สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

HIT: The World เปิดให้บริการทั้งบนมือถือและ PC ในแดนปลาดิบแล้ว

เกม MMORPG เล่นแบบ Cross Platform จากค่าย Nexon

[อัปเดต : 17 เม.ย. 2567] Nexon ประกาศเปิดให้บริการ HIT: The World เกม MMORPG ที่สามารถเล่นแบบ Cross Platform ระหว่างมือถือกับพีซี ทั้ง iOS/Android และ PC ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ญี่ปุ่นแล้ว


[อัปเดต : 16 เม.ย. 2567]
HIT: The World เป็นเกม MMORPG Cross Platform ระหว่างมือถือกับพีซีที่มาพร้อมคลาสให้เลือกเล่นมากมาย และสงครามยึดเมือง (Siege War) รวมถึงการต่อสู้แบบยิ่งใหญ่อลังการ โดยล่าสุด Nexon ได้เปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าทั้ง iOS/Android ในสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว

เกี่ยวกับ HIT: The World

ข้อมูลทั่วไป

Elbaden ดินแดนที่ได้รับพรจากเทพธิดาแต่กลับเต็มไปด้วยความสิ้นหวังและความหม่นหมอง เทพธิดาผู้ใฝ่ฝันถึงโลกที่สมบูรณ์รู้สึกผิดหวังและหายสาบสูญไป และเมื่อปราศจากเทพธิดา โลกก็เริ่มพังทลายลง… ณ ตอนนี้ ผู้รอดชีวิตจาก “วันแห่งความมืดมน” (Gray Day) ออกเดินทางเพื่อค้นหาผู้นำคนใหม่ ราชาที่จะกอบกู้โลก และจะมีแต่ผู้ที่พิสูจน์ตนเองผ่านการต่อสู้และผู้ที่ได้ครองบัลลังก์จะเป็นผู้กอบกู้โลกใบนี้

ฟีเจอร์หลัก

สมรภูมิยึดปราการครั้งยิ่งใหญ่ – ชัยชนะเพื่อเกียรติยศของกิลด์ของคุณในสมรภูมิขนาดใหญ่ เปิดกว้างให้ผู้เล่นทุกคน ใครจะกลายเป็นกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุด? ถึงเวลากระโดดเข้าสู่สนามรบและสร้างประวัติศาสตร์บทใหม่!

กำหนดกฎของโลกได้ด้วยมือของคุณเอง – ลงคะแนนเพื่อตัดสินว่าคุณต้องการแบ่งปันรางวัลให้กับทุกคน หรือจะผูกขาดมันคนเดียวผ่านการแข่งขันที่ดุเดือด!

ความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน – บอสประจำพื้นที่สุดแกร่ง และเหล่า Eden Mutants ที่ปรากฏตัวเป็นครั้งคราว ซึ่งมันแข็งแกร่งมากจนคุณคนเดียวไม่สามารถเอาชนะได้ มาร่วมมือกับเพื่อนของคุณและเอาชนะพวกมันกัน!

กลยุทธ์ที่ถักทอด้วยคลาสตัวละครสุดเท่ – แต่ละคลาสจะมีอาวุธให้ใช้ 6 ประเภท ส่งผลให้มีบุคลิกและความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน และด้วยองค์ประกอบนี้เองช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกของการเติบโตและการต่อสู้ที่ดุเดือดในมุมมองที่แตกต่างกัน ถึงเวลาที่คุณจะได้นำพาตัวเองไปสู่การต่อสู้ด้วยกลยุทธ์และเทคนิคในแบบคุณ!

เว็บไซต์ทางการ : https://hittheworld.nexon.com/

HIT: The World Pre-Download in Japan
App Store
Google Play

*ลิงก์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

APK

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button