ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Elderand เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเวอร์ชั่นมือถือบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมแนว Metroidvania ย้อนยุค ออกผจญภัยในโลกกว้างรูปแบบ 2D Side-scrolling

หลังจากเปิดให้เล่นบน PC ในปี 2023 ล่าสุดผู้ให้บริการ PID Games ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Elderand เกมแนว Metroidvania ย้อนยุค ออกผจญภัยในโลกกว้างรูปแบบ 2D Side-scrolling เวอร์ชั่นมือถือ ผ่านทั้ง App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว คาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 26 ก.ย.นี้อ้างอิงจากข้อมูลบน App Store

Elderand เป็นเกมแอคชั่น RPG ที่พาเราไปเปิดประสบการณ์ความสยองสไตล์ Lovecraft ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกกว้างแบบพิกเซลอาร์ตและต่อสู้กับศัตรูน่ากลัวมากมายโดยได้รับแรงบันดาลใจเกมเพลย์มาจาก Castlevania ผสมผสานกับองค์ประกอบเกมยุคใหม่ เกมมีการเปิดกว้างในการเดินเรื่องหรือเลือกเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของแมป เก็บสะสม Loot และอาศัยทักษะการต่อสู้ที่ฉับไว

ฟีเจอร์สำคัญ

การต่อสู้ที่อาศัยสกิล: Elderand โฟกัสไปยังการต่อสู้ที่ต้องมีทักษะในการต่อสู้กับศัตรู หากมัวแต่ชักช้าหรือประมาทก็อาจจะถูกเล่นงานเอาได้ ดังนั้นเราต้องไม่กลัวที่จะลองปะทะกับพวกมัน ใช้จังหวะให้ถูก และพัฒนาเทคนิคการเล่นเพื่อเอาชนะอุปสรรคตรงหน้า

สมบัติมากมายให้ค้นหา: ออกเดินทางตามหาสมบัติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอเทมยาฟื้นพลัง, อาวุธ หรือชุดเกราะ วัตถุโบราณที่รอคอยการพิสูจน์ โดยในเกมจะมีพ่อค้าให้เราได้แลกเปลี่ยนไอเทมหรือทำการค้าขาย เช่นเดียวกับระบบการอัปเกรดตัวละครให้เราได้เป็นนักรบผู้แข็งแกร่ง

บุกบั่นไปในโลกแห่งควาามเศร้าหมอง: แต่ละพื้นที่ภายในเกมเต็มไปด้วยปริศนาและบรรยากาศที่มืดหม่นพร้อมกับมอนสเตอร์ที่อันตรายกำลังรอคอยจู่โจมเราทุกมุมมืด ผู้เล่นจะได้หาทางลับ และพบกับ NPC มากหน้าหลายตา ขอจงจำให้ดีว่าความอยากรู้อยากเห็นคือมิตรแท้ที่ดีที่สุด

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 432
image 60
image 62
image 433
Back to top button