ข่าวเกม

Honor of Kings: World ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่โชว์เกมเพลย์

เกม Action RPG Open World จากเกม MOBA ชื่อดัง

Tencent Games และ TiMi Studio Group ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ความยาว 6 นาทีของเกม Action RPG Open World จากเกม MOBA ชื่อดัง โดยเทรลเลอร์นี้มีชื่อว่า Adding Some Mischief to the Battle

คำอธิบายของเทรลเลอร์นี้ได้ระบุว่า “ยินดีต้อนรับเข้าสู่การโชว์ที่น่าหลงใหล เตรียมร่วมเต้นรำในปรากฏการณ์ที่จะมาถึง เริ่มต้นการเดินทางอันตระการตา และดำดิ่งสู่ความอัศจรรย์อันเจิดจ้าในโลกนี้” ซึ่งภายในเทรลเลอร์ด้านบนนี้เราจะได้เห็นภาพรวมของเกมที่เรียกได้ว่าสวยงามอลังการสุด ๆ โดยเราจะได้เห็นฉากการสำรวจเมือง และพื้นที่ต่าง ๆ รวมไปถึงฉากคัทซีน และฉากการต่อสู้ที่เรียกได้ว่าถูกใจสายบู๊ลิ้มแน่นอน

ในการต่อสู้เราจะได้ใช้อาวุธที่หลากหลายทั้งกระบี่, ธนู, เวทมนตร์ ไปจนถึงอาวุธทำลายล้างอย่างปืนที่ดูล้ำยุค และผู้เล่นยังสามารถสลับตัวละครในการต่อสู้ได้ตามต้องการ ทำให้การปล่อยคอมโบภายในเกมนี้ทำได้ต่อเนื่องเป็นอย่างมาก

น่าเสียดายที่ในตอนนี้ข้อมูลแพลตฟอร์มและวันวางจำหน่ายของ Honor of Kings: World ยังไม่ได้มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ในขณะเดียวกัน Honor of Kings เป็นเกม MOBA ซึ่งเปิดตัวสำหรับ iOS และ Android ในเดือนพฤศจิกายน 2015 ในประเทศจีน จากข้อมูลของ TiMi Studio Group ได้ระบุว่าเกมนี้เป็นเกมแรกที่มีผู้ใช้งานเฉลี่ย 100 ล้านคนต่อวันในโลก และเป็นหนึ่งในเกมที่ทำรายได้สูงสุดในโลกตลอดกาล

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button