สโตร์ไทยเกมมือถือ

เผยวัน! ArcheAge War เตรียมลั่นกลองรบบนสโตร์ไทย 27 มิ.ย. นี้

เกมมือถือ 3D MMORPG จาก IP ดังที่หลายคนรอคอย

หลังเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ามาตั้งแต่ปลายเดือนเม.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุด Kakao Games Corp. ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดี โดยมีแผนเปิดให้บริการ ArcheAge War เกมมือถือฟอร์มยักษ์จาก IP ดั้งเดิมของ เกม PC MMORPG อย่าง ArcheAge ทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยในวันที่ 27 มิ.ย. เวลา 19.00 น. และจะเริ่มเปิดให้เข้าไปดาวน์โหลดล่วงหน้าในวันที่ 25 มิ.ย. เวลา 9.00 น.

สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าก็มีรางวัลรอคอยให้ผู้เล่นได้รับไปใช้งานกันตอนที่เกมเปิดให้บริการด้วย โดยรางวัลที่ได้ก็จะแบ่งไปตามจำนวนผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าดังนี้ครับ

ยอดลงทะเบียนรางวัลที่ได้
100,000 คนWeapon Enhance Scroll (Event) x10 Armor Enhance Scroll (Event) x10 Accessory Enhance Scroll (Event) x5
200,000 คนAsty’s Battle Support Chest (Event) x1 ( Swift Elixir x10 + Strength Scroll x10 + Acceleration Potion x10 + Mana Potion x10 )
300,000 คนBlessed Weapon Enhance Scroll (Event) x1 Blessed Armor Enhance Scroll (Event) x1 Blessed Accessory Enhance Scroll (Event) x1
500,000 คนRare Class Summoning Selection Ticket Chest (Event) x1 Mystical Class Summoning Ticket (x11) (Event) x3 Mystical Groa Summoning Ticket (x11) (Event) x3 Mystical Mount Summoning Ticket (x11) (Event) x3 Rare Drydock Chest (Event) x1

เรื่องราวภายในเกม ArcheAge War

หลังหายนะที่เกิดขึ้นกับดินแดน Auroria และ Exodus เผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ได้แยกย้ายกันไปสร้างชุมชนของตนเองทั่วทวีป Nuia หลังจากผ่านช่วงเวลานาน ราชวงศ์ Eznan เผ่าพันธุ์หนึ่งของชาว Nuians ได้ยึดครองทวีปและกดขี่เผ่าพันธุ์อื่น ๆ รวมถึงพันธมิตรของเผ่าเหล่านั้น  แต่ความทะเยอทะยานของราชวงศ์ Eznan ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น พวกเขาได้ร่วมมือกับพลังอำนาจแห่งความมืด เพื่อขยายอิทธิพลไปทั่วทวีป ในที่สุดก็ประกาศสงครามกับสาธารณรัฐ Andelph ของพวกคนแคระโดยกล่าวหาว่าพวกเขาเป็นผู้ลอบสังหารทูต

เหล่ามหาอำนาจบนทวีป Nuia แบ่งออกเป็นสองฝ่าย ระหว่างราชวงศ์ Eznan และ Crescent Throne หรือไม่ก็เพิกเฉยด้วยการมองข้ามความขัดแย้ง ในที่สุดสงครามครั้งใหญ่ก็ปะทุขึ้น แต่ละฝ่ายต่างต่อสู้เพื่อจุดประสงค์และผลประโยชน์ของตนเอง ทว่า สงครามหยุดชะงักลงโดยไร้ผู้ชนะหรือผู้แพ้ เมื่อกองกำลังปริศนาในรูปแบบของทหารรับจ้าง ปรากฏตัวขึ้นบนสนามรบ

และตอนนี้ ทหารรับจ้างผู้นั้นก็คือ คุณที่ต้องออกเดินทางโดยได้รับการชี้นำจาก Lucius Quinto ผู้ทำนาย ที่ต้องการพึ่งพาพลังอันยิ่งใหญ่ภายในตัวคุณในการป้องกันสงครามครั้งใหม่

เว็บไซต์: https://teaser-aaw.kakaogames.com/
เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/ArcheageWar.EN
ยูทูป: https://www.youtube.com/@ArcheageWar_EN

ลงทะเบียนล่วงหน้า

ArcheAge War Pre-Registration Announced
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button