คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Genshin Impact โดนผู้เล่นถล่มยับอีกครั้ง

หลังอีเวนต์ Lantern Rite ประกาศรางวัลออกมาได้ไม่ถูกใจ

เกม Genshin Impact เกมสไตล์กาชาชื่อดังโดนถล่มรีวิวและเลิกติดตามเพียบอีกครั้ง โดยสาเหตุจากดราม่าในครั้งนี้เกิดจากความไม่พอใจของรางวัลตรุษจีนที่ประกาศไป

แฟนเกมในจีนไม่พอใจหลัง HoYoverse ผู้พัฒนาเกม เผยรางวัลตรุษจีนในแพทช์ 4.4 มีแค่ “การ์ดเลือกตัวละคร” เพียง 3 ใบ ซึ่งน้อยกว่าเกม Honkai: Star Rail ที่แจกตัวละคร 5 ดาวฟรี ๆ ซึ่งความไม่พอใจส่งผลให้หลายคนบุกไปถล่มรีวิวเกมใน BiliBili และเลิกติดตามเพจ Douyin ของเกมจำนวนมาก ซึ่งจำนวนก็เรียกว่าเยอะมาก ๆ เพราะมีผู้ติดตามหายไปเกือบล้านคนภายในคืนเดียว!

ไม่ใช่แค่เกมที่โดนถล่ม แบรนด์ดังอย่าง Heytea , KFC , และ PizzaHut ที่ร่วมมือกับ Genshin Impact ก็โดนหางเลขไปด้วย เพราะแฟนเกมก็เริ่มที่จะเลิกติดตามโซเชียลของพวกเขาเช่นกัน

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทาง HoYoverse จะทำอย่างไรต่อไป อย่างไรก็ตาม HoYoverse เคยมีประวัติการเพิ่มของรางวัลตามเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ มาแล้ว ดังนั้นครั้งนี้ก็อาจจะเป็นได้ เหล่านักเดินทางชาวจีนยังไม่ละความพยายามในการเรียกร้องความยุติธรรม ซึ่งเราก็ต้องรอลุ้นกันต่อ 2024 Lantern Rite festival ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 31 มกราคมนี้ครับ

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button