ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Hello Neighbor Nicky’s Diaries เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมหนีลุงข้างบ้าน AI สุดโหดในรูปแบบมือถือ พร้อมพัซเซิลแบบใหม่

ล่าสุด tinyBuild ได้เปิดให้บริการแล้วสำหรับ Hello Neighbor Nicky’s Diaries เกมหนีลุงข้างบ้าน AI สุดโหดภาคใหม่ล่าสุดบนอุปกรณ์มือถือ พร้อมพัซเซิลแบบใหม่ ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store ไทยเป็นที่เรียบร้อย

Hello Neighbor Nicky’s Diaries เป็นเกมรูปแบบ First-person ไขปริศนา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Nicky เด็กหนุ่มที่ตัดสินใจสืบความลับเกี่ยวกับลุงข้างบ้านด้วยการแอบบุกเข้าไปในที่พักของเขาเพื่อค้นหาเบาะแสแปลกประหลาด อย่างไรก็ตามทุกย่างก้าวของเขากลับเต็มไปด้วยความผิดปกติ ผู้เล่นจะพบกับพัซเซิลรูปแบบต่างๆ พร้อมเกมเพลย์การลอบเร้น หลบหนีตัวละคร NPC ที่มาพร้อม AI ที่สามารถเรียนรู้พฤติกรรมผู้เล่นและปรับตัวตามล่าเราได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเครื่องมือที่คอยสอดส่อง Nicky อาทิกล้องวงจรปิด เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหว ที่เราต้องระวังให้ดี

แม้ว่า NPC จะเตรียมความพร้อมด้วยค่ายกลสุดโหด แต่ไอเทมที่ Nicky สามารถใช้งานได้ก็จะมีหลากหลายอย่างเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Jump Boost ที่ช่วยให้กระโดดขึ้นที่สูงได้ง่ายดาย, X-Ray Glasses แว่นตาเอ็กซเรย์ที่ใช้มองหา NPC เพื่อหลบเลี่ยงและวางแผนซ่อนตัว, EMP สำหรับการทำลายอุปกรณ์ตรวจจับเป็นต้น และเมื่อเราเตรียมความพร้อมแล้วก็เดินทางสู่ห้องใต้ดินอันเป็นเขาวงกตแห่งปริศนากันได้เลย โดยเกมจะเป็นรูปแบบภารกิจให้ผู้เล่นเลือกทำเพื่อปลดล็อกดาวให้ครบ 3 ดวงในแต่ละฉาก 

image 882
image 60
image 62

*ลิงก์สำหรับ App Store สามารถดาวน์โหลดด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ macOS ที่ใช้ M1 ขึ้นไป

image 83

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button