สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Getamped Fighters Mobile เปิดทดสอบ CBT แล้ววันนี้

ไปมันส์กันได้จนถึง 30 เม.ย. เลย!

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวมาว่า Getamped Fighters Mobile ซึ่งเป็นเกมอัปเกรดจาก Getamped เกม Brawl Battle Fighter ในตำนาน ได้ออกมาประกาศเปิดตัวในเวอร์ชั่นใหม่ให้เราเล่นบนมือถือกัน ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ออกมาประกาศว่าเกมดังกล่าวเปิดทดสอบ CBT แล้ววันนี้

Getamped Fighters Mobile เปิดทดสอบ CBT แล้ว

การทดสอบ CBT นี้จะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันนี้ ยาวไปจนถึงวันที่ 30 เม.ย. โดยการทดสอบรอบนี้จะเป็นการทดสอบ CBT แบบเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้แต่จะมีการรีเซ็ตข้อมูลเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ CBT ทำให้เมื่อเกมเข้าสู่ช่วง OBT นั้นผู้เล่นจะเริ่มต้นใหม่พร้อมกันทุกคน

Getamped Fighters Mobile เป็นเกมเวอร์ชั่นตัวใหม่บนมือถือ ลิขสิทธิ์โดย CyberStep โดยเกมนี้เป็นเกมที่พัฒนามาจาก Getampedเกมต่อสู้ของวัยรุ่นมัธยมของใครหลาย ๆ คน เกม Fighting สุดปั่นที่วัดกันได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม มีไอเทมและอาชีพให้เลือกเล่นมากมาย จะสู้กันซึ่ง ๆ หน้าหรือจะวัดเหลี่ยมก็ยังไหว มีทั้งโหมดสู้กับคนและ Co-op สู้กับบอท แถมยังมีการจัดอันดับ Ranking ว่าใครเก่งที่สุดในใต้หล้า ทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวและกิลด์ แย่งชิงความเป็นหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ ถ้าคุณเป็นลูกผู้ชายตัวจริงต้องซัดกันด้วยกำปั้นเท่านั้น

ดาวน์โหลด

Getamped Fighters Mobile CBT Launches
Google Play

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button