัน IOS อยู่ระหว่างพัฒนาโดยมีเป้าหมายจะเปิดตัวในเดือนถัดไป ผู้พัฒนาอธิบายว่าเมื่อบริการในประเทศไทยมีเสถียรภาพแล้ว จะขยายบริการไปทั่วโลก ไม่เพียงแต่ในประเทศแถบเอเชียอย่างเกาหลี และญี่ปุ่น แต่ยังรวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง ยุโรป และอเมริกาเหนืออีกด้วย

 “เราได้เตรียมกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับบริการได้อย่างสนุกสนาน” ยูชอลโฮ ซีอีโอของ Mammossix กล่าว “และคาดหวังว่าจะช่วยทำหน้าที่ในการส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวมาเยือนประเทศไทย และกระตุ้นความทรงจำสำหรับผู้ที่เคยเดินทางไปกรุงเทพฯ และสร้างความน่าสนใจให้กับผู้ที่ยังไม่รู้จักกรุงเทพฯอีกด้วย”

‘Galaxity: Earth – Bangkok’ จัดกิจกรรมมอบไอเทมมูลค่ากว่า 3,000 บาท ฉลองเปิดตัวบริการในไทย ผู้เล่นใหม่ที่เข้าเล่นเกมสามารถรับได้โดยกรอกหมายเลขคูปอง ‘WELCOME2BANGKOK’ ในหน้าต่างตัวเลือก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘Galaxity: Earth – Bangkok’ ได้ทาง Official Facebook (http://www.facebook.com/galaxitybkk)

Back to top button