ข่าวเกมมือถือ

อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal ‘Splintered Souls’ จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้!

Familiar ใหม่, โซนใหม่, เควสต์ต่อเนื่องและกิจกรรมใหม่, และบอสใหม่ 5 ตัว

อัพเดตล่าสุดของ Diablo Immortal มีชื่อว่า “Splintered Souls” จะมาในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ (ตามเวลาประเทศไทย)! อัพเดตนี้จะมาพร้อมกับ Familiar (ข้ารับใช้ใหม่, โซนใหม่ชื่อ The Southern Dreadlands (เดรดแลนด์สตอนใต้), เควสต์ต่อเนื่องและกิจกรรมใหม่, และบอส Helliquary (เฮลลิควารีใหม่ 5 ตัวอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง:

• Familiar (ข้ารับใช้): ผู้เล่นจะสามารถเดินทางใน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ไปกับพันธมิตรผู้ภักดีที่เรียกว่าข้ารับใช้ ที่จะมาพร้อมกับโบนัสและอรรถประโยชน์เพิ่มเติม Splintered Souls จะมาพร้อมกับข้ารับใช้ 8 ตน โดยในบล็อกโพสต์นี้เราจะพูดถึงห้าตนด้วยกัน

• The Southern Dreadlands (เดรดแลนด์สตอนใต้): หัวใจสำคัญของเรื่องราวของ Immortal นั้นอยู่ที่เดรดแลนด์สตอนใต้ ซึ่งกลายเป็นดินแดนร้างหลังจากที่ Tyrael (ทีเรียล) ทำลายศิลาโลกที่ถูกพลังมืดครอบงำลง เควสต์หลักของโซนนี้จะพาคุณไปยังค่ายพักที่กำลังเติบโตของ Gray Wards (เกรย์วอร์ด) และเข้าไปยังภายในของ Staalbreak (สตาลเบรค) และภายใต้หุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ที่เกิดจากการทำลายล้าง Mount Arreat (ภูเขาอารีอัต)

• Sentinel’s Stand (การยืนหยัดของเซนทิเนล): ปกป้องผืนป่าของเดรดแลนด์สในกิจกรรมโซนแนวเกมป้องกันหอคอย

• บอส Helliquary (เฮลลิควารีใหม่ 5 ตัว: คุณสามารถพบกับบอสเหล่านี้ได้ในระดับความยาก Inferno ใหม่ทั้ง 3 ระดับ: IV, V และ VI ผู้เล่นสามารถปลดล็อคระดับความยาก Inferno IV ได้โดยการกำจัด Saarodan, Sky-Sunderer (ซาโรดาน ผู้ผ่านภา) ในระดับความยาก Inferno III และต้องมีเลเวล Paragon อย่างน้อย 1100

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่วิดีโอและบล็อกโพสต์ใหม่ของเรา

Back to top button