ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

เผยวัน! Call of Duty: Warzone Mobile เตรียมเปิดสมรภูมิทั่วโลก ปลาย มี.ค.นี้

เตรียมเข้าร่วมสงคราม 120 คน พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android ไทยแล้ว

หลังจากประกาศเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2565 ล่าสุด Call of Duty: Warzone™ Mobile ก็ได้ประกาศเปิดเผยกำหนดการ โดยมีแผนเปิดให้บริการทั่วโลกในวันที่ 21 มี.ค. นี้ สำหรับสาวกท่านใดที่สนใจก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยกันได้เลย

Call of Duty: Warzone Mobile

จะพาผู้เล่นไปพบกับการต่อสู้ที่เข้มข้น ที่ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ที่พัฒนาตลอดเวลาทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ!

Call of Duty®: Warzone™ Mobile กำลังนำเข้าสู่ยุคต่อไปของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty® พร้อมประสบการณ์เกมมือถือ Battle Royale คุณภาพสูงสุด นำเสนอมหากาพย์ Call of Duty: Warzone การต่อสู้ในรูปแบบปืน การเคลื่อนไหว และยานพาหนะ เนื้อหาที่แท้จริงพร้อมตัวดำเนินการ อาวุธ และแผนที่ และการเล่นเกม Call of Duty: Warzone ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรองรับผู้เล่นสดได้มากถึง 120 คนในการแข่งขันบนมือถือ Call of Duty: Warzone Mobile ได้รับการตั้งค่าให้นิยามใหม่ของ Battle Royale ในระหว่างการเดินทาง ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Call of Duty 2.0 ใหม่ ผู้เล่น Call of Duty: Warzone Mobile สามารถแชร์คุณสมบัติทางสังคม เช่น เพื่อนและช่องแชท, XP, คลังอาวุธ, ชุดอุปกรณ์ และ Battle Pass ข้ามแพลตฟอร์มเพื่อประสบการณ์ Call of Duty ที่เชื่อมต่ออย่างแท้จริง ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาเพื่อให้แน่ใจว่าดีที่สุดบนกระจก Call of Duty: Warzone Mobile จะนำเสนอกิจกรรม เพลย์ลิสต์ และเนื้อหาเฉพาะสำหรับมือถือ รวมถึงตัวเลือกการปรับแต่งการควบคุมเพื่อสนับสนุนทั้งทหารผ่านศึกและผู้มาใหม่

ในขณะเดียวกัน Call of Duty: Warzone เปิดให้บริการแบบ Free-to-play บน PlayStation 4 , Xbox ONE และ PC รวมไปถึงแพลตฟอร์มเน็กซ์เจนแล้ว โดยเป็นรูปแบบแบทเทิลรอยัลความจุ 150 คน อีกทั้งมาพร้อมกับโหมดการเล่นใหม่ที่เรียกว่า Plunder ให้ผู้เล่นไล่ล่ากันพร้อมกับเก็บสะสมคะแนนโดยการเก็บ Supply Box , ฆ่าคู่ต่อสู้ หรือภารกิจอื่น ๆ และสามารถ Respawn ได้อย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบแอ็กชั่นความรวดเร็วของ Call of Duty ก็สบายใจได้เลยเพราะว่าในเกมจะมีอาวุธ สถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงยานพาหนะหลากหลายให้เราเลือกใช้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Battle Pass สำหรับผู้ที่สนใจปลดล็อคไอเทมเครื่องประดับภายในเกมที่ไม่สามารถหาซื้อจากร้านค้าได้ด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์ทางการ : https://www.callofduty.com/warzonemobile

หากผู้อ่านคนใดต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Call of Duty Warzone Mobile Icon

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button