สโตร์ต่างประเทศ

Gundam: Iron-Blooded Orphans G เตรียมปิดเซิร์ฟญี่ปุ่น ม.ค. 2024

เปิดให้บริการแค่แปปเดียวเองนะ

Bandai Namco ได้ประกาศว่าเกมมือถือ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G จะปิดให้บริการในวันที่ 11 มกราคม 2024 โดยเกมดังกล่าวเปิดให้บริการสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS ในเดือนพฤศจิกายน 2022 ที่ประเทศญี่ปุ่น

ประกาศดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่บนโซเชียลมีเดียของเกมและเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดย Yasunori Fujiwara โปรดิวเซอร์เกมและทีมพัฒนาได้กล่าวขอบคุณแฟน ๆ สำหรับการสนับสนุนเกมนี้ “การผจญภัยของ Wistario และเพื่อน ๆ ใน Urdr-Hunt ได้จบลงในตอนที่ 12 ที่มีชื่อว่า Sora ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่เล่นเกมนี้มาประมาณ 1 ปีด้วยกัน”

Fujiwara ได้ประกาศว่าเรื่องราว Side Stories จะจบลงในตอน Almiria in Love ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2023 เรื่องราวทั้งหมด 6 เรื่องจะเปิดให้บริการในช่วงสั้น ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2023 ถึงวันที่สิ้นสุดการให้บริการ

Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans G ได้รับการประกาศเปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2019 และเปิดให้บริการในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2022 โดยเกมดังกล่าวเป็นเกมเฉพาะสำหรับประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งการปิดตัวของเกมนี้ก็เรียกได้ว่าน่าเสียดายมาก ๆ เพราะแฟนซีรีส์ Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans ทั่วโลกยังไม่ได้สัมผัสเกมนี้เลย ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันว่าเกมนี้จะมีโผล่มาให้เราได้เล่นกันหรือไม่ในอนาคตครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button