ข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

สัมผัสวิธีการเล่น The World’s Game แบบใหม่ บนมือถือของคุณไปกับ EA SPORTS FC Tactical

เปิดตัวแล้ววันนี้สำหรับ SEA (บางประเทศ) นำเกมเพลย์เชิงกลยุทธ์แบบ Turn-Based มาสู่แฟนๆ ฟุตบอล ทั้งบน iOS และ Android

เรดวูดซิตี, แคลิฟอร์เนีย — 23 พฤษภาคม 2567 — ในวันนี้ทาง Electronic Arts Inc. (NASDAQ: EA) ฉลองการเปิดตัวของ EA SPORTS FC Tactical ซึ่งเป็นเกมที่จะมาเปิดประสบการณ์การเล่น The World’s Game แบบใหม่ ทั้งบนอุปกรณ์ iOS และ Android โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีในวันนี้เวลา 14:00 น. (GMT +7) สำหรับผู้เล่นในประเทศ: ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และไทย

ดาวน์โหลดเลย: iOS/App Store | Android/Google Play Store

EA SPORTS FC™ Tactical นำมุมมองใหม่มาสู่การจัดการนักเตะบนสนาม ด้วยเกมเพลย์เชิงกลยุทธ์แบบ Turn-Based ที่จะทำให้คุณได้ตัดสินใจแบบเรียลไทม์ในการเล่นเพื่อป้องกัน โจมตี ใช้ Skill Moves อันทรงพลัง และยิงประตู พร้อมเพิ่มความเข้มข้นในแต่ละการตัดสินใจของคุณไปกับประสบการณ์ภาพสุดสมจริง ที่จะนำการเล่นฟุตบอลบนมือถือของคุณไปสู่ขีดสุด

รับชมเลย: EA SPORTS FC Tactical Launch Trailer

EA SPORTS FC™ Tactical รวมตัวนักเตะจริงกว่า 5,000 คน จากลีกท็อป 10 ทั่วโลก ทั้ง Premier League, LALIGA EA SPORTS, Bundesliga, Ligue 1 Uber Eats และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างและฝึกฝนทีมของคุณเพื่อปลดล็อกคะแนนคุณลักษณะ กำหนดทักษะพิเศษ และใช้วิวัฒนาการพัฒนานักเตะ ทั้งหมดนี้เพื่อคว้าชัยชนะในโหมดทั้ง 6 โหมดที่แตกต่างกันภายในเกม

สำหรับผู้เล่นที่ได้เล่นเกม EA SPORTS FC™ Tactical ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 จะได้เข้าร่วมเป็นผู้ก่อตั้ง FC Tactical ซึ่งสามารถปลดล็อกรางวัลสุดพิเศษได้ เช่น FC Tactical Kit, one S-Level Skill Move, 10 Premium Scout Tickets และ นักเตะ ICON Ruud van Nistelrooy เส้นทางสู่การเป็นโปรฟุตบอลและผู้ก่อตั้งรอคุณอยู่ ก้าวเข้าสู่สนามแล้วออกเดินทางสู่การผจญภัยสายฟุตบอลในรูปแบบใหม่ได้เลยกับ EA SPORTS FC™ Tactical

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EA SPORTS FC™ Tactical สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราบน EA.com

เกี่ยวกับ Electronic Arts

Electronic Arts (NASDAQ: EA) เราคือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงดิจิตอลแบบอินเตอร์แอกทีฟ โดย EA พัฒนาและผลิตเกม เนื้อหา และบริการออนไลน์ สำหรับทั้งคอนโซลที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อุปกรณ์มือถือ และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

ในปีงบประมาณ 2564 เราได้ประกาศรายได้สุทธิแบบ GAAP ที่ประมาณ 7.6 พันล้านดอลลาร์ ซึ่ง EA เป็นที่ยอมรับจากผลงานคุณภาพมากมายอย่าง EA SPORTS FC™, Battlefield™, Apex Legends™, The Sims™, EA SPORTS™ Madden NFL, Need for Speed™, Titanfall™, Plants vs. Zombies™ และ EA SPORTS F1® โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เรดวูดซิตี รัฐแคลิฟอร์เนีย ถ้าหากต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา สามารถเข้าไปที่ www.ea.com/news

EA, EA SPORTS, EA SPORTS FC, Battlefield, Need for Speed, Apex Legends, The Sims, Titanfall และ Plants vs. Zombies เป็นเครื่องหมายการค้าของ Electronic Arts Inc. และ John Madden, NFL, and F1 ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและมีการใช้โดยได้รับอนุญาตแล้ว

Back to top button