สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Duet Night Abyss เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์

เกมแนวผจญภัย RPG สุดแฟนตาซีกราฟิกงาม พร้อมโชว์ตัวอย่างแรก

หากใครกำลังมองหาเกมแนวแอ็กชันผจญภัยรูปแบบ RPG ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ Duet Night Abyss ผลงานใหม่จาก PAN STUDIO และ Hero Games ที่มาพร้อมกับอิสระในการสำรวจโลก การปรับแต่งคลังแสงอาวุธ และระบบการต่อสู้แบบสามมิติ บอกเล่าเรื่องราวของเหล่าอสูรกายในโลกที่แนวคิดของเวทมนตร์และจักรกลอยู่ร่วมกัน เรียกได้ว่าผสมผสานไอเดียแฟนตาซีและไซไฟเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยครับ

Duet Night Abyss พาผู้เล่นเดินทางสู่โลกปริศนาในฐานะตัวละครหลักทั้งสองคนที่มีปูมหลังไม่เหมือนกัน ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายในมุมมองที่แตกต่างกันไป ออกสำรวจโลกที่ล่มสลายและหาวิธีหยุดยั้งภัยพิบัติที่จะทำให้โชคชะตาของมนุษยชาติต้องถูกกำจัด ผู้เล่นสามารถสลับระหว่างอาวุธระยะประชิดหรือการโจมตีระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว มีคลาสอาวุธที่หลากหลายแปลกใหม่ ทั้งดาบแส้ ปืนไรเฟิล ปืนลำแสงพิฆาค จนถึงหน้าไม้

นอกจากนี้ยังมีระบบการแบทเทิลสามมิติที่รวดเร็วให้ผู้เล่นสับเปลี่ยนแนวทางการเล่นตามสถานการณ์สุดตื่นเต้น ระบบภารกิจที่มีเป้าหมายไม่เหมือนกัน ทั้งการรบ การสะกดรอยตาม หรือภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน อีกทั้งยังมีเทคนิคการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล อาทิการโรยตัว สไลด์ กระโดดสองจังหวะ เหินขึ้นสู่ท้องฟ้า สำรวจโลกโอเพนเวิลด์ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดหลากหลาย หากใครสนใจอย่าลืมไปลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลงทะเบียนล่วงหน้า

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button