ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Goat Simulator 3 เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Simulator การผจญภัยของแพะเกรียน

Coffee Stain Publishing ประกาศเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ตมือถือแล้วกับ Goat Simulator 3 เกมมือถือ Simulator การผจญภัยของแพะเกรียน ถล่มเกาะแบบพิศดาร รองรับระบบ Online Multiplayer ถึง 4 คน ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

Goat Simulator 3 เป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของเจ้า Pilgor แพะเกรียนที่รอบนี้จะได้เดินทางมายังเมือง San Angora ที่เต็มไปด้วยปริศนาและความโกลาหลที่จะติดตามเราไปทุกๆ ที่ที่ย่างกรายเข้าไป ซึ่งแน่นอนว่าผู้เล่นจะมีอิสระในการออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ รวมไปถึงถล่มเกาะให้ราบคาบ พร้อมกับองค์ประกอบใหม่ๆ เช่นสภาพแวดล้อมที่ผิดธรรมชาติ และเหล่าสัตว์พิศดาร นอกจากนี้ยังมีการรองรับระบบ Online Multiplayer ถึง 4 คนพร้อมกันให้ได้ไปเกรียนกันอย่างสนุกสนาน

ฟีเจอร์สำคัญ

แพะ แพะ แพะ: เล่นเป็นแพะหลากหลายรูปแบบ ทั้งแพะตัวสูง แพะพิโรธ แพะสวมหมวก หรือแพะแสนอร่อย (หา!?) สุดแท้แล้วแต่จินตนาการด้วยของตกแต่งกว่า 300 รูปแบบที่มีสกิลเป็นของตัวเอง

มัลติเพลเยอร์: ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมร่วมกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 4 คนพร้อมกันทั้งรูปแบบ Local – Online และยังมีมินิเกมให้เลือกเล่นอีก 7 เกม แต่ขอบอกไว้ก่อนระวังตี้แตกนะ

สำรวจโลก: ออกเดินทางในดินแดนแห่ง San Angora ที่มอบอิสระให้เราในการค้นหาเควสต์ลับ ความลับดำมืด หรือสิ่งของสะสม จะเดินด้วยเท้า หรือแว๊นไปก็ตามใจ

ปั่นป่วน: สร้างความรำคาญให้ชาวบ้านชาวช่องด้วยการระเบิดเมือง และเฮดบัตทุกอย่างพร้อมกันเพื่อทดสอบขีดจำกัดของระบบฟิสิกส์ในเกม

image 2489
image 60
image 62
image 298

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button