เกม

เผยภาพในเกมจาก Granado Espada M

มาพร้อมตัวละครให้ได้เห็นเพียบ

มีข่าวอัปเดตเกี่ยวกับเกม Granado Espada M มาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้งแล้วครับ โดยในครั้งนี้ทาง HanbiSoft ผู้ให้บริการเกมสัญชาติเกาหลีปล่อยภาพในเกมที่เผยให้เราได้เห็นตัวละครจำนวนมากที่คุ้นหน้าคุ้นตาผู้เล่นเกมกันเป็นอย่างดี แถมกราฟิกภายในเกมนี้ยังเรียกว่าดูดีน่าเล่นเป็นอย่างมากอีกด้วย

สำหรับ Granado Espada M เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำคอนเทนต์ของเวอร์ชั่น PC อย่างระบบว่าจ้าง NPC , ระบบ MCC (Multi-Character Control) ที่สามารถบังคับควบคุมตัวละครได้พร้อมกัน 3 ตัวมาปรับให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือ โดยเกมนี้เป็นเกมมือถือที่สานต่อตำนาน IP เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Granado Espada โดยปัจจุบันอยู่ในระหว่างการพัฒนาภายใต้การนำทีมของ Hanbitsoft กับ T3 Entertainment ที่เป็นบริษัทแม่ หลังจากเคยเผยแพร่ข่าวครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน ปี 2019

ในขณะเดียวกัน Granado Espada เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดังในตำนานของคุณคิม ฮัก คยู บิดาผู้สร้าง Ragnarok / Tree of Savior ที่เปิดให้บริการครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีในปี 2007 ภายใต้การให้บริการของ Hanbitsoft และพัฒนาโดย IMC Games ซึ่ง ณ ขณะนั้นได้สร้างความฮือฮาจากเกมเมอร์ในฐานะเกมคู่แข่งของ Lineage 2 เลยทีเดียว นอกจากนั้นยังข้ามน้ำข้ามทะเลมาเปิดให้บริการในประเทศไทยอีกด้วยภายใต้การให้บริการของ Asiasoft นั่นเอง

ตัวเกมมีเรื่องราวและฉากหลังเกี่ยวกับการค้นหาทวีปใหม่ในช่วงยุคแห่งการสำรวจของยุโรป ระหว่างปี ค.ศ. 1500 – 1700 โดยมี Multi character control (MCC) หรือการบังคับตัวละครหลายตัวพร้อมกันเป็นจุดเด่นที่สร้างความฮือฮาในยุคนั้น

ผู้เกี่ยวข้องของ Hanbitsoft กล่าวว่า “เรามีแผนที่จะนำเอกลักษณ์อันโดดเด่นกับคอนเทนต์ของเกมต้นฉบับมาถ่ายทอดและปรับให้เหมาะสมกับการเล่นบนมือถือ ผู้พัฒนาเต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะทำออกมาให้สมดั่งความหวังของผู้เล่น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุก ๆ คนจะให้ความสนใจและคอยติดตามข่าวอัปเดตกันนะครับ”

ที่มา
ThisIsGame
Back to top button