สโตร์ไทยเกมมือถือ

Disney Dreamlight Valley เวอร์ชัน iOS เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า

เกมจำลองชีวิตในโลกแห่งดิสนีย์ ทำเควสต์และกิจกรรมแสนสนุก

Apple และ Gameloft ประกาศเปิดตัว Disney Dreamlight Valley Arcade Edition สำหรับอุปกรณ์เครือ Apple อย่างเป็นทางการ โดยจะเป็นตัวเกมเวอร์ชันพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อบริการ Apple Arcade โดยนำเสนอคอนเทนต์ในแบบเดียวกันกับคอนโซลและพีซี พร้อมให้ใช้งานเนื้อหา Expansion Pass ตอน A Rift in Time ได้ฟรีด้วย และจะไม่มีคอนเทนต์การซื้อไอเทมเงินพรีเมียมแต่อย่างใด พร้อมรองรับการเล่นแบบออฟไลน์เต็มตัวครับ

Disney Dreamlight Valley เป็นเกมแนวจำลองชีวิต – ผจญภัย ที่ให้ผู้เล่นเดินทางสู่โลกมหัศจรรย์ของเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์และพิกซาร์ที่อาศัยในหุบเขาอันสงบสุขและเต็มไปด้วยความสนุกสนานจนกระทั่งเกิดภัยคุกคาม Night Thorn หนามคมพิษที่เกิดขึ้นทั่วดินแดนของพวกเขาจนทำให้ความมหัศจรรย์สูญหายไปทั้งหมด ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับพ่อมดและตัวละครในการคืนความสงบสุขกลับมา ทำเควสต์ สำรวจโลก ร่วมกิจกรรมเพลิดเพลินทั้งทำฟาร์ม ตกปลา หรือตกแต่งบ้าน 

นอกจากนั้น เนื้อหา A Rift in Time ยังพาผู้เล่นไป ณ หมู่เกาะแห่งความเป็นนิรันดร์ที่เกิดเหตุการณ์เวลาหยุดหมุนด้วยพลังเวทมนตร์ของ จาฟาร์ วายร้ายจากการ์ตูนอลาดดิน โดยคอนเทนต์นี้มาพร้อมไอเทมใหม่คือ The Hourglass นาฬิกาทรายศักดิ์สิทธิ์ที่ใช้แก้ไขปริศนา เปิดเส้นทางใหม่ๆ ในภารกิจหยุดยั้งจาฟาร์และซ่อมแซ่มทางเดินแห่งกาลเวลา ส่วนคอนเทนต์จากเกมภาคหลักจะเปิดให้เล่นครบครัน ไปเที่ยวชม สำรวจแอเรียต่างๆ ได้ตามใจชอบในเกมสุดผ่อนคลาย เกมมีกำหนดเปิดให้บริการ 5 ธันวาคมนี้

ฟีเจอร์สำคัญ

สานสัมพันธ์กับตัวละครดิสนีย์พิกซาร์: ทำสวนกับ​ Wall-E, ทำอาหารกับเรมี่ หรือไปตกปลากับกูฟฟี่ ทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น ตามหาไอเทม คราฟต์สิ่งของ และบูรณะหมู่บ้านในหุบเขาให้สวยงามเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงและวายร้าย ทุกตัวละครล้วนมีเควสต์ ไอเทมพิเศษของตัวเองให้เราได้สะสม พวกเขาจะเป็นผู้ที่ช่วยเหลือเราในการผจญภัย เช่นเดียวกับเป็น NPC ให้เราทำความรู้จัก อยากนั่งพักริมหาดกับโมอานา หรือทักทายยามบ่ายกับบัซ ไลต์เยียร์ก็ได้

ความเป็นดิสนีย์ที่ใครๆ ก็มีได้: ปลดล็อกความเป็นตัวของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเอฟซีของเจ้าหญิงหรือตัวละครไหนก็มีของเล่นให้เราได้นำมาใช้เป็นไอเทมส่วนตัวได้ ทั้งเครื่องตกแต่งร่างกาย เฟอร์นิเจอร์สวยงาม และยังมีเอฟเฟกต์เซลฟี่สวยๆ ด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้า

image 6587
image 482

*ลิงก์นี้สามารถดาวน์โหลดได้ด้วยอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ macOS ในชิป M1

image 6588

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button