สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Granado Espada M เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ MMORPG ที่จะมาสานต่อเกมออนไลน์ชื่อดังระดับตำนาน

หลังจากปล่อยภาพ Artwork ตั้งแต่ปี 2022 ล่าสุด HanbiSoft ผู้ให้บริการเกมสัญชาติเกาหลี ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Granado Espada M เกมมือถือ MMORPG ที่จะมาสานต่อเกมออนไลน์ชื่อดังระดับตำนาน ผ่านทั้ง Apple App Store และ Google Play Store เกาหลีแล้ว คาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 30 ม.ค.นี้ อ้างอิงจากข้อมูลบน App Store

Granado Espada M เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำคอนเทนต์ของเวอร์ชั่น PC อย่างระบบว่าจ้าง NPC , ระบบ MCC (Multi-Character Control) ที่สามารถบังคับควบคุมตัวละครได้พร้อมกัน 3 ตัวมาปรับให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือ โดยเกมนี้เป็นเกมมือถือที่สานต่อตำนาน IP เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Granado Espada โดยปัจจุบันอยู่ในระหว่างการพัฒนาภายใต้การนำทีมของ Hanbitsoft กับ T3 Entertainment ที่เป็นบริษัทแม่ หลังจากเคยเผยแพร่ข่าวครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019

Granado Espada เป็นเกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังในตำนานของคุณคิม ฮัก คยู บิดาผู้สร้าง Ragnarok / Tree of Savior ที่เปิดให้บริการครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีในปี 2007 ภายใต้การให้บริการของ Hanbitsoft และพัฒนาโดย IMC Games ซึ่ง ณ ขณะนั้นได้สร้างความฮือฮาจากเกมเมอร์ในฐานะเกมคู่แข่งของ Lineage 2 เลยทีเดียว นอกจากนั้นยังข้ามน้ำข้ามทะเลมาเปิดให้บริการในประเทศไทยอีกด้วยภายใต้การให้บริการของ Asiasoft นั่นเอง

ตัวเกมมีเรื่องราวและฉากหลังเกี่ยวกับการค้นหาทวีปใหม่ในช่วงยุคแห่งการสำรวจของยุโรป ระหว่างปี ค.ศ. 1500 – 1700 โดยมี Multi character control (MCC) หรือการบังคับตัวละครหลายตัวพร้อมกันเป็นจุดเด่นที่สร้างความฮือฮาในยุคนั้น

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 127
app store
google play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์เกาหลี

Granado Espada M
Back to top button