ข่าวเกมมือถือ

DC: Dark Legion เกมมือถือ Strategy เชิงลึกในจักรวาล DC

เตรียมเปิดให้บริการ 2024 นี้

Funplus ได้ออกมาประกาศเปิดตัว DC: Dark Legion เกมมือถือ Strategy เชิงลึกในจักรวาล DC โดยเกมนี้จะเปิดให้บริการสำหรับ Android และ iOS ในปี 2024

DC: Dark Legion เป็นเกมกลยุทธ์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นที่ผู้เล่นสามารถรวมทีมเหล่าฮีโร่และวายร้ายจากจักรวาล DC ที่พวกเขาชื่นชอบมาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในเรื่องราวสุดเข้มข้น และต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลก

ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่เรื่องราวใหม่ล่าสุดในจักรวาล DC โดยผู้เล่นจะได้เข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับ The Batman Who Laughs และ Dark Knights ซึ่งเป็นตัวละคร Justice League เวอร์ชั่นที่ผิดเพี้ยนไปจากเดิมที่ถูกนำเสนอในซีรีส์การ์ตูน DC ที่ขายดีที่สุด Dark Nights: Metal ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นสายลับจากศตวรรษที่ 31 ซึ่งได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำซุปเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อเข้าต่อต้านภัยคุกคามจาก Dark Multiverse

ภายในเกมนี้จะมีฮีโร่ที่คุ้นตามากมายให้คุณได้รวมทีม ไม่ว่าจะเป็น Superman, Wonder Woman, Batman, The Flash, Black Adam, Green Arrow และอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้สร้างฐานฮีโร่ของตนเอง ยกระดับพลังพิเศษและอัปเกรดอุปกรณ์ รวมไปถึงนำทีมตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบเข้าต่อสู้กับวายร้ายที่ทรงพลังและปกป้องจักรวาลไปพร้อมกับผองเพื่อน

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DC: Dark Legion จะเปิดเผยภายในปีนี้ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ที่มา
enduins

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button