ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

เปลี่ยนชื่อรอบที่ล้าน ! Miraculous Land (Soul Land) เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Real-Time Card Battle RPG จากอนิเมะชื่อดังสุดแฟนตาซีสู่จอมือถือภายใต้กราฟิกสุดเทพ

ในที่สุดก็ได้เล่นหลังจากเปลี่ยนชื่อไปถึง 3 รอบ !!! โดยผู้ให้บริการ FoxMegaGame ได้ประกาศเปิดให้บริการ Miraculous Land (Soul Land)  เกมมือถือ Real-Time Card Battle RPG จากอนิเมะชื่อดังสุดแฟนตาซี Douluo Dalu (Soul Land) ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน มีถึง 4 ภาค กว่า 150 ตอน ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทย

Miraculous Land (Soul Land) เกมมือถือ Real-Time Card Battle RPG จากอนิเมะกำลังภายในจีนพร้อมเปิดตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ออกล่าวิญญาณปีศาจและดูดซับพลังแห่งวงแหวนล้านปี ผ่านตัวละครที่หลากหน้า หลายทักษะ มีธาตุเฉพาะที่มาพร้อมฉากต่อสู้สุดเท่ที่ถูกแบบมาเป็นอย่างดี กราฟิก 3D สวยสดงดงามทั้งเอฟเฟคและฉากหลัง พร้อมบุกตะลุยเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

ผู้เล่นจะกลายเป็นนักเรียนใหม่ของ “วิทยาลัยเชร็ค” เริ่มการฝึกฝนที่รุ่นพี่ต่างเคยผ่านมาก่อน เกมนี้ลิขสิทธิ์แท้จากนวนิยายและแอนิเมชั่น โดยนำเสนอในรูปแบบเนื้อเรื่องแอนิเมชั่นสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีระบบวงแหวนวิญญาณและสกิลวิญญาณที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงระบบ Deification รับรองได้เลยว่าผู้เล่นจะหลงใหลในวิถีแห่งเทพสุดมันส์อย่างแน่นอน

เมื่อเลเวลสูงขึ้น ผู้เล่นสามารถไปล่าอสูรวิญญาณได้ที่ป่าใหญ่ซิงโต้ว ป่าอัสดง ดวงตาแห่งน้ำแข็งไฟและฉากคลาสสิกอีกมากมาย เพียงแค่มีความสามารถแข็งแกร่งพอ ผู้เล่นยังสามารถทดลองการสังเวยอสูรวิญญาณ วงแหวนวิญญาณล้านปีหายากและอื่นๆ ได้อีกด้วย

เกมยังคงความดั้งเดิมของ “วงแหวนวิญญาณ” “สกิลวิญญาณ” ของนวนิยายเอาไว้ทั้งหมด ผู้เล่นสามารถรับวงแหวนวิญญาณที่มีสีและอายุต่างกันมากถึงสิบวง และจับคู่สกิลวิญญาณที่มีจุดเด่นแตกต่างกันได้สิบอัน เพื่อสร้างวิญญาจารย์ที่แตกต่างกัน แต่มีความสามารถแข็งแกร่งเหนือกว่าใครๆ จากการจับคู่เชิงกลยุทธ์ ผู้เล่นสามารถพัฒนารูปแบบการต่อสู้พิเศษของตนเอง สำรวจสายอิสระ และบรรลุความสำเร็จในเส้นทางเป็นเทพ!

image 3367
image 62
image 3369
image 3370
image 3371
image 3368

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button