GameFi

MARBLEX อัปเดตบริการ WARP แบบมัลติเชน

เพื่อรวมเข้ากับเชน APTOS

– ผู้ใช้งานเครือข่าย Aptos สามารถเข้าถึงเกม, NFT, และบริการอื่น ๆ ภายในระบบนิเวศ MBX ได้แล้วตอนนี้

– กิจกรรมต่าง ๆ มากมายใน Liquid Swap ได้ถูกจัดเตรียมไว้เพื่อเป็นการฉลองอัปเดตในครั้งนี้


กรุงเทพฯประเทศไทย (วันที่ 17 มกราคม พ.2567) – MARBLEX มีความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงการขยายบริการ WARP แบบมัลติเชนโดยครอบคลุมถึง Aptos ซึ่งเป็นบล็อกเชน Layer 1 รุ่นต่อไป ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวหน้าและภาษาโปรแกรมของ Aptos อย่าง Move ได้รับการออกแบบเพื่อพัฒนา, ปรับปรุงประสิทธิภาพ, และเสริมสร้างการคุ้มครองผู้ใช้งาน

อัปเดตนี้จะสร้างการเชื่อมต่อระหว่างระบบนิเวศของ Aptos และ MBX ให้ผู้ใช้งาน Aptos สามารถเข้าใช้บริการ MBX ได้อย่างราบรื่น อาทิ เกม และ NFT ภายในระบบนิเวศ ซึ่งสิ่งนี้เป็นผลมาจากการร่วมพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระหว่าง MARBLEX และ Aptos Foundation ในเดือนสิงหาคม

MARBLEX ใช้ Multi-Chain Warp อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างระบบนิเวศบล็อกเชนที่หลากหลายเพื่อเชื่อมต่อระหว่างกัน การรวมเข้าของ Aptos แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าครั้งล่าสุด ภายหลังจากการขยายของ MBX สู่เชน Klaytn และ เชน BNB

MARBLEX ยังคงมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้งานโดยรองรับการชำระค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมสำหรับ MBX SWAP อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ทาง MARBLEX ยังได้จัดชุดกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับมัลติเชนบนแพลตฟอร์มเควสต์ Galxe อีกด้วย ซึ่งในวันที่ 16 มกราคม แคมเปญ On-chain ใช้งาน Marblex บน Aptos จะดำเนินการผ่าน GALXE โดยมีการจัดหลากหลายกิจกรรม อาทิ MBX WARP, แลกเปลี่ยนโทเค็น, และการจัดหาสภาพคล่อง ภายใน LiquidSwap สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ผ่านเว็บไซต์ GALXE ทางการที่นี่

MARBLEX บริษัทในเครือของผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชื่อดังอย่าง Netmarble โดยผู้ใช้งานสามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจาก Netmarble อย่าง เกมเศรษฐี 2Meta WorldA3Still AliveNi no KuniCross Worlds, และ The King of FightersARENA อีกทั้งทางบริษัทจะบูรณาการระบบนิเวศบล็อกเชนซี่งมีกรรมสิทธิ์เข้ากับเกมที่กำลังจะเข้าใหม่ผ่านอัปเดตอย่างต่อเนื่อง !

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบและติดตามได้ที่ เว็บไซต์MediumTelegramTwitter, และ Facebook ทางการของ MARBLEX

# # #

เกี่ยวกับ MARBLEX

MARBLEX เป็นบริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ซึ่งขับเคลื่อนโดยบริการบล็อกเชนแบบเกม MARBLEX ตั้งเป้าที่จะนำเกมบล็อกเชนคุณภาพสูงออกสู่ตลาดด้วยเกมชื่อดังระดับ AAA โดยบริษัทได้ถูกจัดตั้งขึ้นอย่างดีพร้อมพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 6,000 คน ซึ่งรวมถึงผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมมาอย่างโชกโชนและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนจากทั่วโลก ด้วยการให้บริการต่างๆ เช่น กระเป๋าเงินดิจิตอล การแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ การซื้อและการจัดสรรโทเค็น การสเตกกิ้งโทเค็น และตลาด NFT  MBX เป็นระบบนิเวศบล็อกเชนที่เป็นกรรมสิทธิ์และให้บริการโดย MARBLEX ให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์อีกระดับผ่านการเข้าร่วมและรางวัลสำหรับการเข้าร่วม ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมยอดนิยมจากเน็ตมาร์เบิ้ล เช่น A3Still AliveNi no KuniCross Worlds และ The King of Fighters Arena

เกี่ยวกับ Aptos Foundation

Aptos Foundation ทุ่มเทในการสนับสนุนการพัฒนาโปรโตคอล Aptos เครือข่ายและระบบนิเวศแบบกระจายอำนาจ พร้อมขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมกับระบบนิเวศของ Aptos  ทาง Aptos Foundation ตั้งเป้าที่จะนำเอาประโยชน์ของการกระจายอำนาจมาสู่มวลชนด้วยการปลดล็อกบล็อกเชนที่มีการใช้งานที่ราบรื่น

# # #

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button