สโตร์ไทยเกมมือถือ

Getamped Fighters Mobile เปิดลงทะเบียนทดสอบรอบพิเศษ

เกมมือถือ Brawl Battle Fighter จาก IP ระดับตำนาน

Getamped ถือได้ว่าเป็นเกม Brawl Battle Fighter ในตำนานอีกเกมหนึ่งที่เหล่าเกมเมอร์วัยหนวดจะต้องรู้จักอย่างแน่นอน โดยในตอนนี้เกมดังกล่าวได้มีการอัปเกรดและเปิดตัวในเวอร์ชั่นใหม่อย่าง Getamped Fighters Mobile มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน และล่าสุดเกมนี้ก็ได้เปิดลงทะเบียนทดสอบรอบพิเศษแล้ว

Getamped Fighters Mobile เปิดลงทะเบียนรอบ Close Group Test

สำหรับการลงทะเบียนนี้จะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ และจะมีการประกาศผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการทดสอบในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งผู้ที่จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวนั้นจะมีทั้งสิ้น 99 คนเท่านั้น ซึ่งผู้อ่านคนใดที่สนใจก็สามารถมาลงทะเบียนได้ที่นี่ครับ https://forms.gle

ในขณะเดียวกัน หากผู้อ่านคนใดสนใจเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเกมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://getamped-m.com

Getamped Fighters Mobile CGT Announced 1

Getamped Fighters Mobile เป็นเกมเวอร์ชั่นมือถือตัวใหม่บนมือถือ ลิขสิทธิ์โดย CyberStep โดยเกมนี้เป็นเกมที่พัฒนามาจาก Getamped เกมต่อสู้ของวัยรุ่นมัธยมของใครหลาย ๆ คน เกม Fighting สุดปั่นที่วัดกันได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม มีไอเทมและอาชีพให้เลือกเล่นมากมาย จะสู้กันซึ่ง ๆ หน้าหรือจะวัดเหลี่ยมก็ยังไหว มีทั้งโหมดสู้กับคนและ Co-op สู้กับบอท แถมยังมีการจัดอันดับ Ranking ว่าใครเก่งที่สุดในใต้หล้า ทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวและกิลด์ แย่งชิงความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ ถ้าคุณเป็นลูกผู้ชายตัวจริงต้องซัดกันด้วยกำปั้นเท่านั้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button