สโตร์ต่างประเทศ

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! เตรียมเปิดเวอร์ชั่น ENG. ในปีนี้

เกมมือถือแนว Rhythm based ที่คุณจะได้พบกับ Hatsune Miku และนักร้องมากมาย

ผู้จัดจำหน่าย Sega และผู้พัฒนา Colorful Palette ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! หรือ Project SEKAI: COLORFUL STAGE! จะออกวางจำหน่ายทั่วโลกภายในปี 2021 นี้ให้กับ iOS และ Android

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! คือเกมแนว Rhythm based ที่ผู้เล่นจะได้พบกับ Hatsune Miku รวมถึงนักร้องเสมือนคนอื่นๆ เช่น Kagamine Rin, Kagamine Len, Megurine Luka, KAITO และ MEIKO โดยใน Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครออริจินอลกว่า 20 ตัวและวงดนตรีอีก 5 วงที่จะมีแนวเพลงและเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนั้นตัวเกมยังมาพร้อมเพลงยอดนิยมมากมายได้แก่ “Tell Your World” โดย kz, “Melt” โดย ryo และ “ROKI” โดย Mikito-P รวมถึงเพลงใหม่ที่จะถูกแต่งให้กับเกมภาคนี้โดย เฉพาะ

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! จะมาพร้อมความยาก 5 ระดับที่ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งแบบ Solo และ Co-op ร่วมกับเพื่อนเพื่อรับรางวัลและ XP ที่จะสามารถนำไปใช้ในการปลดการ์ดตัวละครอื่นๆ ด้วยระบบกาชาและใน Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมงาน Live performances ของเหล่าศิลปินภายในเกมได้อีกด้วย

“ผมเป็นสาวกของ Hatsune Miku มาตั้งแต่แรกและผมคอยดูการเติบโตของฐานแฟนๆ ของตัวเธอทั่วโลกมาโดยตลอด” Shingo Kosuge โปรดิวเซอร์ของ Sega กล่าว “พวกเราได้สร้างประสบการณ์สุด Immersive ให้กับแฟนๆ ของ Hatsune Miku, แฟนๆ อนิเมะ และผู้ที่ชื่นชอบในวัฒนธรรมญี่ปุ่น ได้มีโอกาสสัมผัสกับเพลงของเธอและพวกเรายินดีอย่างมากที่จะได้เห็นผู้คน รับชมการแสดงดนตรีและสัมผัสกับเกมเพลย์ที่เราสร้างมากับมือ”

นอกจากนี้ทาง Yuichiro Kondo โปรดิวเซอร์ของ Colorful Palette ยังได้กล่าวเสริมว่า “ผมหวังว่าเกมนี้จะเป็นทางเชื่อมโลกของ Hatsune Miku และเหล่านักร้องเสมือนสู่กลุ่มผู้ชมหน้าใหม่ ผมหวังว่าทุกคนจะสนุกกับการตีความใหม่ของ Hatsune Miku และค้นพบเพลงที่คุณกำลังตามหา พวกเรากำลังตั้งตารอในการเล่น Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! กับพวกคุณอยู่นะ”

เว็บไซต์ทางการ : www.colorfulstage.com

Back to top button