เกมเกมมือถือ

HITMAN Sniper: The Shadows เเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

HITMAN Sniper: The Shadows เกมภาคเสริมของซีรีส์ HITMAN สุดมันส์ที่จะทำให้คุณได้ลุ้นไปกับทุกภารกิจ

  • ผู้ให้บริการ : SQUARE ENIX LTD
  • แนวเกม : Action
  • ภาษา : English
  • ขนาดไฟล์ : 833.8 MB (IOS) / 746MB (Android)
  • ระบบที่ต้องการ :  14.0 ขึ้นไป / Android 9

ใครเป็นแฟนคลับของเกมพี่โล้นนักฆ่าขอบอกว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะในที่สุดวันนี้ Square Enix ก็ได้ซุ่มเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า HITMAN Sniper: The Shadows เกมภาคเสริมของซีรีส์ซุ่มยิงระยะไกลแล้ว ซึ่งในภาคนี้ก็จะเน้นย้ำระบบการทำงานร่วมกันเป็นทีมพร้อมนำเสนอเหล่านักฆ่าจาก ICA หน้าใหม่มากมาย

Square Enix ประกาศเปิดให้บริการ HITMAN Sniper: The Shadows อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้บนสโตร์ไทยทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้เป็นที่เรียบร้อย พร้อมเข้าสู่วงจรแห่งนักฆ่ามือฉมังที่มีอาวุธเพียงปืนสไนเปอร์กันแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย

HITMAN Sniper: The Shadows มีเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Agent 47 ได้หายตัวไปอย่างเป็นปริศนาท่ามกลางภัยคุกคามครั้งใหม่ที่ส่งผลต่อความมั่นคงของโลกจากฝีมือผู้ก่อการร้ายต่างๆ Diana Burnwood และหน่วย ICA หรือองค์กรสัญญาฆ่าสากลจึงต้องเฟ้นหานักฆ่าหน้าใหม่ในชื่อ Initiative 426 หรือ The Shadows มาเพื่อโค้นล้มเหล่าอาชญากรให้สิ้นซาก 

ผู้เล่นจะได้สร้างชื่อเสียงในการเป็นนักฆ่าเพชฌฆาตเงียบ เก็บค่าหัวเหล่าผู้ร้ายระดับสูงและขึ้นแท่นนักฆ่าฝีมือดีของ ICA โดยจะต้องหาวิธีฆ่าศัตรูอย่างสร้างสรรค์ รู้จักใช้สภาพแวดล้อมเป็นเครื่องมืออย่างการหลอกล่อให้พวกมันอยู่ลับสายตาแล้วปลิดชีพ หรือจะทำให้เป็นเหมือนอุบัติเหตุเช่นการยิงโคมไฟให้ร่วงลงมาทับ หรือยิงถังน้ำมันให้ระเบิด โดยตัวละครทั้ง 5 คนจะมีสกิลและทักษะที่ไม่เหมือนกัน สามารถเลือกตามสไตล์การเล่นได้อย่างอิสระ

ฟีเจอร์สำคัญ

เป็นสไนเปอร์มือหนึ่ง: ใช้ทักษะหรือกลยุทธ์เฉพาะตัวเพื่อผ่านภารกิจและทำคะแนนเอาชนะผู้เล่นอื่น

สำรวจสถานที่ใหม่ๆ: แต่ละแผนที่จะมีจุดยุทธศาสตร์ไว้ซุ่มยิงที่แตกต่างกันพร้อมด้วยคุณภาพกราฟิกสวยงามเพื่อประสบการณ์การเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน

เลือกเอเจนต์ที่เหมาะสมกับภารกิจ: สร้างทีมงานนักฆ่าที่ต่างคนต่างมีปูมหลัง อาวุธ และอบิลิตีที่แตกต่างกัน มอบอิสระและความยืดหยุ่นในแต่ละเป้าหมาย

ฆ่าอย่างไรก็ได้ตามความครีเอต: ก่อนจะทำอะไรต้องตัดสินใจให้ดี ผู้เล่นอาจจะเลือกซุ่มยิงจากระยะไกลก็ได้แต่นั่นก็เป็นความเสี่ยงของเรา ดังนั้นหากมีทางเลือกอื่นๆ เช่นล่อลวงให้เหยื่อปรากฏตัวเพียงคนเดียว ก็จะทำให้ได้คะแนนมากขึ้น

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button