คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Atelier Resleriana เปิดให้บริการบน PC Steam และมือถือ iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จากแฟรนไชส์ Atelier โดยค่าย Koei Tecmo

[อัปเดต : 25 ม.ค. 2567] Atelier Resleriana เกมมือถือ RPG เล่นฟรีจาก IP ดังเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษทั้งบน PC ผ่าน Steam และมือถือ iOS, Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play ไทยแล้ว 

[อัปเดต : 23 ม.ค. 2567] Koei Tecmo และ Akatsuki Games ได้ประกาศเปิดดาวน์โหลดล่วงหน้าเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของ Atelier Resleriana เกมมือถือ RPG เล่นฟรีจาก IP ดังทั้ง iOS, Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play ไทยแล้ว โดยมีแผนเปิดให้เข้าเล่นในวันที่ 25 ม.ค. 2567 (UTC+8)


อีกด้านหนึ่ง, Atelier Resleriana  เปิดให้บริการครั้งแรกบน  iOS และ Android ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2023

ข้อมูลทั่วไป

เรื่องราวภายในเกม Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator จะเกิดขึ้นใน Lantarna ซึ่งเป็นอาณาจักรที่เคยเจริญรุ่งเรืองจากการเล่นแร่แปรธาตุ อย่างไรก็ตาม การเล่นแร่แปรธาตุได้ถูกลืมไปแล้ว และตัวเอกคือ Resna ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูศาสตร์นี้ โดยเกมนี้นำเสนอรูปแบบการเล่นแบบซีรีส์ Atelier ที่คุ้นเคย โดยผู้เล่นจะได้สำรวจดันเจี้ยน รวบรวมวัสดุ และสังเคราะห์ไอเทมเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องต่อไป

ฟีเจอร์หลัก

ระบบเกมที่คุ้นเคย ผสมผสานกับความแปลกใหม่ – ระบบเกมของ Atelier Resleriana ยังคงดำเนินตามรูปแบบเกมเพลย์ที่คุ้นเคยของซีรีส์ Atelier นั่นคือการรวบรวมวัตถุดิบ สังเคราะห์ไอเทม และต่อสู้กับศัตรู แต่ในภาคนี้ก็มีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ เข้ามาเพื่อให้เกมมีความสนุกสนานและท้าทายมากยิ่งขึ้น

ระบบการรวบรวมวัตถุดิบอันหลากหลาย – ออกผจญภัยไปยังดันเจี้ยนลึกลับเพื่อรวบรวมวัตถุดิบที่จำเป็นในการสังเคราะห์ไอเทมต่าง ๆ มีวิธีการรวบรวมวัตถุดิบมากมายให้คุณเลือกสรร

ระบบการสังเคราะห์ไอเทมที่ง่ายต่อการใช้งาน แต่ทรงพลัง – ระบบการสังเคราะห์ไอเทม ซึ่งเป็นจุดเด่นของซีรีส์ Atelier ได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานง่ายและตอบแทนมากขึ้น รวมคุณสมบัติของตัวละครและวัตถุดิบเพื่อสร้างไอเทมที่ดีที่สุดของคุณ

ระบบการต่อสู้แบบไดนามิกกับตัวละครที่มีชีวิตชีวา – การต่อสู้ใน Atelier Ryza 3 เป็นแบบเทิร์นเบส สิ่งสำคัญคือการจับตาดูลำดับการโจมตีและรับ “ช่องเอฟเฟกต์” สำหรับปาร์ตี้ของคุณ

ฐานทัพของ Atelier และเมืองหลวงแห่งราชอาณาจักร – Atelier ในโลกอื่นที่สร้างโดย Saskia นักเล่นแร่ธาตุรวมตัวกันที่นี่เพื่อสังเคราะห์ไอเทม

ฝึกฝนตัวละครที่คุณชื่นชอบ – ภายในเกมนี้ระบบการฝึกฝนตัวละครที่หลากหลายทั้งภารกิจฝึกอบรมที่ผู้เล่นจะใช้แต้มสตามิน่าเพื่อรับคะแนนประสบการณ์และรับวัตถุดิบเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณ, Grow Board ใช้วัสดุเพิ่มพลังไอเทมของคุณ

Memoria ระลึกความหลังพร้อมเสริมแกร่งตัวละคร – Memoria คือการ์ดภาพประกอบของฉากที่มีชื่อเสียงและฉากสมมติจากซีรีส์ Atelier ติดตั้งเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละครของคุณ

image 8563
app store
google play

ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

image 8562

ภาพสกรีนช็อตเพิ่มเติม

image 8561
image 8560
image 8559
image 8558
image 8557
image 8556
image 8555
image 8554
image 8553
image 8552
image 8551
image 8550
image 8549
image 8548
ที่มา
gematsu

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button