เกมมือถือ

ส่องข้อมูลที่ควรรู้ก่อนเล่น Solo Leveling: ARISE

ตัวละครมีใครบ้าง การลงดันเจี้ยน และอื่น ๆ

Solo Leveling: ARISE คือเกมใหม่จาก Netmarble จากเว็บตูนยอดฮิตชื่อดังในชื่อ Solo Leveling โดยเกมนี้ คุณจะได้รับบทเป็น Sung Jinwoo ตัวละครเอกผู้เคยเป็นฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดแต่กลับกลายเป็นสุดยอดฮันเตอร์ สัมผัสรูปแบบการเล่นเกมแอ็กชั่นที่โดดเด่น และร่วมมือกับเหล่าฮันเตอร์คนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับภัยอันตรายที่คุกคามโลก

ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับข้อมูลที่ควรรู้ก่อนเล่นเกมนี้กันครับ

ข้อมูลควรรู้ก่อนเล่นเกม Solo Leveling: ARISE

ข้อมูลฮันเตอร์ภายในเกม

Info you must known before playing Solo Leveling: ARISE

ฮันเตอร์ เป็นตัวละครที่ผู้เล่นจะได้เจอและใช้งานภายในเกมนี้ โดยตัวละครแต่ละตัวมีบทบาทในการเล่น สกิล และเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป เราจะพาทุกคนมาชมข้อมูลเบื้องต้นของตัวละครเหล่านี้กันก่อนครับ

ชื่อรายละเอียด
Sung Jinwooฮีโร่ผู้เล่นคนสำคัญและตัวละครหลักในเกมนี้ โดยตัวละครนี้เคยถูกขนานนามว่าเป็นฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดในโลก จากนั้นก็กลายเป็นฮันเตอร์ผู้ทรงพลัง ที่มีพลังในการเปลี่ยนศัตรูที่ตายแล้วให้กลายเป็นเงาของเขา
Baek Yoonhoฮันเตอร์อีกคนที่จะร่วมมือกับคุณในเกมนี้ก็คือ Baek Yoonho ฮันเตอร์ระดับ S ในบรรดาความสามารถของเขา ความสามารถในการแปลงร่างนั้นพิเศษมากจนทำให้ Baek กลายเป็นตัวละครที่น่าใช้ตัวหนึ่งเลยทีเดียว
Cha Hae-Inเธอคือฮันเตอร์ระดับ S ที่ทรงพลังมากที่คุณจะได้พบในเกมนี้ ก่อนที่ Sung Jinwoo จะปรากฏตัวในฐานะผู้แข็งแกร่งที่สุด Cha Hae-In ก็เป็นที่รู้จักในฐานะฮันเตอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด
Lim Tae-Gyuหัวหน้ากิลด์และผู้ก่อตั้งกิลด์ Fiend อาวุธหลักของฮันเตอร์คนนี้คือลูกศรเวทมนตร์ซึ่งทำจากพลังเวทมนตร์เข้มข้น
Lee Jooheeตัวละครสายสนับสนุนผู้ทำหน้าที่เป็น Healer เธอเป็นฮันเตอร์ระดับ B
Choi Jong-Inชื่อเล่นของเขาคือฮันเตอร์ขั้นสูงสุด ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเขาคือฮันเตอร์ระดับ S ที่สมบูรณ์แบบที่คุณจะพบในเกมนี้ เขาเป็นฮันเตอร์เวทมนตร์ที่ใช้เวทย์ไฟซึ่งสามารถเผาทุกสิ่งได้ในพริบตา
Yoo Jinhoอีกหนึ่งฮีโร่ที่คุณจะได้พบในเกมนี้ และตัวละครนี้เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ไว้ใจได้มากที่สุดของตัวละครเอกของเรา
Kim Chulฮีโร่สายแทงค์ ผู้ทำหน้าที่เป็นตัวละครแนวหน้าในสนามรบ ด้วยชุดเกราะสุดเท่ ทำให้เขาดูแข็งแกร่งอย่างมาก
Thomas Andreในบรรดาฮันเตอร์ทุกคน นี่คือฮันเตอร์ระดับชาติที่ทรงพลังจริง ๆ และเขาชอบออกผจญภัยแบบสุด ๆ
Jo Kyuhwaฮันเตอร์ระดับ C ที่คุณจะพบในเกมนี้ โดยตัวละครนี้เป็นนักเวทย์
Hwang Dongsukฮันเตอร์ระดับ C ตัวละครสายแทงค์
Hwang DongsooHwang Dongsoo แตกต่างจาก Hwang Dongsuk ตรงที่เป็นฮันเตอร์ระดับ S
Kang Taeshikสมาชิกทีมเฝ้าระวังสมาคมฮันเตอร์เกาหลีใต้ ผู้ทำหน้าที่ติดตามอาชญากร
Kim Sangshikฮันเตอร์ระดับ D ซึ่งมีฝีมือการใช้ดาบเป็นเลิศ
Woo Jinchulฮันเตอร์ระดับ A ที่ความสามารถเทียบเท่ากับตัวละครอันดับ S
Go Gunheeฮันเตอร์อันดับ S ปัจจุบันเป็นประธานสมาคมฮันเตอร์ เขาเป็นฮันเตอร์ที่แข็งแกร่งมาก แต่ไม่ค่อยได้เห็นที่แนวหน้าของการต่อสู้
Song Chiyulฮันเตอร์ระดับ C ที่มีพลังเวทมนตร์ที่ยอดเยี่ยม
Park Heejinเธอเป็นฮันเตอร์ประเภทนักเวทย์ และทักษะการเอาชีวิตรอดของเธออยู่ในระดับสูงไม่มีใครเทียบได้
Lee Boraเธอเป็นตัวละครฮันเตอร์ระดับ A ที่ทำหน้าที่เป็นนักเวทย์ในสนามรบ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่เราเห็นใน Lee Bora คือความสามารถในการอัญเชิญที่ไม่ธรรมดาของเธอ
Han Song-Yiน้องสาวของตัวละครเอก

