ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Harry Potter: Magic Awakened เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Harry Potter ในรูปแบบ RPG ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Warner Bros. และ NetEase

[อัปเดต : 27 มิ.ย. 2566] Harry Potter: Magic Awakened เกมมือถือ RPG ตะลุยโลกเวทมนตร์ เปิดให้บริการบน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

[อัปเดต : 26 มิ.ย. 2566] ล่าสุด NetEase ได้เปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วสำหรับ Harry Potter: Magic Awakened เกมมือถือ RPG ตะลุยโลกเวทมนตร์ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Warner Bros. และ NetEase บน Apple App Store และ Google Play Store ไทย และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิ.ย.นี้

Harry Potter: Magic Awakened เป็นการ์ดเกมบนมือถือผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้มุ่งหน้าสู่ฮอกวอตส์ในฐานะนักเวทย์ฝึกหัด และเริ่มต้นการผจญภัยอันลึกลับไปกับเหล่าคู่หู ภายในเกมผู้เล่นจะได้ร่วมสนุกไปกับตัวละครที่คุ้นหน้าจาก ‘Harry Potter’ และ ‘Fantastic Beasts’ เรียนรู้บทคาถา และท้าประลองกับพ่อมดผู้น่าเกรงขาม

ตัวเกมได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณนั่งรถไฟสายด่วนฮอกวอตส์มาสู่ปราสาทที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ณ หอประชุมอันโอ่อ่า พร้อมพบกับฉากต่าง ๆ ที่แทบจะหยิบยกมาจากต้นฉบับสุดคลาสสิคจาก JK Rowling ถ่ายทอดผ่านกราฟิกแนวเรโทรสไตล์ยุโรป

ในฐานะนักเวทย์ฝึกหัด คุณจะต้องเรียนรู้การควบคุมพลังคาถาและสัตว์เวทมนตร์ผ่านรูปแบบการลากการ์ด อีกทั้งผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวการผจญภัยจากต้นฉบับที่เต็มไปด้วยความท้าทายที่ยากจะลืมเลือน

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Back to top button