ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Fluffy Planet Saga เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG สุดคิวท์ ช่วยกันทำฟาร์มหรือทำลายมิตรภาพในชุมชน

หลังจากเปิดให้เล่นแบบ Early Access ในบางประเทศมาก่อนหน้านี้ ล่าสุดค่ายเกม X-Legend Entertainment ก็ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Fluffy Planet Saga เกมมือถือ RPG สุดคิวท์ ช่วยกันทำฟาร์มหรือทำลายมิตรภาพในชุมชน ทั้งระบบ iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 17 ต.ค. นี้ตามที่ระบุไว้บนหน้า App Store

Fluffy Planet Saga เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับผองเพื่อนในชุมชนท่ามกลางสภาพอากาศและฤดูกาลที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา ทุกชุมชนจะประกอบด้วยบ้าน 5 หลังสำหรับผู้เล่น 5 คน ทุกคนสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันได้โดยการให้อาหารสัตว์เลี้ยงและรดน้ำดอกไม้ หรือจะสร้างเรื่องด้วยการขโมยผักจากเพื่อนบ้านในขณะที่เพื่อนไม่อยู่

ตัวเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นปลูกผัก รดน้ำ เก็บผลผลิตในฟาร์ม ควบคู่ไปกับการสำรวจราคาตลาดเพื่อค้าขายให้ได้กำไรมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงน่ารักในฟาร์มที่จะมาช่วยผู้เล่นในการเพาะปลูกและปกป้องผลิตผลจากการถูกขโมยอีกด้วย

ผู้เล่นสามารถแปลงร่างเป็นหนึ่งใน Celestians ทั้ง 4 แบบ ได้แก่ Mystic Lions, Lunar Foxes, Spirit Bunnies และ Heavenly Plumes ซึ่งแต่ละตัวมีอาวุธเฉพาะของตัวเอง พร้อมปรับแต่งรูปลักษณ์ได้

อย่าลืมรวบรวมเพื่อนเพื่อเข้าร่วม Blitz Race ในเขาวงกตและออกล่าสมบัติ หลบหลีกสัตว์ประหลาดและทดสอบทักษะการรับรู้ จะช่วยเหลือกันหรือหักหลังกันก็สนุกไปอีกแบบ

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button