สโตร์ไทยเกมมือถือ

BLUE LOCK PWC เวอร์ชั่นอังกฤษเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Spot Simulation จากอนิเมะชื่อดัง

[อัปเดต : 8 ก.พ. 2567] Rudel inc. ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า เกมจำลองกีฬาฟุตบอล BLUE LOCK PWC ทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเปิดให้บริการในเดือนเม.ย. 2567 ตามที่ระบุบนหน้า Apple App Store


[อัปเดต : 3 ก.พ. 2567] BLUE LOCK PWC เกมจำลองกีฬาฟุตบอล จากผู้พัฒนา Rudel Incorporation จากอนิเมะชื่อดัง Blue Lock ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกบนระบบ Android และ iOS แล้ว

ใน BLUE LOCK PWC เราต้องต่อสู้เอาชีวิตรอด เอาชนะคู่แข่ง เพื่อเป้าหมายสูงสุด นั่นคือการเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก โดยในเกมนี้เราจะรับบทเป็นผู้ช่วยโปรเจกต์ Blue Lock มีหน้าที่ส่งเสริม ฝึกฝน และปั้นให้พวกเขากลายเป็นกองหน้าที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ตลอดทั้งเกม คุณจะได้พบกับเรื่องราวใหม่แกะกล่องเกี่ยวกับผู้เล่นที่คุณดูแล คุณจะได้สื่อสารกับพวกเขา กระตุ้นการพัฒนาของพวกเขา และเฝ้าดูพวกเขาเปลี่ยนแปลงตัวเอง อารมณ์เหมือนกับว่าได้ย้อนอดีตไปชมอนิเมะหรือมังงะ แต่ครั้งนี้เราจะมีส่วนร่วมมากขึ้น

ที่น่าสนใจก็คือเกมนี้มาพร้อมระบบ AUto ที่ทำให้ผู้เล่นมือใหม่เข้าถึงเกมได้ง่าย เพราะฟีเจอร์นี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อเรื่องมากกว่าเล่นเกม นอกจากนี้ภายในเกมดังกล่าวเราจะได้สร้างทีมในฝันของคุณ คุณสามารถเลือกผู้เล่นที่จะพัฒนา ทักษะที่จะปรับปรุง และกลยุทธ์ที่จะใช้ในสนาม ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของเราและนำทีมไปสู่ความสำเร็จ

ผู้อ่านคนใดต้องการลงทะเบียนล่วงหน้า ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://bluelock-pwc.com

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

ที่มา
gamingonphone

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button