
PIXEL RABBIT LIMITED ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า Don’t Touch Grass เกมมือถือแนว Tower Defense ผสมผสานความโกลาหลแบบ Roguelike ที่จะให้คุณรับบทผู้บัญชาการกองทัพพืชผักสุดโหด ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้บนระบบ Android ผ่าน Google Play Store สโตร์ไทย
ข้อมูลทั่วไป
ใน Don’t Touch Grass เป้าหมายเดียวของเหล่าซอมบี้คือการ “แตะหญ้า” ของคุณ และหน้าที่ของคุณคือทำให้พวกมันเสียใจที่ก้าวเข้ามา! นี่ไม่ใช่สวนคุณยายธรรมดา แต่เป็นสนามรบที่คุณต้องนำทีม กองพันพืชผัก (Botanical Battalion) ออกต่อกรกับกองทัพซอมบี้ “Brain Rot”
ตัวเกมโดดเด่นด้วยการผสมผสานเกมเพลย์ป้องกันฐาน Tower Defense เข้ากับระบบสุ่มสกิลแบบ Roguelike ทุกครั้งที่เลเวลอัป คุณจะได้เลือก 1 ใน 3 บัฟแบบสุ่ม เช่น เพิ่มจำนวนกระสุน, เร่งความเร็วโจมตี หรืออัปเกรดดาเมจ เพื่อสร้างบิลด์สุดโกงที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละรอบ พร้อมปลดล็อกพืชสายปั่นกว่าโหลอย่าง “มะเขือเทศขี้หงุดหงิด” หรือ “มังกรไม้ไผ่” ไปจนถึงการเผชิญหน้ากับบอสขนาดยักษ์คับจอ!
Features
- 🛡️/🎲 Defense Meets Roguelike: ป้องกันแนวรั้วจากการบุกรุก พร้อมสุ่มบัฟเสริมแกร่งให้พืชทุกครั้งที่เลเวลอัป
- 🍅/⚔️ Insane Plant Arsenal: ปลดล็อกพืชพรรณสุดเพี้ยนแต่อานุภาพทำลายล้างสูง ทั้งสายยิง สายปั่น และกับดัก
- 👹/💥 Epic Boss Fights: ท้าดวลกับบอสซอมบี้ขนาดยักษ์อย่าง “ยักษ์หัวสว่าน” และ “นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง”
- 🧬/🚀 Infinite Evolution: ใช้เมล็ดพันธุ์แห่งความโกลาหล (Seed of Chaos) กลายพันธุ์พืชให้เทพจนเกมเสียสมดุล
- 💤/💰 AFK Rewards: ระบบ Idle เก็บทองและเพชรให้แม้ในยามที่คุณหลับ พืชของคุณยังคงเติบโตตลอดเวลา

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.










