
mobirix ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Castle Defenders Clash เกมมือถือ Roguelike RPG คุมทัพทหารรับจ้างสกัดอสูร วางแผนป้องกันฐาน ผสมพลังพันธมิตร-โบราณวัตถุ-อักขระ ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย
ข้อมูลทั่วไป
Castle Defenders Clash เกมมือถือ Roguelike RPG สัมผัสการควบคุมที่แสนง่ายดาย แต่แฝงไปด้วยกลยุทธ์สุดลึกล้ำ! ฝูงมอนสเตอร์จะถาโถมเข้ามาเป็นระลอกไม่หยุดหย่อน ทุกการตัดสินใจเล็กๆ น้อยๆ ของคุณสามารถพลิกชะตากรรมของสนามรบได้ สนุกกับการวางแผนแทคติกสุดระทึกด้วยการควบคุมที่เข้าใจง่าย รวบรวมเหล่าพันธมิตรที่มีความสามารถเฉพาะตัว สร้างทีมสุดแกร่ง ทดลองการผสมผสานพลัง (Synergy) และรูปแบบทีมใหม่ๆ ในทุกรอบการเล่น เพราะการเลือกของคุณคือตัวตัดสินชัยชนะ!
พลิกสถานการณ์ด้วย “โบราณวัตถุ” สุดทรงพลังจากพ่อค้า! ใช้เหรียญเงินที่หามาได้จากการต่อสู้เพื่อซื้อไอเทมเหล่านี้ แล้วปลดปล่อยความสามารถพิเศษเพื่อสร้างตำนานการคัมแบ็คของคุณเอง! ขยายขอบเขตกลยุทธ์ด้วย “อักขระลึกลับ” สะสมและผสมผสานอักขระที่มีเอฟเฟกต์หลากหลายเพื่อปลดล็อกความเป็นไปได้ใหม่ๆ ทะลวงขีดจำกัดและยกระดับแทคติกของคุณไปอีกขั้น! อย่าลืมเสริมพลังให้ “ผู้บัญชาการ” ด้วยการสวมใส่อุปกรณ์เฉพาะตัว ปลดล็อกรูปลักษณ์ใหม่ และพลังพิเศษ เพื่อปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของคุณในสนามรบ!
Features
🏰 ปกป้องอาณาจักรจากอสูร: สวมบทผู้บัญชาการทหารรับจ้าง กอบกู้โลกแฟนตาซี!
🧠 ควบคุมง่าย กลยุทธ์ลึกล้ำ: วางแผนป้องกันการบุกของมอนสเตอร์เป็นระลอก
🤝 สร้างทีมพันธมิตรสุดแกร่ง: ทดลอง Synergy และรูปแบบทีมหลากหลาย
💎 ใช้ “โบราณวัตถุ” พลิกเกม: ซื้อไอเทมทรงพลัง สร้างตำนานคัมแบ็ค
✨ ปลดล็อกพลัง “อักขระลึกลับ”: ขยายกลยุทธ์ ยกระดับแทคติก
💪 เสริมแกร่งผู้บัญชาการ: สวมใส่อุปกรณ์ ปลดล็อกรูปลักษณ์และพลังพิเศษ!
🛡️ Roguelike Defense สุดมันส์: ทุกการเล่นคือความท้าทายใหม่!
ลงทะเบียนล่วงหน้า

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.