ดันเจี้ยนสุดท้าทาย รอคุณอยู่

Info you must known before playing Solo Leveling: ARISE

หนึ่งในฟีเจอร์เด่นของเกมนี้คือ ระบบดันเจี้ยน สถานที่พิเศษที่คุณสามารถสำรวจเพื่อรับทรัพยากรและรางวัลสุดเจ๋ง แต่ระหว่างทาง คุณจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูมากมาย ซึ่งถ้าจัดการพวกมันไม่ได้ คุณก็จะแพ้และทำให้คุณต้องถอนตัวออกมา

ระบบภารกิจ

Info you must known before playing Solo Leveling: ARISE

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ทำได้ในเกมนี้คือ การทำภารกิจ ซึ่งภารกิจจะปรากฎบนหน้าจอเกม ตัวอย่างเช่น เวลาเข้าดันเจี้ยน ภารกิจจะแจ้งวัตถุประสงค์ที่ต้องทำภายในดันเจี้ยน และเมื่อคุณทำภารกิจเรียบร้อยคุณก็จะเคลียร์ดันเจี้ยนสำเร็จ ดังนั้น เวลาเล่นเกมนี้ ให้สังเกตภารกิจเสมอ เพราะมันจะเป็นเป้าหมายของคุณ

ระบบต่อสู้

Info you must known before playing Solo Leveling: ARISE

ระบบต่อสู้ใน Solo Leveling: ARISE เรียกได้ว่ามันส์สุด ๆ ไปเลย เพราะการต่อสู้จะขึ้นอยู่กับสกิลของเหล่าฮันเตอร์ที่ผู้เล่นเลือกใช้งาน ไม่มีการผลัดเทิร์นให้ยุ่งยาก เจอหน้าศัตรูเมื่อไหร่ก็ปลดปล่อยสกิลโจมตีได้ทันที

ระบบสลับตัวละคร

Info you must known before playing Solo Leveling: ARISE

นอกจากการต่อสู้สุดมันส์แล้วเกมนี้มีระบบสลับตัวละครให้ได้ใช้งานด้วย ซึ่งก่อนเข้าต่อสู้ คุณสามารถจัดทีมโดยเลือกตัวละครโปรดของคุณ เมื่อสร้างทีมและเลือกตัวละครสนับสนุนเสร็จ คุณก็เข้าสู่การต่อสู้ได้ ในระหว่างการต่อสู้ คุณสามารถใช้สกิลของตัวละครสนับสนุนที่จัดทีมไว้ได้ด้วย  เวลาเล่นตัวละครใดตัวละครหนึ่งนาน ๆ รู้สึกเหนื่อยหรืออยากเปลี่ยนประสบการณ์บ้าง ผู้เล่นก็สามารถสลับตัวละครได้ทันที  การสลับตัวละครและใช้สกิลของตัวละครอื่น เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ชั้นยอดในการต่อสู้กับเหล่าบอสสุดแกร่ง

Solo Leveling: ARISE ได้สร้างจากซีรีส์เว็บตูนต้นฉบับขึ้นมาใหม่ พร้อมให้ผู้เล่นได้ติดตามและดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น, กลไกแอ็คชัน RPG, เกมเพลย์ที่มีความรวดเร็วและการต่อสู้อันทรงพลัง เตรียมพบกับฮันเตอร์อันเป็นที่รักของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักอย่าง ซองจินอู, ชาแฮอิน, ยูจินโฮ, และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมาย ! คาดหวังไว้เลยว่าผู้เล่นจะได้ทำความเข้าใจสกิลความสามารถของฮันเตอร์แต่ละคน แล้วรวมพลังของพวกเขาเพื่อเคลียร์แต่ละเกตได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นจะได้ไล่ล่าเอาชนะศัตรู สกัดเงาศัตรูให้ต่อสู้อยู่เคียงข้างผู้เล่น จนไปถึงตั้งกองทัพทหารเงาเป็นของตัวเองเหมือนในผลงานเว็บตูนต้นฉบับ กลยุทธ์และสกิลที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวถือเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อที่จะสามารถเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์ที่คอยจ้องเล่นงานผู้เล่นอยู่ทุกดันเจี้ยน !

ผู้เล่นสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ ๆ เกี่ยวกับ Solo Leveling: ARISE ได้ผ่านช่องทาง เว็บไซต์ทางการ และช่องทางคอมมูนิตี้ทางการผ่าน InstagramFacebookTwitter, และ YouTube

ดาวน์โหลดเกม

Solo-Leveling-Arise-icon

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button