ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Knightcore: Sword of Kingdom เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

การกลับมาอีกครั้งของเกมมือถือ Strategy RPG หนึ่งในซีรีส์ Knightcore

ผู้ให้บริการเกม Noctua Games ได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Knightcore: Sword of Kingdom เกมมือถือ Strategy RPG หนึ่งในซีรีส์ Knightcore ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว และมีแผนจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการภายในเดือน ต.ค.นี้ อีกด้านหนึ่ง Knightcore: Sword of Kingdom เคยเปิดให้บริการในประเทศไทยมาแล้วในชื่อ ‘Knightcore Kingdom’

Knightcore: Sword of Kingdom เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ไพ่การ์ดบนสนามประลองทรงหกเหลี่ยม เดินตามช่องเพื่อสังหารศัตรูรูปแบบใหม่เร้าใจกว่าเดิม ซึ่งในระหว่างการเดินผ่านช่องหกเหลี่ยม สามารถอัญเชิญฮีโร่มาลงสนามได้เรื่อย ๆ ตามเทิร์น ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวนั้นเรียกได้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะ Knightcore: Sword of Kingdom อัดแน่นไปด้วยละครดั้งเดิมจาก Knightcore ไม่ใช่แค่กลิ่นอายตัวละครที่เหมือนกัน แต่ความสนุกนั้นก็ไม่แพ้กันอีกด้วย ดื่มด่ำความสนุกของตัวละคร SD สุดคาวาอี้ ภายใต้คอนเซ็ป Tower Defence อัญเชิญฮีโร่ 6 ตัวบุกหอคอยฝั่งตรงข้าม และทำลายหอคอยด้านในสุดเพื่อคว้าชัยชนะ

ความน่าสนใจ

ประสบการณ์การต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน
ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ได้ด้วยระบบการเล่นที่หลากหลาย และมีความน่าสนใจ 

ภาคต่อของ IP ดั้งเดิม
ภาคต่อของเกมมือถือที่ผลิตโดยไต้หวัน “Knightcore” คราวนี้เรื่องราวจะเล่าเรื่องราวว่าหลังจากการต่อสู้ของ Lionheart City ดวงจันทร์และดวงดาวบนท้องฟ้า ทรุดตัวลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เกิดรอยร้าวในช่องว่างตามจุดต่างๆ หลุม” นำพาปีศาจไปทั่วสถานที่และเข้าเฝ้าปริมาตรผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นเจ้าแห่งคาเมลอตและนำกองทัพไปทวงคืนอาณาเขตของสถานที่ต่าง ๆ

ฉากเด่นของ Camelot 
เกมนี้นำเสนอโลกทัศน์ของ Camelot อย่างสมบูรณ์ และแต่ละภูมิภาคมีสไตล์พิเศษเป็นของตัวเองผู้เล่นจะปกครองและพัฒนาหลังจากทวงดินแดนกลับคืนมา นอกเหนือจากการเพิ่มการผลิตทรัพยากรแล้ว ยังสามารถฝึกฝนกองกำลังและอัปเกรดได้อีกด้วย 

การนำฮีโร่ไปปราบปีศาจ
นอกจากราชาอัศวินในเกมที่แล้ว ผู้นำหรือคนดังของเมืองใหญ่ยังสามารถเป็นฮีโร่ภายใต้คำสั่งของผู้เล่นได้ และพวกเขากำลังรอให้ผู้เล่นค้นหาการจับคู่กองทัพที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพวกเขา

อาวุธมากมายที่มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง
Knightcore Universal มีลักษณะอาวุธที่หลากหลาย เช่น แขน City Lancelot ที่ส่งต่อจิตวิญญาณอัศวินแบบดั้งเดิม แขนกล Gil ที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยี และเมือง -รัฐจากป่าลับของ Eden แขนวิเศษของเมืองหัวใจสิงโตและเมืองหัวใจสิงโตเหนือและแขนรูปแบบหน่วยรบเหล่านี้แต่ละคนมีความสามารถพิเศษของตัวเองรอให้ผู้เล่นขุดการผสมผสานที่หลากหลายและสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด

ข้ามชาติร่วมสร้างงานฉลองการฟังที่ยอดเยี่ยม
เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โฮมเมดของไต้หวันอีกครั้ง ไต้หวัน ญี่ปุ่น และยุโรป จึงได้ร่วมกันสร้างเพลงธีมอนิเมะและเพลงต่อสู้ ที่ผ่านการบันทึกสด 70 คนจากยุโรป ฮังการี Budapest Symphony Orchestra เพื่อนำเสนอมหากาพย์อันงดงามของ Camelot เป็นซาวด์แทร็กแบบยิ่งใหญ่ที่หายากในเกมที่ผลิตในไต้หวัน

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Back to top button