สโตร์ไทยเกมมือถือ

Draconia Saga เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าครบทั้ง iOS/Android บนไทยแล้ว

เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีผจญภัยกับเหล่ามังกร

[อัปเดต : 31 พ.ค. 2567] Draconia Saga เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่จะพาคุณไปผจญภัยกับเหล่ามังกร สำหรับผู้ใช้ Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเปิดในช่วงกลางเดือน ก.ค. นี้

[อัปเดต : 13 พ.ค. 2567] ล่าสุด Sugarfun Games ได้ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Draconia Saga เกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่จะพาคุณไปผจญภัยกับเหล่ามังกร สำหรับผู้ใช้ iOS ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 3 ส.ค. ตามที่ระบุบนหน้าสโตร์

อีกด้านหนึ่ง ณ ปัจจุบัน Draconia Saga ได้เปิด ลงทะเบียนล่วงหน้า ผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยมีแผนให้เข้าร่วมทดสอบ CBT ในวันที่ 16 พ.ค. นี้ [ดาวน์โหลด]

Draconia Saga เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวแฟนตาซีที่คุณจะได้ผจญภัยไปกับเหล่ามังกร เรื่องราวดำเนินไปในทวีปยุคกลางที่ซึ่งเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ เช่น มนุษย์, มังกรยักษ์, มังกรน้อย ที่อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน โดยคุณจะได้รับบทเป็นนักรบมังกรที่คอยปกป้องทวีปอาร์เคเดียและเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรผู้สืบทอดสายเลือดมังกร 

อีกด้านหนึ่ง Draconia Saga เคยเปิดให้บริการในแดมกิมจิมาแล้วก่อนหน้านี้ทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store เกาหลี ภายใต้ชื่อ Acadia M (아카디아M) 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ [คลิก]


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ทางการ : https://dsglobal.sugarfungame.com/

FB : https://www.facebook.com/profile.php?id=61557120155290

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Dragonia Saga Icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Dragonia Saga Screenshot

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button