สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

DC Worlds Collide เปิด CBT รอบใหม่ภายใต้การให้บริการของ Warner Bros.

เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครเหล่าฮีโร่ พร้อมระบบสร้างฐานทัพ

หลังจากเคยเปิดให้แฟนๆ ชาวไทยได้เล่นกันมาตั้งแต่ปลายปี 2021 ภายใต้การให้บริการของ Nuverse ล่าสุด Warner Bros. International Enterprises ได้หยิบมาปัดฝุ่นใหม่ให้แฟน ๆ ฮีโร่ฝั่ง DC ได้เฮกันอีกครั้ง พร้อมเปิดทดสอบ CBT สำหรับ DC Worlds Collide เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครเหล่าฮีโร่ ที่มาพร้อมระบบสร้างฐานทัพ ผ่าน Google Play Store ในบางประเทศแล้ว

DC Worlds Collide เกมมือถือ RPG สะสมตัวละครเหล่าฮีโร่ ที่มาพร้อมระบบสร้างฐานทัพ สามารถรวบรวมเอาตัวละครยอดฮิตจากจักรวาล DC มาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Batman, Superman, The Flash, Wonder Woman, ไปจนถึงตัวละครวายร้ายอย่าง Lex Luthor และ Harley Quinn ด้วย! ผู้เล่นจะสามารถรวบรวมเหล่าตัวละครฮีโร่และวายร้ายเหล่านี้เพื่อสร้างทีมอันแข็งแกร่งสำหรับการเก็บเลเวล โดยผู้เล่นจะต้องวางแผนการจัดตำแหน่งของตัวละครในทีม รวมไปถึงช่วงเวลาในการใช้ไม้ตาย ซึ่งการจัดทีมจากตัวละครฮีโร่และวายร้ายอันโด่งดังจะสามารถนำไปสู่การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นได้

ยินดีต้อนรับสู่ DC Worlds Collide! สมาชิกองค์กรอาชญากรรมบุกโลก! ถึงเวลายืนหยัดต่อสู้เคียงข้างตัวละครที่ทรงพลังที่สุดของ DC! Batman , Superman , Wonder Woman และซูเปอร์ฮีโร่ และเหล่าวายร้ายคลาสสิกจาก DC พร้อมรับคำสั่งของคุณ! ออกรวบรวมและอัปเกรดซูเปอร์ฮีโร่และเหล่าวายร้ายของคุณ และเอาชนะศัตรูด้วยกลยุทธ์!

องค์ประกอบหลัก

ตัวละครมากกว่า 75 ตัว – รวบรวมเหล่าตัวละครฮีโร่ และวายร้ายจากจักรวาล DC เช่น Batman , Superman , Wonder Woman , The Joker , Harley Quinn และ The Cheetah เพื่อปกป้องโลก

พัฒนาทีม และใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้ –อัปเกรดตัวละครที่คุณมี จัดทีมของคุณให้เหมาะสม และเข้าต่อสู้กับ Crime Syndicate ด้วยการต่อสู้แบบ ATB!

สร้างและอัปเกรดฐานของคุณ – เริ่มต้นรวบรวมทรัพยากรเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับทีมที่เป็นสัญลักษณ์ของ DC และปกป้องป้อมปราการของคุณจากผู้รุกราน!

ภาพการต่อสู้ที่สดใส – เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์อันน่าทึ่งในจักรวาล DC! สนุกไปกับเกมที่มาพร้อมโมเดล 3 มิติเต็มรูปแบบเอฟเฟกต์ อนิเมชั่นการต่อสู้ที่น่าทึ่ง และสไตล์ศิลปะวาดด้วยมือยุคใหม่

DC Worlds Collide icon

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

This image has an empty alt attribute; its file name is 1-11.jpg
DC Worlds Collide Screenshot

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button